Tải Stickman Master: Archer MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Shopping)

Tải Stickman Master: Archer MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Shopping)

Mục Lục
Tên
Nhà Phát Hành
Phiên Bản
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod
Genre Hành Động
Cập Nhật 04/08/2023 (9 tháng ago)

Stickman Master: Archer MOD full Tiền Vàng, Kim cương, Free Shopping là tựa game người que bắn cung chiến đấu, với phiên bản MOD APK này bạn có thể nhận vô hạn tiền với MOD Money. Tải game về cho Android với link download bên dưới.

Tải Stickman Master: Archer MOD – Người que bắn cung

Giới thiệu chung

Game Stickman thường sử dụng các mô hình nhân vật đơn giản, không chú trọng đến ngoại hình mà chỉ là những đường nét đơn giản. Kiểu thiết kế này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà phát triển game. Kể từ đó, đã có rất nhiều game stickman ra đời, chẳng hạn như Stick War Legacy. Và Stickman Master: Archer cũng vậy , game có những nhân vật stickman để phát triển. mang đến cho mọi người những trận đấu bắn cung khốc liệt và nhịp độ nhanh. Người chơi không chỉ có thể thưởng thức những trận đấu cung hấp dẫn mà còn có thể thu thập vô số vũ khí và trang bị khác để tiếp tục hành trình.

Gameplay

Stickman Master Archer MOD APKStickman Master Archer MOD APK

Gameplay của trò chơi này sử dụng phong cách di chuyển bên cho người chơi để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong khi bắn cung. Bên cạnh đó, side-scrolling cũng là một truyền thống đặc trưng của game đánh gậy, nó sẽ mang lại trải nghiệm và cảm giác mới lạ hơn so với những game side-scrolling khác.

Stickman Master Archer hack full tiềnStickman Master Archer hack full tiền

Trong Stickman Master Archer Hack, vũ khí chính là cung tên, người chơi không thể di chuyển xung quanh và nhiệm vụ của bạn chỉ là tiêu diệt đối thủ thật nhanh trước khi bị chúng tiêu diệt. Vị trí của kẻ thù sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, và người chơi nên chuẩn bị những tình huống xấu nhất khi chúng sử dụng vũ khí đặc biệt.

Để chụp, bạn chỉ cần giữ và kéo để điều chỉnh công suất, di chuyển lên hoặc xuống để điều chỉnh góc chụp. Người chơi phải phối hợp nhịp nhàng giữa 2 thứ, đó là lực và góc vì mục tiêu thường xuất hiện ở những vị trí phức tạp, khó chịu. Nhưng tựa game này sẽ có một đường ngắm ảo để người chơi điều chỉnh độ chính xác tốt hơn.

Stickman Master Archer MOD cho AndroidStickman Master Archer MOD cho Android

Bạn sẽ bị tiêu diệt khi nhận một lượng sát thương nhất định từ đối phương. Tất cả kẻ thù luôn có một điểm yếu, và chúng được thể hiện trên áo giáp của chúng hoặc mẹo chơi game, người chơi nên đánh vào điểm yếu của chúng để kết thúc trong một lần bắn. Người chơi cũng sẽ nhận được số điểm thưởng nếu tiêu diệt thành công kẻ thù chỉ với một phát bắn.

Chế độ chơi và thử thách

Hack Stickman Master Archer 2021Hack Stickman Master Archer 2021

Thử thách của bạn sẽ trở nên khó hơn dựa trên quãng đường mà bạn đã đi được. Do đó, người chơi cần có vũ khí tốt và trang bị mạnh. Stickman Master: Archer có vô số loại trang bị với vẻ ngoài hấp dẫn, đẹp mắt, hoành tráng để người chơi sưu tập. Người chơi có thể mua một số thiết bị từ cửa hàng hoặc chế tạo cho mình những chỉ số tiền thưởng tuyệt vời. Chế tạo yêu cầu một số lượng lớn tài nguyên và người chơi có thể thu thập chúng bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chiến đấu hoặc mua từ cửa hàng.

Stickman Master Archer MOD MoneyStickman Master Archer MOD Money

Game còn có tính năng chơi 2 người để người chơi giải trí cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp. Chế độ này cho phép mọi người thách thức nhau trong kỹ năng bắn cung. Ngoài ra, nó sẽ xuất hiện nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình bắn cung của người chơi. Vị trí của 2 người sẽ rất xa, và người chơi có thể phóng to hoặc thu nhỏ để tính khoảng cách chính xác. Game cũng sẽ có hướng gió và áp suất để khiến độ chính xác của người chơi thay đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi phong phú, hoặc cho phép chơi cùng bạn bè thì Stickfight Archer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tính năng MOD của Stickman Master Archer

MOD V1

  • Mod Money – Vô hạn tiền
  • Vô hạn Vàng (Gold)
  • Vô hạn Kim cương (Diamond)

MOD V2

  • MOD Full crystals
  • MOD Unlimited Energy
  • MOD Max Mana
  • Mở khóa tất cả nhiệm vụ

Link download Stickman Master: Archer MOD APK

Hai phiên bản đều hỗ trợ Android, mời các bạn tải về và thưởng thức.

  • Download V1
  • Download V2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *