Tải Into the Dead 2 Hack MOD (Vô Hạn Tiền, Đạn) APK

By admin - Latest update 2020-12-19
Tải Into the Dead 2 Hack MOD (Vô Hạn Tiền, Đạn) APK
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-19 (7 tháng ago)

Into The Dead 2 MOD Full Tiền, Đạn là game hành động bắn súng, bối cảnh diễn ra tại một thế giới sau khi bị tấn công bởi vũ khí sinh học. Mọi người đều đã biến thành thây ma, nhưng bạn thì không, và may mắn thay, bạn đã giao tiếp thành công với gia đình. Từ đó, bạn bắt đầu trốn thoát khỏi sự truy đuổi của thây ma, đoàn tụ với gia đình và bắt đầu tồn tại trong thế giới này.

Tải Into the Dead 2 MOD APK – Chạy trốn Zombies

Tải game Into the Dead 2 Hack cho Android

Into the Dead 2 MOD Hack có lối chơi rất độc đáo, tạo ra sự khác biệt hoàn toàn giữa trò chơi và các trò chơi hành động khác. Thay vì người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển xung quanh thì trong trò chơi này bạn chỉ có một việc duy nhất. Đó là tránh những thây ma trên đường chạy và sử dụng vũ khí để tiêu diệt chúng trong những trường hợp đặc biệt. Có thể thấy cơ chế của trò chơi rất đơn giản, nhân vật sẽ tự động chạy theo một hướng và không có dấu hiệu dừng lại cho đến trạm kiểm soát. Nhưng người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển sang hai bên để né các chướng ngại vật và thây ma. Đồng thời, người chơi có thể sử dụng vũ khí trong trường hợp không thể tránh được. Chính vì vậy, nếu người chơi gặp phải zombie hoặc chướng ngại vật thì coi như thất bại.

Into the Dead 2 Hack MOD Miễn Phí

Trên đường đi sẽ có các điểm tải liên tục, người chơi cần điều khiển nhân vật đi theo hướng đó và chạy qua chúng. Đạn sẽ được nạp lại ngay lập tức với một lượng nhất định, nhưng dù có bao nhiêu điểm nạp lại xảy ra, người chơi cũng cần học cách tiết kiệm đạn.

Mỗi loại vũ khí sẽ có một lượng đạn nhất định, nhưng điều quan trọng nhất là người chơi không được đổi băng đạn, chúng chỉ đổi khi người chơi sử dụng hết số đạn trong băng. Chính vì vậy, người chơi cần quan sát kỹ trước và bắt đầu tính toán sử dụng vũ khí hiệu quả nhất.

Đề xuất cho bạn một game bắn súng khác chính là War Robots

Đặc trưng của Into the Dead 2

Cốt truyện

Hack Into the Dead 2 sẽ có một cốt truyện hấp dẫn, và người chơi có thể thay đổi kết cục câu chuyện của từng nhân vật. Vì sự phong phú của cốt truyện, trò chơi sẽ được chia thành 7 chương, và 60 giai đoạn. Nó đi kèm với hơn 100 loại thử thách khác nhau để người chơi thu thập phần thưởng đặc biệt.

Vũ khí

Hack Into the Dead 2 full tiền, đạn

Hệ thống vũ khí rất đa dạng, bao gồm vô số loại vũ khí khác nhau, đồng thời vũ khí cũng được phân loại theo độ hiếm khác nhau, người chơi có thể thu thập thông qua nhiều phương pháp. Phương pháp cơ bản nhất là hoàn thành cốt truyện, không ngừng hoàn thành cốt truyện, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác ngoài vũ khí. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập các phụ kiện riêng biệt để bắt đầu chế tạo vũ khí mới, có thể thu thập bằng cách mở hộp loot.

Môi trường

Into the Dead 2 MOD Money cũng sẽ có một hệ thống môi trường rộng lớn và đa dạng, người chơi có thể khám phá chúng thông qua cốt truyện hoặc thử thách. Với mỗi loại môi trường sẽ có một loại zombie cụ thể, từ đó chiến thuật cũng trở nên đa dạng và hữu ích hơn.

Thú nuôi

Into the Dead 2 MOD APK

Đồng hành cùng người chơi sẽ là những người bạn động vật trung thành, họ không chỉ làm việc chung với nhân vật. Nhưng nó cũng sẽ ngay lập tức tấn công các thây ma sau một thời gian. Nhưng chúng sẽ ưu tiên tấn công những thây ma ngáng đường người chơi nên người chơi có thể thoải mái tẩu thoát.

Tính năng MOD của Into the Dead 2 Hack

Sau khi tải và cài đặ thành công game Into the Dead phiên bản Hack MOD, bạn mở game sẽ thấy một nút tròn phía bên trái màn hình trò chơi. Hãy nhấn vào nút này để mở Menu MOD và bật hoặc tắt các chức năng mà bạn muốn.

  • MOD Vô Hạn Tiền
  • MOD Vô Hạn Đạn (Ammo)
  • MOD Nâng Cấp Vũ Khí và Companions Miễn Phí
  • MOD VIP
  • No Ads

Link Download Hack Into the Dead 2 cho Android

Tải game Into the Dead MOD FUll