Zedge Mod APK (Mở Khóa thuê bao Premium)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-05-04
Zedge Mod APK (Mở Khóa thuê bao Premium)
Tên ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones
Nhà Phát Hành Zedge
Phiên Bản 7.36.1
Dung Lượng 39M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game
Thông Tin Mod Mở khóa Premium
Người Đăng Zedge,
Genre
Cập Nhật 2022-05-04 (2 tuần ago)
Developers Zedge Version 7.36.1 Android Android 5.0+ Size39MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones (Mở khóa Premium)

Bạn có phải là người thích tùy chỉnh điện thoại ? Sử dụng ZEDGE Mod APK (Mở khóa Premium) ngay bây giờ để tải xuống nhiều hình nền, hình nền động, nhạc chuông, nhãn dán và nhiều hơn nữa!

Giới thiệu về ZEDGE (Premium, MOD APK)

Sự tồn tại của điện thoại thông minh sinh ra rất nhiều thứ! Một trong số đó là các ứng dụng hình nền chỉ tồn tại để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để tùy chỉnh điện thoại của họ, chẳng hạn như Zedge. Ứng dụng này được tạo bởi Zedge và nó đã có hơn một trăm triệu lượt tải xuống!

Tính năng đặc trưng

ZEDGE MOD APK

Khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn thực sự đang sử dụng công việc của rất nhiều người. Đó là bởi vì ở đây, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải lên các tác phẩm của riêng mình. Chúng bao gồm hình nền, hình nền động, nhạc chuông, nhãn dán và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo riêng của mình bên trong ứng dụng và chia sẻ nó! Ứng dụng này có cả một hệ sinh thái mà bạn có thể bị lạc. Nhưng nếu bạn chỉ là một nhà tùy chỉnh thông thường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ nhờ vào một loạt các danh mục khác nhau có sẵn.

Tùy chỉnh màn hình Smartphone

Tải ZEDGE MOD mở khóa Premium
zedge mod apk

Nếu bạn muốn có một nơi dành riêng để tùy chỉnh hoàn toàn điện thoại của mình, hãy tải Zedge Premium MOD APK ngay bây giờ. Ứng dụng này đã giúp hàng triệu người tìm thấy hình nền và nhạc chuông tốt nhất để họ sử dụng. Nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay vì nhiều người vẫn sử dụng nó. Tại đây, bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn hình nền, hình nền động, nhạc chuông, âm thanh báo thức và thông báo cũng như nhãn dán! Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể vào đây! Chỉ cần tìm kiếm nó và bạn có thể mong đợi rất nhiều kết quả hiển thị.

Đó là bởi vì bạn cũng có thể tạo hình nền của riêng mình và tải nó lên đây. Có một số người làm điều này và kiếm tiền! Nhưng nếu bạn chỉ là người đang tìm kiếm những thứ tốt nhất cho điện thoại của mình, thì có hàng triệu mặt hàng ở đây. Có một bộ sưu tập đồ sộ được sắp xếp theo các danh mục khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng có thể tải xuống và dễ dàng đặt hình nền làm hình nền của mình trong ứng dụng! Có rất nhiều hình nền và nhạc chuông vui nhộn và sáng tạo mà bạn không muốn bỏ lỡ trong Zedge. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về nó, tốt nhất hãy đọc phần bên dưới để biết các tính năng.

Hàng triệu hình nền điện thoại

ZEDGE Premium APK phiên bản mới nhất
zedge apk free download

ZEDGE MOD APK có tất cả các mục cần thiết để bạn tùy chỉnh điện thoại của mình. Điều này bao gồm hàng triệu hình nền sẵn sàng tải xuống. Cho dù bạn đang tìm kiếm hình nền AMOLED hay 4K, ứng dụng đều có tất cả. Bạn có thể áp dụng nó cho khóa màn hình, màn hình chính hoặc cả hai. Ngoài ra còn có tùy chọn để chọn nhiều cái để hiển thị trong các khoảng thời gian. Sau đó, bạn cũng có thể chọn các loại định dạng khác nhau cho các thiết bị khác nhau. Điều chỉnh nó theo kích thước màn hình của bạn để bạn có thể có trải nghiệm đầy đủ! Có các danh mục khác nhau có sẵn bên trong ứng dụng.

Hình động độc đáo

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những hình nền bình thường thì sao? Thế thì hãy thử với hình nền động – live wallpapers. Đây là những hình nền video không bao gồm âm thanh. Chúng bao gồm các hiệu ứng video thú vị sẽ khiến tất cả những ai nhìn thấy điện thoại của bạn, bao gồm cả chính bạn kinh ngạc. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng vì Zedge tối ưu hóa mọi thứ. Nó chỉ phát một lần khi bạn bật màn hình chính. Có một lượng lớn các hình nền động phù hợp với những người khác nhau. Bạn không cần phải cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba chỉ để có những hiệu ứng thú vị này.

Nhạc chuông – Âm thanh thông báo

ZEDGE MOD Credit, mở khóa tất cả cho Android
download zedge apk for android

Nếu bạn muốn điện thoại của mình phát ra âm thanh hay như vẻ ngoài của nó, bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông của mình. Trong khi một số thích những cái mặc định mà bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các điện thoại, những người khác tiếp tục tìm kiếm rộng rãi chỉ để tìm một cái hoàn hảo. Cho dù bạn đang tìm kiếm âm thanh guitar hay âm thanh vui nhộn, bạn có thể tìm kiếm nó trên ứng dụng! Chỉ cần tìm kiếm từ khóa và bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn làm kết quả. Bạn có thể đặt chúng làm nhạc chuông, âm báo thức hoặc âm thanh thông báo! Có rất nhiều để lựa chọn!

Sticker đẹp

Nếu bạn muốn tùy chỉnh và cá nhân hóa hình nền của mình hơn nữa, bạn có thể thêm các hình dán thú vị vào đó! Zedge có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể biến hình nền của mình thành meme nếu bạn thích và tải nó lên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Với Zedge, điều gì cũng có thể xảy ra!

Tổng Quan

Bạn không muốn tìm kiếm trong Google mỗi khi bạn muốn hình nền hoặc nhạc chuông mới? Tải xuống Zedge MOD Premium ngay bây giờ!

Tải Về ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones Hack Mở khóa Premium cho Android

DOWNLOAD (Mở khóa Premium)
5/5 (1 vote)