Rope Hero 3 MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)

Rope Hero 3 MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)

Mục Lục
Tên Rope Hero 3
Nhà Phát Hành Naxeex Ltd
Phiên Bản 2.4.1
Dung Lượng 95M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Người Đăng Naxeex Ltd,
Genre Hành Động
Cập Nhật 04/09/2023 (9 tháng ago)

Nếu bạn thích chơi các trò chơi thế giới mở, trong đó bạn có thể kiểm soát mọi thứ và làm bất cứ điều gì bạn muốn thì bạn sẽ thích Rope Hero 3 (Hack Mua Sắm Miễn Phí, Vô Hạn Tiền), đây chính xác là loại trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu về Rope Hero 3 Mod APK

Rope Hero 3 là phiên bản thứ ba của loạt trò chơi này, được cải tiến hơn nhiều so với trò chơi Rope Hero: Vice Town. Rope Hero 3 rất giống với trò chơi GTA. Bạn đang ở trong một thành phố rộng mở, nơi bạn được phép làm bất cứ điều gì. Phần hay nhất của trò chơi này là bạn có thể nhảy từ bất kỳ tòa nhà nào mà không bị hư hại gì và leo lên bất kỳ tòa nhà nào bằng dây.

Về gameplay

Rope Hero 3 MOD APKRope Hero 3 MOD APK

Bạn có cơ hội trở thành siêu anh hùng trong Rope Hero 3 và sử dụng siêu năng lực của mình để làm bất cứ điều gì trên thế giới. Hoàn thành nhiệm vụ và giành được những phần thưởng thú vị. Lái xe đạp, ô tô, máy bay trực thăng và sử dụng vũ khí mạnh mẽ để giết bất kỳ ai. Rope Hero 3 MOD là một phiên bản mod của trò chơi này, trong đó bạn có thể nhận được tiền, đá quý không giới hạn và mở khóa mọi thứ.

Nâng cấp các kỹ năng

Rope Hero 3 Hack vô hạn tiền, kim cươngRope Hero 3 Hack vô hạn tiền, kim cương

Khi bạn đạt đến nhiệm vụ cao hơn, độ khó sẽ tăng lên và bạn cần nâng cấp các kỹ năng của siêu anh hùng của mình trong trò chơi này và tận dụng tốt nhất tiềm năng của nhân vật này. Trong Rope Hero 3, bạn có thể nâng cấp lượng máu tối đa, tăng lượng máu hồi lại mỗi giây, tăng số lượng medk trong hành trang, tăng sát thương tối đa mà giáp hấp thụ và tăng số lượng giáp có sẵn trong kho.

Đồ họa thực tế

Tải Rope Hero 3 MOD Free Shopping cho AndroidTải Rope Hero 3 MOD Free Shopping cho Android

Đồ họa của game Rope Hero 3 rất ấn tượng. Mặc dù nó là một trò chơi rất nhẹ nhưng đồ họa vẫn tuyệt vời và nhân vật trông rất chân thực. Độ bão hòa màu cũng khá. Bạn cũng có một tùy chọn để điều chỉnh đồ họa trong trò chơi từ cài đặt của trò chơi này. Bạn có thể điều chỉnh đồ họa từ cực thấp xuống thấp và làm cho trò chơi này mượt mà hơn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bản đồ rộng lớn

Rope Hero 3 Hack Full TiềnRope Hero 3 Hack Full Tiền

Hack Rope Hero 3 mang đến cho bạn một thế giới mở mà bạn có thể đi đến bất cứ đâu. Sự kết hợp của nhiều thành phố giúp xây dựng bản đồ khổng lồ này. Khi bạn đang chơi trò chơi, hãy nhấp vào góc trên cùng bên trái để mở bản đồ của trò chơi này. Nhấn vào bất kỳ đâu trên bản đồ để đặt điểm đến mục tiêu và một số điểm đến hữu ích đã được đánh dấu.

Điều khiển

Việc điều khiển trò chơi này rất dễ dàng và đơn giản. Mặc dù bạn hiện không có tùy chọn để tùy chỉnh nút cài đặt của điều khiển, bạn có thể dễ dàng bị thuyết phục với các điều khiển mặc định. Tất cả các nút đều trong suốt mang lại khả năng hiển thị tốt cho game thủ.

Phiên bản Rope Hero 3 Hack có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Mua sắm miễn phí
  • Mở khóa Vũ khí
  • Đạn vô tận

Kết Luận

Rope Hero là một trò chơi hành động vui nhộn, trong đó bạn có thể trở thành một siêu anh hùng thực sự, người thống trị toàn thế giới trong trò chơi. Sử dụng cho bạn những siêu năng lực mạnh mẽ & vũ khí hủy diệt và hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp để kiếm phần thưởng. Tải xuống Rope Hero 3 Hack APK phiên bản mới nhất trên thiết bị của bạn và nhận tiền và đá quý không giới hạn.

Tải Về Rope Hero 3 Hack Vô hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *