Tải EvoWars.io MOD APK (Max Level, Bất Tử)

By admin - Latest update 2021-08-31
Tải EvoWars.io MOD APK (Max Level, Bất Tử)
Tên Evowars.Io
Version 1.4.42
Tính Năng MOD Bất Tử, Max Level
Dung Lượng 9M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Casual
Publisher Night Steed S.C.,
Genre
Update 2021-08-31 (3 tuần ago)

Evowars.io APK (Hack Bất Tử, Level) là một game hành động sinh tồn đơn giản nhưng đang vô cùng Hot trong thời gian gần đây. Đây là phiên bản MOD giúp bạn Hack Bất Tử cũng như Mở khóa Max Level trong Evowars.Io miễn phí, bạn có thể tải về cho Android tại Dautruongdota.

Giới thiệu về Evowars.io

Evowars.io Mod tiền thân là một trò chơi Online tại trang web cùng tên. Nhờ vào độ phổ biến và số lượng người chơi lớn, game đã có mặt trên Google Play, hỗ trợ cho điện thoại Android. Trải qua một thời gian ngắn, Evowars.io đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống và đến nay vẫn tiếp tục thu hút một số lượng lớn game thủ.

Gameplay giải trí

Evowars.io MOD APK

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game slither.io thì sẽ làm quen rất nhanh với lối chơi của Evowars.io. Người chơi tham gia sẽ nhập vai vào những chiến binh với vũ khí trên tay trong một bản đồ rộng vô tận. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, sử dụng những chiêu thức và vũ khí có sẵn để tiêu diệt những người chơi khác trong bản đồ.

Với cơ chế điều khiển đơn giản bằng nút analog trên góc trái màn hình, nhân vật có thể di chuyển với mọi nơi trong bản đồ. Hãy thu thập thật nhiều thức ăn để cho chiến minh lớn mạnh hơn, đồng thời né tránh cuộc tấn công từ những người chơi khác.

Nâng cấp Level

Hack game Evowars.io miễn phí

Khởi đầu game thì ai cũng có sức mạnh tương tự nhau. Vì vậy, hãy tìm đến những chấm màu sắc trên bản đồ và thu thập chúng để nâng cấp cấp độ của bản thân. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng thêm sức mạnh, kích thước cũng như tăng khả năng chiến thắng khi muốn tiêu diệt kẻ thù.

Bên cạnh đó, Evowars.io MOD APK còn cho phép bạn thay đổi hình dạng nhân vật sau khi vượt qua từng cấp đô. Khởi đầu là một Caveman – người tiền sử thô kệch với sức mạnh tầm thường, người chơi cần lên cấp độ để trở thành những nhân vật mạnh mẽ hơn như Cyborg, Alien hay thậm chí là thần sấm Thor.

Đấu trường trực tuyến

Evowars.io Hack Max level APKMODY

Chiến trường chính là nơi bạn sẽ làm tất cả mọi thứ khi chơi game Evowars.io. Với số lượng người chơi giới hạn trong mỗi đấu trường, bạn cần tiêu diệt tất cả cho tới khi là người mạnh nhất và sống sót duy nhất trên bản đồ. Tiêu diệt được người chơi khác không chỉ giúp bạn loại bỏ mối nguy, mà còn cung cấp cho bạn khá nhiều điểm kinh nghiệm để lên Level.

Đồ họa

Evowars.io MOD Bất tử cho Android

Đồ họa và hình ảnh của Evowars.io được thiết kế đơn giản không quá lòe loẹt. Các người chơi di chuyển trên nền đấu trường màu xám giúp phân biệt dễ dàng kẻ thù và biểu tượng của thức ăn. Thiết kế của các nhân vật qua từng Level cũng khá đẹp mắt, với những kỹ năng khác nhau độc đáo.

Âm thanh của Evowars.io cũng được làm khá ổn với nhạc nền vui tai cùng hiệu ứng vũ khí khi tấn công. Bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong những cuộc chiến vui nhộn của Evowars.

Phiên bản MOD Hack của Evowars.Io

Tính năng MOD

  • Bất Tử
  • Max Level
  • Antiban

Tổng Quan

Với những thời điểm rảnh rỗi hoặc cần thư giãn với những tựa game nhẹ nhàng thì Evowars.io là sự lựa chọn thích hợp. Phiên bản Hack Evowars.io giúp bạn Bất tử trước các cuộc tấn công từ kẻ thù, hoặc giúp nhân vật đạt cấp độ tối đa nhanh nhất mà không bị khóa tài khoản. Tải game mễn phí tại DautruongdotA với link download dưới đây.

DOWNLOAD (9M)