Tap Titans 2 Hack (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-02-24
Tap Titans 2 Hack (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Tap Titans 2
Nhà Phát Hành Game Hive Corporation
Phiên Bản 5.14.1
Dung Lượng 160M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Người Đăng Game Hive Corporation,
Genre
Cập Nhật 2022-02-24 (3 tháng ago)
Developers Game Hive Corporation Version 5.14.1 Android Android 5.0+ Size160MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Tap Titans 2 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Tap Titans 2 (MOD, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi di động vui nhộn dựa trên logic gây sát thương kẻ thù bằng cách nhấp vào màn hình. Trong trò chơi, bạn phải đánh bại từng kẻ thù và quái vật mà bạn sẽ gặp phải. Vì bạn sẽ gặp phải kẻ thù mạnh hơn mỗi lần, bạn nên coi trọng việc phát triển nhân vật. Nếu không, bạn có thể trở thành mục tiêu rất dễ dàng.

Giới thiệu về Tap Titans 2: Clicker RPG Game Mod APK

Gameplay

Tap Titans 2 MOD APK

Trong Tap Titans 2, bạn phải nhấp vào màn hình để tấn công kẻ thù. Bạn nhấp vào màn hình càng nhanh, nó sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn và bạn có thể làm phiền kẻ thù. Bạn có thể xem thông tin của con quái vật bạn đang chiến đấu trong bảng ở trên cùng của màn hình. Tại đây bạn có thể thấy tên của con quái vật, lượng máu của nó còn lại và mức độ khó của nó.

Nâng cấp DPS và chỉ số

Tính năng quan trọng nhất mà bạn cần nâng cấp hoặc cải thiện trong trò chơi là DPS. DPS của bạn càng cao, bạn càng có thể gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù. Ví dụ, nếu giá trị DPS của bạn là 3, bạn sẽ gây ra 3 sát thương mỗi khi bạn nhấp vào màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tăng giá trị này lên 10, khi bạn nhấp vào màn hình, bạn sẽ gây ra 10 sát thương. Vì vậy, giá trị thiệt hại của các nhấp chuột của bạn sẽ tăng lên. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và bạn sẽ có cơ hội đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn nhiều.
Trong Tap Titans 2, bạn có thể nâng cấp khả năng tấn công và phòng thủ để cải thiện nhân vật của mình. Bạn có thể sử dụng các nút ở cuối màn hình cho tất cả các nâng cấp. Ví dụ: khi bạn nhấp vào biểu tượng thanh kiếm, bạn có thể mở menu nơi bạn có thể thực hiện các cải tiến về tấn công. Nếu bạn có thể thực hiện các cải tiến về sát thương quan trọng trong menu này, sát thương bạn trúng phải sẽ được nhân đôi trong một tỷ lệ phần trăm nhất định. Ví dụ: nếu bạn có 20% cơ hội tấn công chí mạng, một trong 5 đòn đánh của bạn sẽ được tính là đòn đánh chí mạng và bạn sẽ gây ra gấp 2 lần sát thương mà bạn thường gây ra.

Các hoạt động trong trò chơi

Trong Tap Titans 2, bạn sẽ kiếm được một số tiền nhất định cho mỗi kẻ thù mà bạn hạ gục. Bạn phải chi số tiền này để cải thiện nhân vật của mình. Nếu không, kẻ thù và những con quái vật khủng khiếp có thể đánh bại bạn trong một lần di chuyển. Sau mỗi trận chiến, bạn phải phát triển nhân vật của mình về mặt tấn công, phòng thủ và chiến lược khi bạn chạm trán với những con quái vật mới. Bạn cũng có thể tăng cả sức khỏe và giá trị DPS của mình bằng cách mua thiết bị và vũ khí mới. Tất cả những giá trị này sẽ góp phần không nhỏ trong các cuộc chiến của bạn.

