Terraria MOD APK 1.4.3.2.3 (Bất Tử, Sát Thương, Mở Khóa Vật Phẩm)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-21
Terraria MOD APK 1.4.3.2.3 (Bất Tử, Sát Thương, Mở Khóa Vật Phẩm)
Tên Terraria
Nhà Phát Hành 505 Games Srl
Phiên Bản 1.4.3.2.3
Dung Lượng 138M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Bất Tử, Sát Thương, Vật Phẩm
Người Đăng 505 Games Srl,
Genre
Cập Nhật 2022-06-21 (1 tuần ago)
Developers 505 Games Srl Version 1.4.3.2.3 Android Android 5.0+ Size138MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Terraria (Bất Tử, Sát Thương, Vật Phẩm)

Terraria Hack (Vô hạn Vật phẩm, Bất Tử, Sát Thương), tựa game thuộc thể loại game sinh tồn, phiêu lưu độc lập do nhà sản xuất Re-Logic sáng tạo đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng triệu game thủ yêu thích hành động, phiêu lưu. Đến với game, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng tham gia đánh bại mọi kẻ thù nguy hiểm và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè đi tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này?

Giới thiệu về Terraria Mod APK

Gameplay hành động

Terraria MOD APK

Với mục tiêu mang đến cho người chơi trải nghiệm phiêu lưu và sinh tồn, Terraria được xây dựng với lối chơi xoay quanh việc khám phá, xây dựng, chế tạo, chiến đấu và khai thác. Người chơi sẽ phải vận dụng khả năng sáng tạo để tạo ra một vị trí ngẫu nhiên cho mình. Không chỉ vậy, dựa trên các yếu tố bao gồm thời gian, địa điểm, sự kiện và tương tác của bạn, những con quái vật khác nhau sẽ xuất hiện bất ngờ để tấn công thành trì của bạn. Đừng lo; sử dụng vũ khí có sẵn như kiếm, cung tên, súng, ma thuật, hoặc triệu hồi các vệ binh để chống lại chúng. Hãy hạ gục thật nhiều quái vật để nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm và nhiều tiền vàng hấp dẫn ngay bây giờ!

Ngoài ra, game còn được nâng cấp chế độ kẻ thù (trùm cuối) theo mức độ tàn khốc khác nhau trong hành trình thế giới với nhiều chức năng và giao diện đa dạng để bạn đào bới. Khám phá và xây dựng và chiến đấu với kẻ thù với sự tự do không giới hạn.

Thế giới mở cho bạn

Tải Terraria MOD Việt Hóa cho ANdroid phiên bản mới nhất

Từ công việc thu thập gỗ, đá, các tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản khác nhau, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, tưởng tượng ra mô hình biến thế giới của riêng mình, sở hữu và bảo vệ nó. Một điểm nổi bật khác của trò chơi là bạn có thể xây nhà, lâu đài, nông trại và cho phép người khác đến thăm, thậm chí chuyển đến ở.

Đồng thời, người chơi cũng có thể bán sản phẩm, hàng hóa do mình sản xuất cho người khác. Tuy nhiên, cũng sẽ có rất nhiều thử thách, chướng ngại vật được thiết kế ngẫu nhiên để người chơi hoàn thành và vượt qua nên sẽ phức tạp hơn bạn nghĩ.

Phong cách tương tự Minecraft

Hack Terraria 2022 miễn phí

Terraria MOD APK có lối chơi và cốt truyện tương tự như Minecraft, kết hợp các thể loại sandbox, phiêu lưu, thám hiểm, khám phá. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình muốn với trí tưởng tượng, vũ khí và công cụ của mình. Bạn sẽ được cung cấp các công cụ và vũ khí để khai thác, chiến đấu khác nhau, hoặc có thể tạo ra các phương tiện vũ khí từ nguồn cung cấp sẵn có để có thể bảo vệ trước sự tấn công của kẻ thù hoặc giúp đỡ nhân loại. Có thể nói, Terraria hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm và giải trí tuyệt vời không thua kém bất kỳ game cùng thể loại nào.

Phiên bản Terraria Hack APK có gì?

Tính năng MOD

  • Bất tử
  • Sát thương cao
  • Free craft
  • Chia sẻ vật phẩm đơn lẻ
  • Không quảng cáo
  • Việt hóa
  • Vô hạn vật phẩm

Tải Về Terraria Hack Bất Tử, Sát Thương, Vật Phẩm cho Android

DOWNLOAD (Bất Tử, Sát Thương, Vật Phẩm)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Terraria LMHMOD, Terraria APKMODY, Terraria Gamehayvl, Terraria Appvn, Terraria An1, Terraria Modpure