The Room MOD APK 1.08 (Mở Khóa Tất Cả)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-23
The Room MOD APK 1.08 (Mở Khóa Tất Cả)
Tên The Room
Nhà Phát Hành Fireproof Games
Phiên Bản 1.08
Dung Lượng 230M
Yêu Cầu Androdi 4.1
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Việt Hóa
Người Đăng Fireproof Games,
Genre
Cập Nhật 2022-06-23 (1 tuần ago)
Developers Fireproof Games Version 1.08 Android Androdi 4.1+ Size230MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD The Room (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Việt Hóa)

The Room (MOD, Mở Khóa Full, Premium) là một trò chơi giải đố thử thách trí tưởng tượng của người chơi. Thế giới bí ẩn trong mỗi hầm ngục sẽ dần dần mở ra thông qua những mảnh ghép kỳ quái, xâu chuỗi mọi manh mối và lên cấp. Hệ thống gameplay luôn được chú ý và nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như người chơi. Thử thách giới hạn của bạn với những câu đố vui nhộn.

Giới thiệu về The Room MOD APK

Khám phá bí ẩn Dungeon và mở khóa Castle

The Room MOD APK

Bất cứ ai tham gia giải đố trong The Room Việt Hóa đều phải công nhận tính thực tế và hấp dẫn của nó. Nhập vai một thám tử và tìm ra những bí ẩn trong lâu đài bỏ hoang hùng vĩ. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là mở khóa toàn bộ căn phòng và thắp lên ngọn đèn của ánh sáng và hy vọng. Điều hướng hầm ngục với sự trợ giúp của bản đồ và tìm ra manh mối đáng ngờ. Có lẽ án mạng đã xảy ra ở nơi này; những dấu vết còn lại đã chứng minh tất cả. Những âm thanh vang vọng bên tai cũng là thông tin quan trọng để các thám tử của chúng tôi tăng cấp nhanh hơn. Chạm vào mảnh ghép Null quý giá được cất giữ sâu trong căn phòng bí mật cuối con đường.

Mở khóa Null Eyepiece để giải quyết nhanh

Tải game The Room APK Premium miễn phí cho Android

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần sử dụng khả năng trí tuệ của mình và dạo quanh các phòng là sẽ tìm ra giải pháp? Cuộc hành trình giải đố này không hề dễ dàng. Thị kính Null là một công cụ độc đáo giúp kiểm tra tất cả các mảnh nhỏ nhất của câu đố để xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau một cách hợp lý. Thị kính null sẽ không để bạn bỏ qua bất kỳ ngóc ngách nào của ngôi nhà để giải quyết vụ án với tốc độ nhanh nhất. Null chỉ hỗ trợ một phần, nhưng chính bạn mới là người đưa ra câu trả lời và đưa ra những suy luận cho hành trình phá án. Mức độ câu đố sẽ tăng dần về độ khó, vì vậy bạn sẽ không được phép nghỉ ngơi trong bất kỳ cuộc đua nào.

Tỉnh táo trong mọi tình huống

The Room MOD luôn yêu cầu chúng ta phải tỉnh táo trong quá trình chơi. Vì vậy, một thử thách lớn dành cho bạn có lẽ là các nhiệm vụ trong mini-game. Đây là những vòng đấu đòi hỏi tốc độ giải đố cao với khả năng quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Các câu hỏi sẽ được thiết kế khoa học và luôn được cập nhật để tăng thêm phần thú vị cho trò chơi. Bất kỳ liên kết nhất định nào là chi tiết quan trọng nhất. Hãy nhớ rằng không có mảnh ghép nào là thừa.

Hệ thống gợi ý linh hoạt

Tải The Room Việt Hóa MOD Mở khóa

Hệ thống gợi ý của The Room APK là một trong những điểm sáng nếu bạn đang gặp khó khăn trong hành trình của mình. Phòng luôn thấu hiểu tâm lý người chơi khi tham gia theo các màn chơi thử thách. Bạn bối rối với nhiều mảnh ghép và dần lạc lối. Việc đầu tiên game thủ cần làm là dừng lại và khảo sát tất cả các manh mối thu được. Đánh dấu vào ô gợi ý để làm sáng tỏ các manh mối và là người chơi thông minh hơn khi kết hợp các gợi ý với thị kính Null để tăng gấp đôi khả năng giải câu đố.

Phiên bản MOD của The Room: Old Sins

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả trò chơi
  • Mở khóa Premium
  • Vô hạn Tiền, Coins
  • Không quảng cáo
  • Việt Hóa 100%

Tải Về The Room Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Việt Hóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Việt Hóa)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: The Room LMHMOD, The Room APKMODY, The Room Gamehayvl, The Room Appvn, The Room An1, The Room Modpure