Wattpad MOD APK (Mở Khóa Premium)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-02-05
Wattpad MOD APK (Mở Khóa Premium)
Tên Wattpad
Nhà Phát Hành Wattpad.com
Phiên Bản 9.48.0
Dung Lượng 21M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mạng Xã Hội
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium
Người Đăng Wattpad.com,
Genre
Cập Nhật 2022-02-05 (8 tháng ago)
DOWNLOAD Wattpad (Mở Khóa Premium)

Wattpad (MOD APK, Mở Khóa Premium) – ứng dụng đọc truyện phổ biến nhất trên di động với hơn 100 triệu lượt tải xuống từ Play Store. Thật dễ dàng để tải xuống bản mod mới nhất của ứng dụng và tận hưởng các tính năng nâng cao của nó miễn phí!

Giới thiệu về Wattpad (Mod APK)

Wattpad- “Nơi những câu chuyện sống” hiển thị một diễn đàn lâu đời để mọi người tụ tập đọc và viết. Wattpad trong giới trẻ những thập niên trước chỉ đơn thuần là nơi để thỏa mãn cơn đói tiểu thuyết. Ít nhưng chúng tôi biết, nhiều tác phẩm nghệ thuật bom tấn đến từ trang web này.

Wattpad, là một ứng dụng di động, đã được phát triển để phù hợp với công nghệ hiện đại. Làm thế nào để một nền tảng mới mở rộng sự tiện lợi của nó? Nó sẽ phù hợp với bạn? Chúng ta hãy xem xét các chi tiết.

Nguồn gốc

Wattpad MOD Premium APK

Bắt đầu từ một thập kỷ trước, khi mọi người vẫn thích sách giấy hơn ebook, Wattpad giống như một thư viện thần kỳ. Nó mang cả thế giới tiểu thuyết đến với độc giả trên toàn thế giới. Hầu hết, có những câu chuyện chưa được xuất bản thành sách. Điều đó đã làm nên sự độc đáo của Wattpad.

Thời gian trôi qua, và nhiều ứng dụng đọc tương tự ra đời. Wattpad vẫn giữ giá trị của mình như một nền tảng đáng tin cậy nhất để chia sẻ cũng như đọc. Ở phiên bản mới nhất, Wattpad cải tiến các tính năng để phù hợp với công nghệ mới, giúp đọc và soạn thảo văn bản tốt hơn.

Thư viện đồ sộ

Là một trong những nền tảng lâu đời nhất, Wattpad mở ra cho bạn kho lưu trữ khổng lồ với các truyện ngắn, tiểu thuyết và bài chia sẻ từ nhiều thập kỷ trước. Nó thu hút hàng trăm triệu người dùng đảm bảo sự đa dạng của vật liệu. Nó phải là một trong những bộ sưu tập tiểu thuyết quan trọng nhất với nhiều thể loại, nhiều độ dài, lối viết và giá trị văn hóa.

Số lượng sách ở đây không có hồi kết vì những câu chuyện mới xuất hiện mỗi ngày. Để giúp bạn tìm đúng cuốn sách, thư viện đã phân phối các danh mục liên tiếp. Nhưng bạn có thể tìm thấy cuốn sách trên tất cả bằng cách sử dụng các từ khóa.

Bên cạnh các câu chuyện, ứng dụng còn chứa các tài liệu từ nhiều lĩnh vực. Nó không cho thấy là một điểm mạnh vì mọi người đến đây, không phải để học tập. Tuy nhiên, đó vẫn là một hạn sử dụng mà bạn nên biết.

Miễn phí để sáng tác

Tải Wattpad APK phiên bản cũ MOD Premium

Nền tảng khuyến khích bạn viết. Nó không có hạn chế về nội dung hay phong cách, thu hút nhiều người viết không phân biệt giới tính, tuổi tác và văn hóa. Wattpad cung cấp cho bạn không gian trống khổng lồ để chia sẻ suy nghĩ của bạn, giữ cho chúng sống như bạn muốn.

Sự khác biệt duy nhất giữa Wattpad và phần còn lại là tiền bản quyền. Ở đây, bạn được xuất bản miễn phí để mọi người có thể đọc miễn phí. Đó là môi trường ở đây, chứ không phải là một kênh để kinh doanh.

