Zero City Mod APK (Vô Hạn Tiền, Damage/One Hit)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-05-26
Zero City Mod APK (Vô Hạn Tiền, Damage/One Hit)
Tên Zero City
Nhà Phát Hành My.com B.V.
Phiên Bản 1.31.3
Dung Lượng 110M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, One Hit
Người Đăng My.com B.V.,
Genre
Cập Nhật 2022-05-26 (1 tháng ago)
Developers My.com B.V. Version 1.31.3 Android Android 4.4+ Size110MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Zero City (Vô Hạn Tiền, One Hit)

Tải xuống Zero City (MOD, Vô Hạn Tiền/Cryptocoins, 1 HIT) và xây dựng nơi trú ẩn được bảo vệ tốt nhất trên thế giới. Sống sót trong thế giới hậu khải huyền và chiến đấu với thây ma.

Giới thiệu về Zero City MOD APK

Zero City MOD APK

Zero City là một trò chơi thú vị được thực hiện theo thể loại mô phỏng sinh tồn tương tự Last Day on Earth. Các nhà phát triển đã kết hợp cơ chế trò chơi với quản lý vi mô. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh hậu tận thế. Tổ chức một nơi trú ẩn cho những người sống sót sau virus trong một thành phố đầy rẫy những người đột biến khổng lồ. Số lượng thây ma không ngừng tăng lên, và chúng đột kích vào nơi ẩn náu của những người bình thường. Bạn phải chiến đấu với quái vật, cũng như cử người đi khám phá các khu vực lân cận để tìm kiếm các nguồn tài nguyên cần thiết. Mỗi người sống sót đều có chuyên môn riêng, bạn cần sử dụng chính xác để đạt được hiệu quả cao hơn

Cốt truyện cổ điển với một số đổi mới

Hack Zero City 2022 cho Android miễn phí

Cốt truyện không mới – như mọi khi, một căn bệnh không rõ, nhưng rất hung hãn đã biến tất cả sinh vật thành dị nhân khát máu. Đương nhiên, thây ma thèm ăn thịt và do đó, tiêu diệt một cách trơ trẽn tất cả những người chúng gặp. Có rất ít người sống sót, và anh hùng của bạn là người chịu trách nhiệm cao nhất trong số họ. Giờ đây, người chơi cần trở thành thủ lĩnh, tạo ra một nơi trú ẩn an toàn và bắt đầu công cuộc khôi phục nền văn minh trên thế giới này.

Sự khác biệt chính giữa Zero City Mod và hầu hết các game tương tự nằm ở khả năng tinh thần của zombies. Lần này, lũ thây ma không phải là những sinh vật khát máu ngu ngốc, mà là những sinh vật có tri giác có thể phối hợp cùng nhau để tấn công thành công.

Đảm bảo nơi trú ẩn của bạn

tải game Zero City hack full tiền

Theo cốt truyện, bạn đã đến một trong những nơi trú ẩn, người chỉ huy đột ngột qua đời. Bây giờ người chơi sẽ vào vị trí của người đứng đầu nơi trú ẩn và chiến đấu với một nhóm zombie. Thủ lĩnh của nó là một dị nhân tên là Elder. Vì vậy, cần khẩn trương tổ chức bảo vệ và thông báo cho mọi người về khả năng có thể xảy ra tấn công đột biến. Bất kỳ biện pháp phòng thủ nào cũng cần rất nhiều vũ khí và tài nguyên.

Bạn phải tuyển dụng những cư dân mới để phát triển chất xám, chế tạo vũ khí và khai thác tài nguyên trong Zero City Hack. Việc hoãn tổ chức phòng thủ là không đáng. Tạo ra sự sống trong boongke của bạn là một nhiệm vụ khá khó khăn và việc thiếu tài nguyên thường xuyên sẽ làm phức tạp thêm. Đó là lý do tại sao tốt hơn là bạn nên hành động ngay lập tức. Rốt cuộc, sự sống còn của tất cả cư dân phụ thuộc vào quyết định và hành động của người chơi.

Kinh tế và quản lý là chìa khóa thành công

Zero City Hack one hit, bất tử

Ngay khi bước vào quyền của thủ lĩnh, bạn sẽ phát hiện ra ngay cuộc tấn công của lũ zombie. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn nữa bạn sẽ nhận được tin vui. Kẻ thù đã rút lui vào giây phút cuối cùng. Lý do cho sự từ chối chiến đấu này sẽ là tin tức về phòng thí nghiệm nằm ở phía bên kia của thế giới. Các nhà khoa học đã có thể khám phá ra cách chữa khỏi một căn bệnh bí ẩn. Bằng cách nào đó, những người chết dưới sự chỉ huy của Trưởng lão đã bắt được tín hiệu này và ngay lập tức chuyển sang mục tiêu khác, tạm nghỉ một lúc khỏi căn cứ của bạn.

Điều quan trọng nhất ở Zero City là nơi trú ẩn. Mỗi người tham gia ngủ, ăn và chơi thể thao để nâng cao khả năng của mình. Hầm có nhiều phòng khác nhau, từ phòng khách đến kho chứa đồ và phòng tập thể dục. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn phải nâng cấp hiệu suất của mỗi phòng. Người chơi phải trả tiền cho mỗi bản cập nhật bằng tài chính trong trò chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm soát chi phí của mình ngay từ đầu trò chơi.

Nhận tài nguyên và đào tạo mọi người

Những người mới thường xuyên đến nơi ở của bạn và họ sẽ nhận nhiệm vụ mới. Sức mạnh của quân đội và khả năng tồn tại của tất cả cư dân phụ thuộc vào cách bạn phân phối nhiệm vụ tốt như thế nào. Người chơi xác định một cách độc lập tất cả các vai trò của cư dân căn cứ. Cần phải xem xét thời điểm này một cách nghiêm túc và suy nghĩ thấu đáo tất cả các chi tiết để đảm bảo quy trình hiệu quả nhất cho sự phát triển của khu định cư của bạn.

Chiến đấu và chiến thắng để có được tài nguyên. Để tham gia trận chiến, cần phải cử một nhóm binh lính nổi lên. Bạn có thể chiến đấu không chỉ với người chết, mà còn với những người chơi khác. Những người sáng tạo đã thêm khả năng chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi.

Những trận chiến thú vị

Quá trình chiến đấu trong khuôn khổ Zero City diễn ra ngoại tuyến. Người chơi không cần sử dụng bất kỳ nút bổ sung nào cho việc này. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong trận chiến, chẳng hạn như súng máy hoặc tên lửa tùy thuộc vào cấp độ vũ khí của bạn. Khi người chơi giành chiến thắng trong một trận chiến, họ sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tài nguyên hữu ích, có thể bao gồm vũ khí hoặc trang bị cải tiến cho nhân vật, thiết bị mới cho nơi trú ẩn, vật liệu xây dựng, thức ăn, nước uống và tiền tệ.

Đừng nghĩ rằng Zero City chỉ bao gồm những trận chiến với người chết. Bạn có thể nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ: bảo vệ các nhà khoa học khỏi các cuộc tấn công của thây ma hoặc lấy một lượng tài nguyên cụ thể để làm nơi trú ẩn, v.v.

Có gì trong phiên bản Hack Zero City ?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Crytocoins không giới hạn
  • Damage Infinity // One Hit
  • Không quảng cáo

Tải Về Zero City Hack Vô Hạn Tiền, One Hit cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, One Hit)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Zero City LMHMOD, Zero City APKMODY, Zero City Gamehayvl, Zero City Appvn, Zero City An1, Zero City Modpure