Tải Ultimate Robot Fighting MOD APK (Vô hạn Tiền) cho Android

By admin - Latest update 2021-01-28
Tải Ultimate Robot Fighting MOD APK (Vô hạn Tiền) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2021-01-28 (6 tháng ago)

Ultimate Robot Fighting MOD Full Tiền – bản MOD đặc biệt của tựa game robot tối thượng chiến đấu dành cho Android đã được cập nhật miễn phí tại DautruongdotA.

Giới thiệu Ultimate Robot Fighting Hack – Robot Chiến Đấu Cuối Cùng

Gameplay

Ultimate Robot Fighting MOD APK

Giống như Real Steel World Robot Boxing, tựa game này là câu chuyện về các robot chiến đấu với nhau trên một đấu trường để giành chiến thắng. Những robot này có những khả năng riêng biệt và tham gia chiến đấu cho đến khi chúng giành chiến thắng bất kể hậu quả. Nhờ thiết kế mang dáng dấp người máy nên trò chơi này không có quá nhiều yếu tố kinh dị, máu me. Nếu bạn muốn có một siêu phẩm hành động giống hệt như trong phim thì đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Tuy game đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn tiếp tục được cập nhật và mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn nhất.

Hệ thống Robots chiến đấu

Tải game Ultimate Robot Fighting MOD Money

Chắc chắn, lý do đầu tiên khiến Ultimate Robot Fighting trở nên hấp dẫn như vậy là bởi hệ thống robot chiến đấu. Đây thực sự là những con quái vật làm bằng kim loại. Họ có thể chiến đấu và thực hiện các động tác có khả năng giết chết bất kỳ sinh vật sống nào. Vì vậy, đấu trường này chỉ dành cho robot, không có sự hiện diện của con người hay bất kỳ loại đồ vật nào.

Ultimate Robot Fighting sẽ giới thiệu cho bạn hơn 50 loại robot khác nhau. Qua mỗi phiên bản cập nhật sẽ tiếp tục có những mẫu mới cho các bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể chọn một thẻ robot cơ bản mà thôi. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng họ cũng mạnh mẽ như những người anh em của mình. Sự khác biệt giữa người khởi động robot là chúng có chỉ số yếu hơn một chút. Hơn nữa, ngoại hình của chúng không đẹp bằng các robot được cập nhật.

Kawaii, Bubbles, Ghost Face,… được cho là những lựa chọn mạnh mẽ nhất trong những cấp độ đầu tiên này. Chúng có tính linh hoạt cũng như sức chịu đựng cao để bạn có thể học chơi một cách hoàn hảo. Khi bạn đã quen thuộc với các điều khiển, bạn có thể mua thêm robot tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Giai đoạn bắt đầu này là giai đoạn bản lề để bạn làm quen với một vài combo. Thực hành các combo mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Không nên quá tham lam tập quá nhiều chiêu thức mà không thể áp dụng hết trong một trận đấu.

Chiến đấu với đội 3 người

Hack Ultimate Robot Fighting 2021

Điểm đặc biệt của Ultimate Robot Fighting là bạn sẽ được phép lập nhóm với ba nhân vật khác nhau. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn ra ngoài, bạn sẽ mang theo ba con robot và chiến đấu cho đến khi chúng bị xóa sổ. Đầu tiên, sẽ có một robot sẽ chơi dựa trên sự sắp xếp của bạn trước trận đấu.

Ở bên trái màn hình sẽ có 3 Nhân vật đại diện cho quân đội của bạn. Chỉ cần chạm vào avatar bất kỳ và robot sẽ ra trận nên bạn không cần quan tâm đến thứ tự của chúng. Thông thường, cuộc đối đầu sẽ là 1v1 giống Shadow Fight hoặc Shadow Fight 3 và trận đấu chỉ kết thúc khi có thời điểm không còn robot nào có thể chiến đấu.

Tùy từng trường hợp mà bạn chọn robot để chiến đấu với đối thủ vì chúng đều có chỉ số và đặc điểm khác nhau. Nếu robot của bạn đang thua trận, bạn có thể thử chuyển sang một robot khác có thể vượt qua đối thủ.

Điều khiển mới lạ

Ultimate Robot Fighting Hack cho Android

Thông thường, đối với những game đối kháng như thế này sẽ cung cấp cho bạn một phím điều khiển ở bên trái và di chuyển ở bên phải. Tuy nhiên, Ultimate Robot Fighting không tuân theo luật này mà vi phạm. Người chơi sẽ điều khiển robot của mình bằng cách vuốt và chạm. Phong cách chiến đấu này khiến người chơi có vẻ lạ lẫm vì nó khác hoàn toàn với tất cả các cách điều khiển quen thuộc.

Tuy nhiên, sau khi luyện tập một chút, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lối đánh này tiện lợi hơn rất nhiều. Có những hình thức cơ bản như nhân vật sẽ tiến về phía nào. Vuốt liên tục 3 lần về một hướng, robot sẽ liên tục tấn công về hướng đó. Chạm vào màn hình 3 lần liên tục, robot sẽ thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trên màn hình sẽ có 3 bước di chuyển. Mỗi khi bạn tấn công hoặc chịu sát thương, thanh năng lượng sẽ từ từ được sạc đầy.

Tính năng MOD của Ultimate Robot Fighting Hack

  • MOD Money
  • No Ads

Link Tải Ultimate Robot Fighting MOD APK