Zombie Hospital Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-01-06
Zombie Hospital Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)
Tên Zombie Hospital Tycoon
Nhà Phát Hành Hot Siberians
Phiên Bản 0.92
Dung Lượng 116M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Hot Siberians,
Genre
Cập Nhật 2022-01-06 (6 tháng ago)
Developers Hot Siberians Version 0.92 Android Android 4.4+ Size116MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Zombie Hospital Tycoon (Vô Hạn Tiền)

Zombie Hospital Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền, Đá quý) cho phép người chơi chữa lành và biến đổi bệnh nhân zombie trở lại bình thường trong khi sử dụng nhiều công nghệ và tài nguyên để quản lý một cơ sở bệnh viện tiên tiến.

Giới thiệu về Zombie Hospital – Idle Tycoon Mod APK

Game bắn súng thây ma đã xuất hiện khá lâu và Zombie Hospital Tycoon là một trò chơi phổ biến mà ai cũng có thể chơi ngay hôm nay! Với Zombie Hospital Tycoon, bạn có một trình mô phỏng kỷ nguyên khải huyền của zombie với nhịp độ nhanh thường liên quan đến việc xây dựng một bệnh viện an toàn và sống động trong một vùng xác sống nguy hiểm. Trò chơi tích hợp một hệ thống chơi sáng tạo và độc đáo, giúp mở rộng hơn nữa lối chơi bằng cách giới thiệu nhiều yếu tố để tối đa hóa giá trị giải trí ngay cả khi người chơi tìm cách phát triển khả năng chữa bệnh nhiễm trùng chết người.

Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và trở thành một anh hùng thực sự bằng cách phát triển một công thức chữa bệnh trong bệnh viện của bạn để ngăn chặn sự hủy diệt toàn cầu đang đe dọa một thế giới hậu tận thế. Nhưng không dừng lại ở đó, vì bạn sẽ khám phá các sự kiện và phần thưởng khác nhau sẽ giúp bạn nâng cấp bệnh viện và nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể của bạn.

Trở thành ông trùm bệnh viện

Zombie Hospital Tycoon MOD APK

Bạn có những gì cần thiết để xây dựng một bệnh viện thành phố đa năng và vững chắc để cứu thành phố khỏi bị nhiễm trùng hoàn toàn không? Bạn có thể tìm hiểu sau khi tải xuống và cài đặt bản phát hành apk mod Zombie Hospital Tycoon mới nhất này. Nhân loại đã vượt ra khỏi giai đoạn chiến đấu với zombie và những người sống sót hiện đang ráo riết tìm kiếm phương pháp chữa trị để chữa trị cho những người bị nhiễm bệnh. Mục tiêu của bạn khi phụ trách bệnh viện zombie là khôi phục sức khỏe tốt cho càng nhiều bệnh nhân zombie càng tốt.

Bạn phải quản lý các khu vực điều trị khác nhau và các nguồn tài nguyên chữa bệnh cho thây ma thông qua hệ thống của bệnh viện bao gồm các phòng dành riêng để thu thập và quản lý viện trợ y tế cho bệnh nhân undead cho đến khi họ trở lại bình thường. Người chơi cũng có quyền tự do tùy chỉnh các tòa nhà và thiết kế nội thất của bệnh viện. Hơn nữa, Hospital Tycoon có hệ thống nâng cấp người chơi ấn tượng, yêu cầu nhân vật phải liên tục cải thiện hiệu suất công việc. Cùng với việc nâng cấp mỗi phòng bệnh là các tính năng mới giúp nâng cao năng lực của bạn trong việc xây dựng lại nền văn minh nhân loại.

Chữa bệnh cho thây ma

Hack Zombie Hospital Tycoon cho Android

Nhiệm vụ của Zombie Hospital Tycoon rất đơn giản: phát triển hệ thống hoàn hảo để thu thập và điều trị bệnh nhân undead với bệnh viện zombie đóng vai trò là cơ sở của bạn. Theo thời gian, hệ thống bắt thây ma của bạn phải liên tục bắt và vận chuyển thây ma đến cơ sở điều trị của bạn, nơi có thể phục hồi dần dần. Người chơi có thể tạo ra doanh thu ổn định với hệ thống Zombie Hospital Tycoon hiệu quả tại chỗ.

Trò chơi cũng tích hợp các tính năng tự động để cải thiện tính linh hoạt trong các hoạt động của Bệnh viện Zombie của người chơi nhằm giúp họ đạt được mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh thu ổn định.

Mở khóa tính năng chữa trị mới

Zombie Hospital Tycoon MOD tiền, kim cương

Zombie Hospital Tycoon cho phép người chơi chữa lành và biến đổi bệnh nhân zombie trở lại bình thường trong khi sử dụng nhiều công nghệ và tài nguyên để quản lý một cơ sở bệnh viện tiên tiến.

Ngoài quản lý bệnh viện, trò chơi cũng kích thích nghiên cứu công nghệ mới trong bệnh viện của người chơi để cải thiện hiệu quả chữa bệnh cho zombie. Người chơi có thể sử dụng những bệnh nhân mà họ đã điều trị thành công để tạo doanh thu trên nhiều khu vực. Hệ thống nghiên cứu chuyên sâu này hoàn hảo để tối ưu hóa khả năng của mỗi người chơi và cải thiện hiệu suất tổng thể.

Tổng Quan

Zombie Hospital Tycoon MOD APK này cung cấp cho bạn một phương pháp sáng tạo để phát triển trí tưởng tượng của bạn. Tải xuống ngay bây giờ và bạn sẽ sớm khám phá ra tiềm năng vô tận của trò chơi trong việc mở rộng phong cách độc đáo của người chơi đồng thời mang lại nhiều giá trị giải trí.

Tải Về Zombie Hospital Tycoon Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
3/5 (2 votes)
Từ khóa: Zombie Hospital Tycoon LMHMOD, Zombie Hospital Tycoon APKMODY, Zombie Hospital Tycoon Gamehayvl, Zombie Hospital Tycoon Appvn, Zombie Hospital Tycoon An1, Zombie Hospital Tycoon Modpure