Tải ZingSpeed Mobile Hack MOD (Speed/Nitro/Boost/Kim cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-03-03
Tải ZingSpeed Mobile Hack MOD (Speed/Nitro/Boost/Kim cương)
Tên
Nhà Phát Hành
Phiên Bản
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Đua Xe
Thông Tin Mod
Genre
Cập Nhật 2021-03-03 (9 tháng ago)

Tựa game đua xe của VNG mang tên Zing Speed Mobile đã trở lại với phiên bản MOD APK, độc quyền cập nhật tại DautruongdotA. Mời các game thủ tải về bản Hack Zing Speed Mobile nếu đang cần sử dụng các tính năng MOD.

Giới thiệu ZingSpeed Mobile VNG – Đua xe Online trên điện thoại

Zingspeed Mobile HACK

Nếu muốn tìm kiếm một game đua xe với nhiều tính năng hấp dẫn mà lại còn có thể chơi online cùng với bạn bè của mình được thì không game nào có thể qua mặt Zing Speed Mobile. Đây là phiên bản Mobile của tựa game nổi tiếng cùng tên, mang tới một thế giới đua xe không hề kém cạnh phiên bản gốc, thậm chí còn có phần vượt trội hơn.

Hack Zingspeed Mobile 2021

Trải qua nhiều giai đoạn từ Tân thủ lên những mức cấp độ cao hơn, game thủ được trải nghiệm hàng chục loại siêu xe đẹp mắt. Zing Speed Mobile cung cấp rất nhiều loại xe đua khác nhau, với những nét độc đáo và điểm mạnh riêng. Vượt qua từng chặng đua và dẫn đầu để chứng tỏ khả năng đua xe bá đạo của mình nhé.

Tải game Zingspeed Mobile Hack cho android

Với hơn 65 loại xe khác nhau, bao gồm cả những chiếc xe cổ điển cũng như hiện đại nhất, tất cả đều xuất hiện trong game. Zingspeed mang đến cảm giác chân thực như thể bạn đang thực sự tham gia vào một màn so tài tốc độ và dũng mãnh với các đối thủ. Không chỉ về việc sử dụng và điều khiển chiếc xe của bạn, mà bạn còn có thể tự do tùy chỉnh và tạo ra chiếc xe để cá nhân hóa chiếc xe của mình với rất nhiều tính năng và kết cấu thú vị.

Zingspeed Mobile MOD APK

Đặc biệt, Zing Speed không yêu cầu cấu hình máy quá cao mới có thể chiến được nên bạn không không cần quá quan tâm đến việc liệu chiếc điện thoại yêu quý của bạn có thể tham gia tựa game tuyệt vời này hay không.

Không chỉ là một game đua xe thông thường như Asphalt 8, Zing Speed Mobile cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật của người chơi một cách dễ dàng.

Tải bản Hack ZingSpeed Mobile Mới nhất 2021

Với phiên bản hack game Zingspeed Mobile này, game thủ có thể mở rộng khả năng của mình để trở thành người chiến thắng trong tất cả chặng đua.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Kim cương
  • MOD Speed
  • MOD Nitro
  • MOD Boost, Miniboost
  • Anti-ban

Link download

VNG
4/5 (2 votes)