YAZIO MOD APK 7.9.4 (Mở Khóa Pro)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-25
YAZIO MOD APK 7.9.4 (Mở Khóa Pro)
Tên YAZIO Fasting & Food Tracker
Nhà Phát Hành YAZIO
Phiên Bản 7.9.4
Dung Lượng 45M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Sức khỏe & Thể hình
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Người Đăng YAZIO,
Genre
Cập Nhật 2022-06-25 (2 tháng ago)
DOWNLOAD YAZIO Fasting & Food Tracker (Mở Khóa Pro)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giảm cân khoa học và đơn giản thì có thể đến với YAZIO (MOD Mở khóa Pro). Thế giới này mang đến cho bạn những công cụ và tính năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả khi tính lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày. Lượng calo mà tôi đang nói đến được tạo ra từ các bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh việc tập luyện thì bữa ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình giảm cân của bạn mà những bạn chưa biết.

Giới thiệu về YAZIO Fasting & Food Tracker Mod APK

Nắm bắt chỉ số Calorie

YAZIO MOD APK

Trước hết, khi đến với YAZIO Premium APK, bạn sẽ có trong tay những chỉ số liên quan đến lượng calo nạp vào cơ thể một cách miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng thông minh nhất để theo dõi lượng calo tối ưu. Ngoài ra, mặc dù các tính năng của nó rất đa dạng và hiệu quả, nhưng việc sử dụng nó không phải là thách thức gì cả. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, nhanh chóng nắm bắt và điều khiển nó chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bảng Calorie cho bữa ăn

Ngoài ra, người dùng nhận được một nhật ký thực phẩm đã được cá nhân hóa cho họ. Ứng dụng YAZIO MOD APK cho phép bạn ghi nhật ký thực phẩm để thực hiện mục tiêu giảm calo một cách tối ưu. Giờ đây, ứng dụng này như cánh tay phải đắc lực giúp bạn kiểm soát mọi thông tin liên quan đến thực phẩm một cách nhanh chóng và gọn gàng. Đồng thời, các giá trị dinh dưỡng đã được phân tích và báo cáo để bạn hiểu rõ hơn về quá trình giảm cân của mình. Cụ thể, với sự xuất hiện của hơn 4 triệu loại thực phẩm đang tồn tại, bạn tha hồ thiết lập những bữa ăn vừa ngon vừa giúp giảm cân thành công.

Hỗ trợ quét mã vạch

Đặc biệt, ứng dụng hiện đã hỗ trợ người dùng quét mã vạch. Chúng tôi ra mắt tính năng tưởng như không liên quan này vì hiện nay, các nhà hàng và siêu thị đã tung ra các loại thực phẩm có mã QR trên đó. Nội dung của mã đó là hệ thống calo cùng với tên thực phẩm chi tiết và đầy đủ nhất. Chính vì vậy ứng dụng YAZIO MOD Pro đã thành công cao với sự xuất hiện của tính năng quét mã vạch.

Tạo ra bữa ăn dinh dưỡng

Cuối cùng, ứng dụng YAZIO MOD APK còn ưu ái tặng bạn một bộ đếm calo vừa thông minh vừa đơn giản. Nhờ đó, người dùng có thể tạo ra những bữa ăn hoàn hảo. Cùng với đó, chúng tôi cũng đến với bạn những công thức nấu ăn đơn giản giúp những người không giỏi nấu nướng cũng có thể hoàn thành món ăn một cách hiệu quả. Bạn thậm chí có thể theo dõi từng giai đoạn, từng bước và nhận các lời nhắc thông minh. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành phân tích lượng calo toàn diện nhất mang đến cho bạn những mẹo hay khi đếm calo mà không cần sử dụng máy. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của tính năng hẹn giờ khi nhịn ăn gián đoạn.

Phiên bản MOD APK của Yazio có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro
  • Không còn quảng cáo

Tải Về YAZIO Fasting & Food Tracker Hack Mở Khóa Pro cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
5/5 (3 votes)
Từ khóa: YAZIO Fasting & Food Tracker LMHMOD, YAZIO Fasting & Food Tracker APKMODY, YAZIO Fasting & Food Tracker Gamehayvl, YAZIO Fasting & Food Tracker Appvn, YAZIO Fasting & Food Tracker An1, YAZIO Fasting & Food Tracker Modpure
Được đề xuất cho bạn
Bình Luận