Chiến đấu với kẻ thù

Tôi đã nói rằng kẻ thù đến theo thứ tự trong trò chơi. Bạn có thể gặp phải những kẻ thù rất mạnh được gọi là trùm trong những khoảng thời gian đều đặn. Để đánh bại những kẻ thù này, bạn phải nhấp vào màn hình càng nhanh càng tốt và tối đa hóa thiệt hại mà bạn sẽ gây ra. Nếu bạn có thể đạt được điều này, sẽ không quá khó để bạn có thể đánh bại những tên trùm. Vì tiền của bạn sẽ là vô tận, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các cải tiến đến cấp độ cuối cùng.

Sử dụng khả năng đặc biệt

Mặc dù kẻ thù xuất hiện theo thứ tự, bạn có thể gặp khó khăn khi chiến đấu với một số kẻ thù. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình như một phương sách cuối cùng trong những thời khắc khó khăn này. Nhờ khả năng đặc biệt, bạn có thể đánh bại kẻ thù trong một lần di chuyển. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng những khả năng đặc biệt của mình khi cần thiết. Bởi vì một khi bạn sử dụng khả năng của mình, bạn sẽ không thể sử dụng lại nó trong một thời gian dài.

Anh hùng và Thú cưng

Tap Titans 2 Hack full kim cương

Bạn có thể chiêu mộ các loại anh hùng và vật nuôi trung thành khác nhau để đánh bại những người khổng lồ. Các anh hùng sẽ tự động tấn công những người khổng lồ. Có ba loại anh hùng khác nhau: Cận chiến, Đánh phép, Biệt động. Bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng anh hùng của mình khi họ đạt đến một cấp độ nhất định.

Tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh lưỡi kiếm và áo giáp của anh hùng bằng cách sử dụng thiết bị. Thu thập thiết bị và bắt đầu tùy chỉnh lưỡi kiếm và áo giáp của anh hùng theo ý thích của bạn.

Tạo hoặc tham gia một Clan

Hack Tap Titans 2 mới nhất cho Android

Bạn có thể tham gia hoặc tạo gia tộc của riêng mình bằng cách sử dụng 400 kim cương. Bạn có thể quản lý bang hội của mình, thăng cấp và hạ cấp người chơi hoặc xóa những người chơi có vấn đề. Bạn sẽ nhận được một vài đặc quyền khi tham gia gia tộc, bạn sẽ nhận được phần thưởng sát thương, khởi đầu nâng cao, thùng gia tộc và một số phần thưởng đẹp hơn.

Đột kích nhiều người chơi

Tham gia một cuộc đột kích nhiều người chơi trực tuyến với bạn bè trong gia tộc của bạn và đánh bại các Lãnh chúa Titan toàn năng. Bạn có thể tham gia cuộc đột kích gia tộc bằng cách sử dụng vé đột kích. Khi hoàn thành cuộc đột kích bang hội, cả gia tộc và người chơi đều sẽ nhận được phần thưởng, Gia tộc của bạn sẽ nhận được XP gia tộc trong khi bạn sẽ nhận được thẻ, bụi và cuộn anh hùng.

Các giải đấu toàn cầu

Tap Titans 2 có các giải đấu mà bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng tuyệt vời trong các giải đấu toàn cầu, nâng cấp kỹ năng, chiêu mộ anh hùng mới và thu thập vật nuôi để trở nên mạnh mẽ hơn và lên thứ hạng cao hơn.

Phiên bản Tap Titans 2 Hack cho Android

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Mua Sắm Miễn Phí

Tổng Quan

Tuy không phải là một game quá nổi bật trong thời điểm hiện tại nhưng Tap Titans 2 MOD APK vẫn được một bộ phận game thủ dành sự yêu thích. Nếu bạn yêu thích thể loại game hành động kết hợp nhàn rỗi, Tap Tians 2 sẽ đưa bạn tới những trải nghiệm thú vị.

Tải Về Tap Titans 2 Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
4.3/5 (4 votes)