Tải Temple Run 2 Hack MOD APK (Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả) cho Android

By admin - Latest update 2020-12-18
Tải Temple Run 2 Hack MOD APK (Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Casual
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-18 (7 tháng ago)

Temple Run 2 Hack Vô Hạn Tiền đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Android, là một sản phẩm cực kỳ thành công của nhà phát hành Imangi Studios. Không chỉ vậy, game được đánh giá cao ở lối chơi đơn giản tương tự Subway Surfers, thú vị mang đến trải nghiệm mới về dòng game bất tận cho mọi người.

Tải Temple Run 2 MOD APK – Chạy Vô Tận

Gameplay của Temple Run 2

Temple Run 2 MOD APK

Khi bắt đầu Temple Run 2 Hack MOD, hiện ra trước mắt bạn sẽ là một ngôi đền khỉ, và dưới vòm cổng sẽ là lối đi. Nhấn play và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu chạy khỏi ngôi đền và sẽ bị theo sau bởi những con khỉ hung dữ đang đuổi theo họ. Cách chơi rất đơn giản, nhân vật sẽ tự động di chuyển mà người chơi không cần điều khiển, công việc của người chơi là điều hướng nhân vật, tránh va chạm chướng ngại vật hoặc chạy sai hướng. Điều khiển nhân vật bằng cách vuốt màn hình theo hướng chỉ định, vuốt ngang để đổi hướng, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để trượt. Bên cạnh đó, người chơi có thể nghiêng máy để nhân vật chạy sát lề, một số chỗ cần chạy phụ hoặc thu thập xu.

Temple Run 2 MOD cho Android

Nhưng lưu ý, đường đi được thiết lập sẵn hoàn toàn ngẫu nhiên, trên đường đi sẽ liên tục có những chướng ngại vật bắt buộc bạn phải điều khiển nhân vật hợp lý để vượt qua. Ví dụ như lỗ giữa đường thì phải nhảy, có cây băng qua thì nhảy hoặc trượt, có thể chạy sát mép ở những chỗ nhất định. Nếu bạn không kiểm soát được, đường chạy sẽ kết thúc và hệ thống sẽ tổng hợp lại quãng đường bạn đã chạy và số xu thu được trên đường. Bây giờ bạn sẽ có hai lựa chọn, chạy lại từ đầu hoặc quay lại menu chính để nâng cấp.

Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần vài lần chạy là bạn đã làm quen với môi trường và cách điều khiển nhân vật. Nhưng bạn cần lưu ý, quãng đường của bạn càng xa thì tốc độ chạy của nhân vật càng cao và tỷ lệ xuất hiện chướng ngại vật sẽ thường xuyên hơn trong thời gian đầu. Độ khó của game cũng từ đó mà tăng lên, vì vậy người chơi đòi hỏi người chơi phải phản xạ tốt ở quãng đường sau.

Power-Up trong Temple Run 2

Tải game Temple Run 2 Hack full tiền

Với lối chơi đơn giản, công việc của bạn sẽ chỉ là thu thập xu trên đường chạy, tất cả số xu bạn thu thập được sẽ dùng để nâng cấp Power-Ups hoặc mua Utilities nếu muốn, bạn có thể thay đổi những thứ cốt lõi để chạy nhưng tốc độ sẽ không thay đổi . Giới thiệu về Power-Up mà bạn có thể nâng cấp từng cái một:

 • Mega Coin: Khi bạn thu thập một cái, số lượng xu tương ứng sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà bạn đã nâng cấp cho vật phẩm này.
 • Coin Magnet: Khi được thu thập, tất cả các đồng xu trên đường chạy sẽ được tự động rút cho bạn. Nâng cấp để tăng thời lượng.
 • Tàng hình: Điều này sẽ giúp bạn trở nên vô hại, nhân vật sẽ tự động chuyển đổi hiệu ứng mà không cần bạn điều khiển, và bạn sẽ miễn nhiễm với mọi chướng ngại vật. Nói chung, điều này sẽ khiến bạn trở nên vô hại trong khi có hiệu lực. Nâng cấp để tăng thời lượng.
 • Tăng Boost: Sẽ tăng tốc độ cho nhân vật của bạn trong một khoảng cách nhất định. Nâng cấp để tăng khoảng cách hiệu quả.
 • Double Value: Số xu sẽ được nhân đôi sau khi nhân vật của bạn đạt được khoảng cách cho phép. Càng chạy lâu, số xu nhân với cấp độ. Nâng cấp để giảm khoảng cách cho phép.

Tất cả các Power-Up sẽ có 5 lần nâng cấp, mỗi lần nâng cấp yêu cầu gấp đôi số xu so với lần trước. Power-Up mà bạn đã nâng cấp lên cấp độ 1 sẽ bắt đầu xuất hiện khi chạy, những thứ không xuất hiện sẽ không xuất hiện. Càng nhiều power-up, số lần xuất hiện trên đường chạy.

Để giúp người chơi có được lợi thế ngay từ khi bắt đầu chạy hoặc lúc mắc lỗi khiến người chơi tử vong. Những tính năng đó được gọi là Tiện ích. Tất cả chúng được liệt kê như sau: Revive, Resurrection, Boost và Mega Boost. Tất cả đều chỉ sử dụng một lần cho mỗi lần chạy, cần mua bằng xu để có thể kích hoạt.

Tính năng MOD của Temple Run 2 Hack

 • Mod Money – Vô Hạn Tiền (Vàng/Kim cương)
 • Unlocked All Character – Mở khóa Tất cả nhân vật
 • No Ads – Không Quảng Cáo
 • Unlocked All Map – Mở Khóa Tất cả bản đồ

Cách Hack Game Temple Run 2 trên Android

 • Bước 1: Xóa Temple Run 2 phiên bản gốc trên máy bạn (phiên bản tải trên google play)
 • Bước 2: Download Temple Run 2 MOD APK theo link admin cung cấp
 • Bước 3: Mở cài đặt, chọn bật trong mục “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc”
 • Bước 4: Cài đặt file APK vừa download ban nãy
 • Bước 5: Mở game, tắt mạng và thưởng thức!