Tap Tap Fish MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí)

Tên Tap Tap Fish: AbyssRium
Version 1.40.0
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Dung Lượng 250M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Casual
Publisher Cheetah Games,
Genre
Update 2021-10-10 (2 tuần ago)

Tap Tap Fish: AbyssRium (Hack Vô Hạn Tiền, Free Shopping) là một trò chơi dễ thương và đáng yêu, nơi bạn giúp một con Corallite nhỏ khám phá những người bạn đồng hành của nó dưới đáy đại dương. Khám phá lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện khi khai thác Corallite của bạn để có thêm sức sống.

Tiếp tục làm như vậy cho đến khi Corallite của bạn có thể bắt đầu phát triển san hô và tự sinh ra sức sống. Sau đó, bạn có thể tập trung vào việc dụ các loài khác đến nhà mới của chúng. Trong khi đó, bạn có thể tiếp tục khai thác để thu thập thêm sinh lực, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Giới thiệu về Tap Tap Fish (MOD)

Gameplay của Tap Tap Fish

Tap Tap Fish AbyssRium MOD APK

Trong  Tap Tap Fish: AbyssRium MOD APK, game thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống dưới biển trong trò chơi khi họ bắt đầu là một Corallite đơn độc dưới đáy biển. Nó chỉ là một viên đá cũ xỉn màu, không còn sức sống mà không ai nhận ra.

Để điều chỉnh nó, bạn cần phải chạm vào màn hình để cung cấp cho các viên đá sự sống. Nhờ đó, nó có thể phát triển san hô và thu hút các sinh vật biển khác. Kết quả là, các loài động vật biển nhỏ sẽ có một ngôi nhà thoải mái. Quan trọng nhất, bây giờ Corallite không còn cô đơn nữa, bạn sẽ khiến anh ấy rất hạnh phúc. Tận dụng các cải tiến khác nhau trên các thành phần khác nhau của hệ sinh thái, từ bản thân đá đến san hô và cá. Bạn có thể tạo bể cá dưới nước và giúp nó phát triển bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh.

Sự đơn giản và gây nghiện trong lối chơi

Tap Tap Fish AbyssRium Hack vô hạn tiền

Để bắt đầu, game thủ trong Tap Tap Fish MOD sẽ tận hưởng lối chơi dễ dàng nhưng gây nghiện. Bạn sẽ thấy mình đang tương tác trực tiếp với san hô và cá như thể chúng đang ở ngay trước mặt bạn, nhờ vào các điều khiển đơn giản và được sắp xếp hợp lý cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Chưa kể rằng tất cả những gì cần thiết để tạo ra san hô và cá là một vài thao tác đơn giản.

Quan trọng nhất, người bạn Corallite dễ chịu của bạn, người mà bạn vừa thoát khỏi sự cô đơn, sẽ cung cấp cho bạn nhiều hướng dẫn và chỉ dẫn. Tap Tap Fish mang đến trải nghiệm chơi đơn giản và hấp dẫn. Điều này có thể khiến bạn liên tưởng tới một số game câu cá khác tiêu biểu như Play Together Hack.

Không gian biển tuyệt đẹp

Tap Tap Fish AbyssRium Hack Free Shopping cho Android

Ngoài ra, game thủ trong Tap Tap Fish MOD APK sẽ có cơ hội khám phá nhiều môi trường dưới nước khác nhau với nhiều loại động vật và sinh vật biển. Bạn sẽ tìm hiểu về sự hình thành của san hô và cách chúng có thể thu hút các dạng sống khác nhau đến sống chung này tại đây. Hơn nữa, các động vật biển trong bể cá của bạn sẽ vô cùng tương tác và thú vị để chơi cùng khi chúng phản ứng với các chuyển động khác nhau của bạn. Như thể bạn đã trở thành một trong những người bạn của họ.

Quản lý môi trường sống

Tải game Tap Tap Fish AbyssRium MOD Miễn Phí

Tap Tap Fish Mod cung cấp nhiều tùy chọn quản lý khác nhau cho bạn lựa chọn để chăm sóc ngôi nhà dưới nước của mình một cách chính xác. Điều này bao gồm đá, san hô và cá, cùng những thứ khác. Đầu tiên, bạn có thể điều chỉnh Corallite, một trong những nguồn sinh khí quan trọng của bể cá. Nhận các nâng cấp khác nhau và lên cấp để tăng sức sống của nó. Mở khóa các đặc điểm bất thường như núi lửa phun trào và những thứ tương tự để hiểu rõ hơn về cuộc sống bên dưới biển.

Khi nói đến san hô, bạn sẽ có thể mở khóa và cải thiện một số loại. Điều này sẽ thúc đẩy sức sống của quần thể và nâng cao khả năng tìm thấy những loài cá mới, bất thường. Cá là dạng sống lý tưởng để đặt trên Corallite của bạn vì chúng nằm ở trung tâm của đồng sinh sống này. Tuy nhiên, chúng là thứ khó kiếm nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được cá khi đã hoàn thành các điều kiện tiên quyết cụ thể về san hô và đá.

Nhiệm vụ và thử thách

Với tất cả các mục tiêu và thử thách khác nhau, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn thích thú với Tap Tap Fish. Thưởng thức trò chơi trong khi tìm hiểu thêm về đại dương và kiếm phần thưởng tuyệt vời bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này. Ngoài ra, trò chơi còn bao gồm một số thành tích mà bạn có thể nỗ lực hướng tới để nhận được những món quà độc đáo.

Chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Chức năng thư viện dễ dàng trong Tap Tap Fish: AbyssRium cho phép người chơi ghi lại những khoảnh khắc yêu thích của họ trong trò chơi một cách dễ dàng. Khi bạn cập nhật Corallite lần đầu tiên, có san hô đầu tiên hoặc mở khóa một loài cá mới, bạn có thể chụp ảnh. Bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè trên Facebook của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Với trò chơi được liên kết với các tài khoản xã hội của bạn, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí bạn bè của mình đang chơi trò chơi và tìm hiểu về tình trạng hiện tại của họ.

Chế độ đặc biệt: VR

Tap Tap Fish MOD cho phép bạn xem hồ cá của mình ở chế độ VR cho những ai thực sự muốn trải nghiệm cuộc sống dưới biển. Các sinh vật biển có thể được nhìn thấy bơi qua tầm mắt của bạn, cũng như các bong bóng nhỏ nổi lên từ Corallite. Trong 3D, mọi sinh vật và dạng sống sẽ trông giống như thật và hấp dẫn hơn.

Đồ họa và Âm thanh

Vì đồ họa đáng kinh ngạc và môi trường xung quanh dễ chịu, người chơi Android sẽ có thể đắm mình trong thế giới thủy sinh trên Corallite lần đầu tiên. Ở biển, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cá với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Trồng nhiều loại san hô với màu sắc và đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ nhanh chóng yêu bể cá của mình.

Chưa kể đến các hiệu ứng âm thanh nền chân thực, chẳng hạn như âm thanh cá voi và dòng nước xoáy, khiến bạn có cảm giác như đang lặn xuống độ sâu của đại dương. Nếu bạn đeo tai nghe thực tế ảo của mình, nó sẽ thậm chí còn sống động hơn.

Phiên bản MOD APK của Tap Tap Fish

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô Hạn Đá quý
  • Free Shopping // Mua sắm miễn phí
  • Xóa quảng cáo

Tóm lại

Tap Tap Fish Hack APK chắc chắn là một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống thực tế nhất và trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi có sẵn cho các thiết bị di động. Nó sẽ còn hấp dẫn hơn khi bạn đã tải phiên bản cập nhật của chúng tôi trên thiết bị của mình. Hooked Inc Fisher Tycoon và Fishing Clash rất được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm hành động mô phỏng cá ly kỳ hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
DOWNLOAD (250M)
Tap Tap Fish: AbyssRium có tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping, với phiên bản mới nhất V1.40.0 được cập nhật ngày 2021-10-10. Link download Tap Tap Fish: AbyssRium MOD dưới đây dành cho bạn.