Tough Man MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Tough Man MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Mục Lục
Tên Tough Man
Nhà Phát Hành BIGDOG GAMES
Phiên Bản 1.19
Dung Lượng 31M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng BIGDOG GAMES,
Genre Arcade
Cập Nhật 04/09/2023 (9 tháng ago)

Tough Man Hack (Vô Hạn Tiền, No ADS) là trò chơi đem lại hành trình tập Gyms của người chơi. Đây là trò chơi mô phỏng thú vị tới từ nhà phát triển BIGDOG GAMES. Cùng Tough Man theo dõi quá trình tập luyện với hàng chục bài tập cơ bắp giúp nhân vật trở nên hào nhoáng mạnh mẽ.

Giới thiệu về Tough Man (MOD APK)

Bạn có muốn khám phá phòng gym khi chưa một lần đặt chân đến đây? Tough Man sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả điều đó nhờ nhiều hoạt động thú vị. Cách chơi của trò chơi cũng vô cùng đơn giản không đặt nặng tính chiến thắng hay khó khăn như các trò chơi hành động chiến thuật. Trò chơi này hoàn toàn phù hợp với những ai yêu thích tập gyms màn không có thời gian đến phòng tập, phù hợp với tất cả mọi người, độ tuổi.

Gameplay

Tough Man MOD APKTough Man MOD APK

Thuộc thể loại Arcade, lối chơi của Tough Man hoàn toàn dễ hiểu và người chơi có thể làm quen nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác điều khiển cơ bản là bạn đã có thể nắm bắt được lối chơi của trò chơi này.

Về cơ bản, người chơi cần nhấn liên tục vào màn hình điện thoại để cân bằng mũi tên thể hiện thời gian và chỉ số của nhân vật. Mục tiêu chính đó là để mũi tên luôn hướng về phía màu xanh, điều này sẽ giúp anh chàng trong game có thể thực hiện đầy đủ các bài tập yêu cầu. Nên chú ý không nên để mũi tên hướng về vị trí màu đỏ nếu không muốn nhân vật kiệt sức nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng căn chỉnh chính xác thì có thể điều khiển mũi tên hướng về vị trí màu tím để nhân vật được tăng cường sức tập gấp nhiều lần mà không bị đuối sức.

Phát triển cơ bắp và vóc dáng cho nhân vật

Mục tiêu cuối cùng của các màn chơi trong Tough Man cũng giống như chúng ta tập luyện ngoài phòng tập, đó là có được cơ thể săn chắc và như ý. Giúp nhân vật hoàn thành bài tập, sức khỏe của anh ta sẽ tăng lên. Điều này đồng thời giúp cho bạn có thể mở khóa thêm những bài tập chuyên sâu và mạnh mẽ hơn. Dần dà sẽ đạt được ngưỡng hoàn hảo về hình thể và cơ bắp.

Mặc dù thời điểm hiện tại có rất nhiều phương pháp tập thể hình nhưng tập tạ vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Theo các chuyên gia, tập tạ không chỉ giúp rèn luyện hình thể, cơ bắp mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Bao gồm điều hòa giấc ngủ, tăng mật độ xương, điều chỉnh tư thế, duy trì cân nặng,…

Mức tạ cho nhân vật

Tải Tough Man Hack 2022Tải Tough Man Hack 2022

Giống như mọi công việc khác, chúng ta đều phải làm từ những thứ đơn giản trước sau đó mới có thể làm những điều phức tạp hơn. Vì thế, trong Tough Man hãy cho anh chàng tập luyện với những bài tập nhẹ trước tiên, sau đó điều chỉnh mức tập luyện với cường độ cao hơn. Thông thường, bạn sẽ bắt đầu cho nhân vật luyện tập với mức tạ 60kg và tăng dần theo sự phát triển, thậm chí có thể lên tới 1000kg.

Nhiều bài tập luyện

Tough Man không hề bó buộc bạn với động tác tập tạ cơ bản mà còn bao gồm nhiều bài tập khác hệt như một phòng Gym chính hiệu. Hãy cho đi thể lực và nhận về cơ bắp cùng nhiều thể lực hơn!

Tổng Quan

Tough Man có cách chơi rất đơn giản nhưng vẫn thu hút được không hề ít người chơi game tâm. Chỉ với những hình ảnh thiết kế 2D đơn giản cùng lối chơi click nhàn rỗi nhưng điều này đã khiên Tough Man tiếp cận được nhiều người chơi hơn. Còn bạn, bạn có muốn thử trò chơi giải trí đặc biệt này?

Tải Về Tough Man Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *