Youcam Perfect MOD APK (Mở Khóa Premium)

By admin - Cập nhật mới nhất 11/27/2022
Youcam Perfect MOD APK (Mở Khóa Premium)
Tên YouCam Perfect
Nhà Phát Hành Perfect Mobile Corp.
Phiên Bản 5.68.8
Dung Lượng 85M
Yêu Cầu Android 4.3
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium
Người Đăng Perfect Mobile Corp.,
Genre
Cập Nhật 11/27/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD YouCam Perfect (Mở Khóa Premium)

Tải về YouCam Perfect v5.68.8 MOD + APK (Đã mở khóa Premium) dành cho Android để có quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn công cụ làm đẹp độc quyền bao gồm khung, hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán và hơn thế nữa.

Giới thiệu về YouCamPerrfect Mod APK Premium

Sức mạnh của máy ảnh đã tạo ra mối quan tâm ngày càng tăng đối với nhiếp ảnh của người dùng điện thoại thông minh ngày nay. Giờ đây, mọi người đặc biệt hơn về việc tạo ra những hình ảnh đẹp cho các trang web cá nhân hoặc hồ sơ mạng xã hội của họ.

Với YouCam Perfect, bạn có một trong những ứng dụng máy ảnh làm đẹp và trình chỉnh sửa ảnh selfie tốt nhất từng được tạo ra. Hơn 80 triệu người dùng trên khắp thế giới đã sử dụng ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa ảnh của họ với các hiệu ứng máy ảnh tuyệt vời, bộ lọc, nhãn dán, ảnh ghép, phông chữ, hoạt ảnh, khung và hơn thế nữa!

Tải xuống YouCam Perfect ngay hôm nay và bạn có thể sao lưu bộ sưu tập ảnh của mình lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị. Hãy tiếp tục, chụp những bức ảnh selfie đẹp ở bất cứ đâu và sử dụng các chỉnh sửa sáng tạo để biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

Các tính năng chỉnh sửa hoàn hảo

YouCam Perfect MOD APK

Loại bỏ vết thâm YouCam Perfect sẽ giúp bạn loại bỏ các vết thâm, mụn và các vết không mong muốn chỉ với một lần chạm ngón tay. Tính năng làm đẹp da cũng là một tính năng đáng chú ý khác của công cụ chỉnh sửa ảnh selfie ấn tượng này.

YouCam Perfect cho phép bạn tùy chỉnh ảnh chụp nhanh với các mẫu thẩm mỹ có sẵn và lưới ảnh phong cách. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các chỉnh sửa ảnh đã hoàn thành của mình trên các mạng xã hội phổ biến như Instagram và Facebook. Có một chức năng cắt dán ảnh, sổ lưu niệm và khung ảnh tuyệt vời để làm nổi bật những hình ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể thêm các bộ lọc hình ảnh và camera trực tiếp hoàn hảo để khiến bạn bè của mình thán phục và thu hút những người theo dõi trên mạng xã hội.

Chụp bức ảnh hoàn hảo và chỉnh sửa nhanh

Tải YouCam Perfect Premium APK Miễn phí

Bạn có thể chuyển sang công cụ chuyên nghiệp miễn phí này để chỉnh sửa ảnh và định hình lại khuôn mặt. Tải xuống YouCam Perfect mod apk để xóa nhược điểm, điều chỉnh tông màu da và xóa mờ đôi mắt mệt mỏi sau một vài lần chạm. Trình chỉnh sửa ảnh và camera selfie đi kèm với tất cả các nhãn dán, mẫu vui nhộn và ảnh ghép mà bạn sẽ cần để tạo ra kết quả tốt nhất.

YouCam Perfect là một studio chỉnh sửa ảnh ấn tượng mà ai cũng có thể sử dụng để làm cho hình ảnh đẹp hơn. Chỉnh sửa hình ảnh được cá nhân hóa với khảm, làm mờ ảnh, lớp phủ, làm mờ hậu cảnh, làm mờ nét ảnh và các hiệu ứng đặc biệt khác từ gian hàng ảnh của ứng dụng.

YouCam Perfect MOD Premium mới nhất

Hơn nữa, các công cụ điều chỉnh HSL (Hue, Saturation, & Lightness) có sẵn để cho phép bạn nâng cao ảnh của mình. Bạn cũng có thể thay đổi các yếu tố bóng và độ bão hòa với độ chính xác. YouCam Perfect tự hào về bộ công cụ độc đáo cho phép bạn tiếp tục chỉnh sửa sau khi chụp được những bức ảnh không ưng ý.

Thông tin phiên bản Youcam Perfect MOD APK

  • Mở khóa Premium
  • Không quảng cáo
  • Đã mở khóa toàn bộ tính năng

Kết Luận

YouCam Perfect Premium MOD APK cung cấp nhiều hiệu ứng dễ sử dụng và các bộ lọc một chạm. Bạn có thể mong đợi tìm thấy các chức năng cắt, xoay ảnh và sửa đổi kết cấu tiện dụng trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Ngoài việc cải thiện ảnh, phiên bản YouCam Perfect apk mới nhất còn hỗ trợ quay video, tạo tệp phương tiện và chỉnh sửa video Vine. Bạn có thể quay video selfie bằng máy ảnh và sau đó áp dụng các hiệu ứng làm đẹp da trong thời gian thực.

YouCam cho phép bạn biến mọi bức ảnh thành một kiệt tác hoàn hảo như hình ảnh và biến những bức ảnh tự chụp bằng video ngắn trở nên sống động. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ yêu cầu thiết bị có hệ điều hành Android 4.3 trở lên. Bạn có thể chọn nâng cấp lên phiên bản phần mềm YouCam Perfect Premium để có quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn công cụ làm đẹp độc quyền bao gồm khung, hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, v.v. Người dùng có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách chia sẻ các bản chỉnh sửa ảnh cao cấp của họ với bạn bè với một khoản phí hàng tháng.

Tải Về YouCam Perfect Hack Mở Khóa Premium cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: YouCam Perfect LMHMOD, YouCam Perfect APKMODY, YouCam Perfect Gamehayvl, YouCam Perfect Appvn, YouCam Perfect An1, YouCam Perfect Modpure