Bloons TD Battles MOD APK (Vô Hạn Tiền, Medallions)

Bloons TD Battles MOD APK (Vô Hạn Tiền, Medallions)

Mục Lục
Tên Bloons TD Battles
Nhà Phát Hành Ninja kiwi
Phiên Bản 6.12.1
Dung Lượng 99M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Ninja kiwi,
Genre Chiến Lược
Cập Nhật 04/08/2023 (9 tháng ago)

Một lần nữa, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những chú khỉ đáng yêu và những quả bóng bay đầy màu sắc trong Bloons TD Battles (Hack Vô Hạn Tiền, Medallions). Bạn nghĩ điều gì sẽ giành chiến thắng trong trận đấu giữa các đối thủ cạnh tranh ngang tài ngang sức? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Giới thiệu về Bloons TD Battles (MOD)

Cách chơi của Bloons TD Battles

Bloons TD Battles Hack APKBloons TD Battles Hack APK

Các trò chơi phòng thủ tháp Bloons TD Battles MOD APK là một game có lối chơi cổ điển. Tại đây, hai người chơi sẽ chiến đấu với nhau và cố gắng phá hủy tháp của nhau. Chọn chế độ chơi, bản đồ và tháp phòng thủ là điều đầu tiên bạn cần làm. Các mục tiêu khác nhau cần đạt được dựa trên mô hình bạn chọn. Miễn là chúng không vào được thành trì của bạn, bạn vẫn phải phá hủy tất cả các quả bóng bay.

Bạn chỉ có thể xuyên thủng hàng phòng thủ của mình một số lần nhất định trong mỗi trận chiến. Bạn sẽ thua nếu số lượng bóng bay vượt quá giới hạn. Bloods TD Battles có tới 18 trận chiến riêng biệt, mỗi trận liên quan đến 20 tháp khỉ. Có tám cách để nâng cấp mỗi tòa nhà. Nâng cấp sẽ dẫn đến tăng sức mạnh, năng lượng và phòng thủ.

Monkey Tower Boost cho phép người chơi nạp lại năng lượng cho tháp khỉ một cách nhanh chóng. Với chức năng này, các cuộc tấn công tháp khỉ sẽ trở nên nhanh hơn theo thời gian. Nếu người chơi đang chiến đấu ở chế độ Assault, họ có thể kích hoạt Bloons Boost để tăng sức mạnh cho bóng bay của họ khi chiến đấu.

Điều khiển đơn giản

Tải game Bloons TD Battles MOD Vô hạn TiềnTải game Bloons TD Battles MOD Vô hạn Tiền

Bloons TD Battles có cơ chế khá đơn giản để điều khiển. Bất kỳ con khỉ nào cũng có thể được di chuyển và tương tác bằng cách cuộn qua nó. Bằng cách lăn qua Super Monkey, nó sẽ có quyền truy cập vào một khẩu súng laser. Khi con khỉ tấn công, hãy chuyển sang Sniper Monkey để nó có thể bắn.

Bloons TD Battles Hack vô hạn tiền cung cấp cho bạn quyền truy cập vào không chỉ những trận chiến kịch tính mà còn có hơn 16 thành tích hấp dẫn. Chúng là kết quả của một cuộc đối đầu với trí tuệ nhân tạo hoặc một đối thủ PvP qua Internet. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình bằng cách chia sẻ chúng trên Facebook. Như bạn có thể biết, Kiwi Ninja cũng đã sản xuất trò chơi phòng thủ tháp rất thành công Bloons TD 6.

Các chế độ chơi

Hack Bloons TD Battles Mới nhất cho AndroidHack Bloons TD Battles Mới nhất cho Android

Assault, Battle Arena và Defensive là ba chế độ chơi chính trong Bloons TD Battles Mod APK. Bóng bay được sử dụng trực tiếp để nghiền nát đối thủ trong chế độ Tấn công. Chuyến bay ban đầu của khinh khí cầu tương đối chậm. Tuy nhiên, bắt đầu từ lượt 30, mỗi quả bóng bay sẽ tăng 20% ​​tốc độ của chúng. Người chơi không nên lơ là trong việc phòng thủ mặc dù chế độ này có cơ chế tấn công. Ngăn chặn cuộc tấn công của đối thủ bằng cách bảo vệ tháp của bạn.

Ngay từ đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được $75. Để sống sót lâu nhất có thể, người chơi phải tăng cường phòng thủ. Lý do tăng lên khi bạn mua gói thu nhập tăng thêm. Ngoài ra, thu nhập tăng cũng góp phần vào thời gian hồi chiêu. Thu nhập tối đa mà một người chơi có thể kiếm được là $ 3,000 mỗi tháng.

Chế độ Battle Arena sẽ cho phép người chơi chiến đấu với những người chơi từ các vùng khác nhau trên thế giới; khi một người chơi có nhiều huy chương, thứ hạng của anh ta sẽ tăng lên. Khi trở thành người giỏi nhất, người chơi sẽ nhận được những lợi ích độc đáo.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Bloons TD Battles MOD Vô hạn MedallionsBloons TD Battles MOD Vô hạn Medallions

Trong suốt trò chơi, các quả bóng sẽ nhanh hơn, nhiều hơn và mạnh hơn khi bạn tiến bộ. Làn sóng khinh khí cầu lao tới tấn công tháp của bạn sẽ khiến bạn choáng ngợp nếu bạn sử dụng vũ khí quá yếu. Nâng cấp vũ khí hiện tại của bạn để tăng khả năng phòng thủ và mua những vũ khí mới. Khi giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí.

Mỗi trận chiến có thể được xem trước bằng cách xem bong bóng nào sẽ xuất hiện trong trận chiến đó. Nếu bạn biết những kiểu tấn công này là loại bóng bay nào, bạn có thể chọn những tháp phòng thủ có lợi thế hơn. Chuyển động của khinh khí cầu sẽ bị chậm lại và đường sẽ gấp khúc. Để tiêu diệt chúng nhanh hơn, bạn nên đặt nhiều tháp hơn ở những điểm này.

Phiên bản Hack Bloons TD Battles có tính năng gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Medallions

Tổng Kết

Bloons TD Battles MOD APK mang tới một màu sắc tương tự như Bloons TD 6, nơi bạn cần trợ giúp những chú khỉ của mình chống lại những quả bóng bay trên hành trình của chúng. Liệu mọi thứ có thành công hay không? Câu trả lời hoàn toàn nằm ở phía bạn. Hiện phiên bản MOD APK của Bloons TD Battles cũng đã được DautruongdotA cập nhật, mời mọi người tải về.

Tải Về Bloons TD Battles Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *