Tải Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô hạn Vàng, Đá Quý)

By admin - Latest update 2021-02-09
Tải Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô hạn Vàng, Đá Quý)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Casual
APK Google Play
Genre
Update 2021-02-09 (6 tháng ago)

Talking Tom Gold Run MOD full Tiền cho Android đã sẵn sàng cho bạn tải về và tận hưởng những điều đặc sắc nhất. DautruongDotA cũng đã update link download phiên bản Hack mới nhất để mọi người có thể chơi ngay lập tức.

Giới thiệu Talking Tom Gold Run

Talking Tom Gold Run hack

Outfit7 Limited đã tạo nên cơn sốt với tựa game My Talking Tom tính đến thời điểm hiện tại. Không có yếu tố cạnh tranh, cũng không có bạo lực, tất cả những gì game có là dễ thương, vui nhộn và mang tính giải trí cao để thu hút người chơi. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói đến một trò chơi khác nhưng cùng một nhà sản xuất là Outfit7 Limited, đó là Talking Tom Gold Run – một game Endless Runner tương tự Temple RunSubway Surfers. Lần này Outfit7 Limited đã tiếp cận một dòng game khác để mang đến trải nghiệm mới cho người chơi. Nhưng vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất của dòng game này để game thủ trải nghiệm. Nếu bạn là một fan của seri-game này thì đây sẽ là một tựa game bạn không thể bỏ qua.

Phong cách hình ảnh quen thuộc

Hack game Talking Tom Gold Run

Khi người chơi đến với game chắc chắn sẽ thấy game có phong cách đồ họa rất gần với tựa game cũ. Vẫn là phong cách đồ họa 3D, cũng thiết kế các nhân vật và khung cảnh quen thuộc nên game sẽ mang lại cảm giác quen thuộc cho bạn. Người chơi đã quen với hình ảnh trong game nên game không có gì thay đổi ngoại trừ lối chơi. Game sẽ mang đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc và dễ thương để người chơi trải nghiệm. Nhờ phong cách thiết kế đã làm nên tên tuổi của dòng game này, tựa game này nhanh chóng thu được một lượng người chơi đáng kể.

Gameplay đuổi bắt trộm

Talking Tom Gold Run MOD APK

Nếu như trong các game như Subway Surfers, người chơi phải tìm đủ mọi cách để có thể chạy thoát thì Talking Tom Gold Run lại ngược lại, người chơi không chạy mà đuổi theo để bắt kẻ trộm. Nhưng hành trình này sẽ không hề dễ dàng vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mà game đưa ra khiến người chơi nản lòng. Chúng có thể là vật thể đang chuyển động hoặc đang đứng yên, nhưng có một điểm chung là người chơi chạm vào chúng sẽ thua cuộc. Các chướng ngại vật mà Talking Tom Gold Run đưa ra như xe lửa, hố, rào cản và nhiều thứ khác. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể tiếp cận tên trộm để đánh hắn. Sau đó, người chơi có thể dùng búa để đánh tên trộm, và nếu người chơi đánh nhiều lần.

Né tránh chướng ngại vật

Talking Tom Gold Run MOD Money 2021

Nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn cần phải tránh những thử thách mà trò chơi đưa ra. Nếu bạn va phải chướng ngại vật trong game thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Người chơi sẽ có những cách để tránh chướng ngại vật như nhảy qua làn đường khác để tránh, nhảy lên hoặc cúi xuống. Tùy từng trường hợp mà bạn sẽ quyết định sử dụng cách nào. Càng về sau, người chơi càng phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật hơn và tốc độ sẽ ngày càng nhanh hơn nên sẽ phải né tránh toàn bộ. Bạn cần phải có phản xạ nhanh nhạy mới có thể làm được điều đó, càng chơi càng giỏi.

Thu thập vật phẩm

Talking Tom Gold Run hack full gold gems

Khi trên đường chạy, tên trộm gấu mèo sẽ rơi ra rất nhiều vàng để người chơi thu thập. Bạn có thể thu thập chúng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trang trí nhà cửa, mua nhân vật mới. Trong game, nhiều nhân vật khác đã xuất hiện từ các tựa game khác như Ben, Angela, và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra, có rất nhiều thứ để người chơi thu thập và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi giao cho.

Phiên bản Hack của Talking Tom Gold Run cho Android

Talking Tom Gold Run MOD cho ANdroid

Không phải ngẫu nhiên mà các phiên bản Talking Tom Gold Run hack MOD lại thường xuyên được game thủ tìm kiếm và lựa chọn. Tất cả là nhờ các tính năng MOD, mà điển hình trong tựa game này là MOD Money – công cụ giúp người chơi nhận vô hạn tiền miễn phí mà không phải làm bất cứ điều gì cả.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Vàng (Unlimited Gold)
  • Vô hạn Đá Quý (Unlimited Gems)
  • Không có Quảng Cáo (No Ads)

Link download Talking Tom Gold Run Hack Mới nhất 2021

Link driver miễn phí, không có quảng cáo, tải về với tốc độ nhanh nhất!