Thư viện tùy chỉnh

Có hàng ngàn tác phẩm được tìm thấy ở đây. Nhưng, chúng tôi chắc chắn rằng không ai có thể đọc hết chúng. Mọi người đều có sở thích đọc. Ứng dụng biết, vì vậy nó đã cập nhật một tính năng mới trong việc tùy chỉnh thư viện cá nhân.

Lưu các tiểu thuyết yêu thích và đọc sau của bạn vào danh sách của bạn và quay lại bất kỳ lúc nào. Việc xây dựng bộ sưu tập của bạn, ít nhất, sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên xem qua các nguồn cấp dữ liệu mới thường xuyên và mở để xem xét. Ai biết được điều gì có thể khiến bạn thay đổi quyết định vào một ngày nào đó?

Mạng xã hội thu nhỏ

Đây không phải là mối quan hệ của cho và nhận. Ứng dụng giống như một diễn đàn – một xã hội nhỏ kết nối những người thích đọc sách. Luôn có cơ hội gặp gỡ những người mới trên nền tảng và thảo luận về các bài viết mới với họ.

Đọc sách dường như là một sở thích lâu đời giữa các xu hướng làm video, vẽ tranh, khiêu vũ và hiện đại. Tuy nhiên, cộng đồng người đọc tồn tại ngay tại đây, cách bạn một bản tải xuống.

Chế độ Premium

Quyền truy cập miễn phí mang lại cho bạn rất nhiều, nhưng Premium có thể làm được nhiều hơn thế. Tài khoản trả phí, được gọi là Premium, có thể truy cập các tiểu thuyết mới nhất nhanh nhất. Thư viện bao gồm các khu vực hạn chế chỉ dành cho các thành viên cao cấp. Bạn có tò mò về những nội dung mà nó mang lại không?

Cơ hội xuất bản tác phẩm

Nếu bạn đang nghĩ đến việc viết lách như một nghề nghiệp trong tương lai, hãy bắt đầu với Wattpad. Nó không có hạn chế về khả năng sáng tạo của bạn. Nó mang đến cho bạn một không gian để sống theo đam mê của mình, quan trọng hơn là tự do.

Trở thành một công ty khởi nghiệp không một xu dính túi sẽ khó ở thế giới bên ngoài nhưng thoải mái với Wattpad. Tại sao bạn vẫn chưa thử vận ​​may của mình kể từ hôm nay? Chúng tôi hy vọng bạn đủ sẵn sàng để tạo ra bom tấn tiếp theo.

Phiên bản MOD APK của Wattpad

Ứng dụng cung cấp tùy chọn nâng cấp Premium để truy cập các tính năng nâng cao. Bao gồm các:

  • Không có quảng cáo: Quảng cáo thường xuất hiện ở cuối mỗi chương truyện, làm giảm trải nghiệm đọc của bạn. Tuy nhiên, với Wattpad Premium, quảng cáo đã bị loại bỏ.
  • Truyện ngoại tuyến: Dễ dàng tải xuống tất cả các truyện bạn thích sau đó bạn có thể đọc chúng bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.
  • Tiền thưởng bằng xu: Có một số câu chuyện trong ứng dụng yêu cầu thanh toán bằng xu để đọc. Nếu là tài khoản Cao cấp, bạn có cơ hội nhận Xu thưởng khi mua gói Xu trong ứng dụng.
  • Thay đổi màu chủ đề: Với Wattpad Premium, bạn có nhiều tùy chọn hơn để dễ dàng cá nhân hóa trình đọc của mình với các tùy chọn màu chủ đề.

Như đã đề cập, chúng tôi mang đến cho bạn MOD mới nhất của ứng dụng này. Tính năng mod cho phép bạn truy cập và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng Premium.

Kết Luận

Wattpad nổi tiếng hỗ trợ nội dung bằng nhiều ngôn ngữ. Do đó, nó đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng trên toàn thế giới dành cho những độc giả đam mê. Không có ranh giới về lời nói trên cơ sở này, và bạn nên trải nghiệm thế giới sôi động đó. Nhà văn, độc giả và tất cả mọi người đều có thể tìm thấy niềm vui ở đây. Tại sao bạn không cài đặt Wattpad ngay hôm nay?

Tải Về Wattpad Hack Mở Khóa Premium cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Wattpad LMHMOD, Wattpad APKMODY, Wattpad Gamehayvl, Wattpad Appvn, Wattpad An1, Wattpad Modpure