Tabou Stories MOD APK 2.4 (Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-08-01
Tabou Stories MOD APK 2.4 (Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa)
Tên Tabou Stories
Nhà Phát Hành NANOBIT
Phiên Bản 2.4
Dung Lượng 138M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa
Người Đăng NANOBIT,
Genre
Cập Nhật 2022-08-01 (1 tuần ago)
DOWNLOAD Tabou Stories (Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa)

Các trò chơi thuộc thể loại mô phỏng tình huống đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Những trò chơi này thường không có lối chơi phức tạp, nhưng nó có khả năng giúp chúng ta hóa thân thành một nhân vật trong bộ truyện mà mình yêu thích. Điều đặc biệt ở đây là chúng ta có thể chọn bất kỳ thể loại nào và bất kỳ thế giới nào mà chúng ta muốn tham gia, như lãng mạn trong giả tưởng hay chính kịch trong khoa học viễn tưởng. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game thuộc thể loại như vậy, đó là Tabou Stories (MOD, Vô Hạn Kim Cương, Keys, Tickets) của nhà phát hành Nanobit. Điều đặc biệt ở đây là nhà phát hành rất chuyên tâm trong việc tạo ra những trò chơi mô phỏng này, mỗi trò chơi đều có những tính năng và nội dung khác nhau đi kèm. Quay trở lại Tabou Stories, đây là một trò chơi mô phỏng tình huống cho phép người chơi làm mọi thứ họ muốn trong thế giới của câu chuyện.

Giới thiệu về Tabou Stories Mod APK

Gameplay

Tabou Stories MOD APK

Tabou Stories MOD vốn dĩ không có lối chơi phức tạp mà người chơi chỉ việc ngồi yên và thưởng thức những câu chuyện mà họ đang xây dựng. Mở đầu trò chơi này, người chơi sẽ được giới thiệu qua cơ chế hoạt động của trò chơi. Nó chỉ đơn giản là cho phép người chơi hóa thân vào câu chuyện đầu tiên khi họ mới tiếp xúc với trò chơi này. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể thoải mái thay đổi diện mạo của nhân vật, từ khuôn mặt cho đến trang phục. Sau đó người chơi sẽ được giới thiệu qua một số thông tin cá nhân của nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình trong một cuộc sống mới.

Trong tương lai, bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào bạn muốn, tất cả đều sẽ được hiển thị trên danh sách tìm kiếm của trò chơi này. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để chọn các trò chơi thuộc thể loại yêu thích của mình. Những câu chuyện này sẽ hoàn toàn miễn phí vì mục đích của nó là khiến người chơi có nhiều trải nghiệm khác nhau qua cuộc đời của từng nhân vật.

Nhân vật và tình huống câu chuyện

Tải game Tabou Stories Hack full kim cương, vé, chìa khóa

Để giúp tất cả người chơi có trải nghiệm gần với thực tế, Hack Tabou Stories sẽ thiết lập từng nhân vật chặt chẽ, từ tính cách đến ngoại hình. Điều đặc biệt là chúng đều được dàn dựng rất chặt chẽ dựa trên lời thoại của bạn. Chỉ cần bạn đưa ra một câu thoại giới thiệu, nhân vật sẽ tự động phân tích và đưa ra các câu trả lời tương ứng. Vì vậy bạn cần chú ý đến những quyết định của mình để có thể tạo dựng được mối quan hệ với những người xung quanh.

Toàn bộ truyện sẽ luôn chứa đựng yếu tố bất ngờ, có thể nói truyện đôi khi xảy ra những tình huống khẩn cấp. Người chơi cần phải đưa ra quyết định ngay lập tức trong một khoảng thời gian giới hạn. Quyết định sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nội dung câu chuyện sau này. Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần giữ một cái đầu lạnh và đưa ra quyết định đúng đắn.

Đề xuất: Kim Kardashian: Hollywood MOD APK

Trang phục

Hack game Tabou Stories cho Android phiên bản mới nhất 2022

Bạn có nghĩ rằng việc thay trang phục ở đầu truyện sẽ được sử dụng cho đến cuối truyện không? Sai, trong một số câu chuyện, bạn sẽ được phép thay đổi một số trang phục đặc biệt tùy theo tình tiết của câu chuyện. Ví dụ, có một bữa tiệc ở trường và bạn cần phải chọn một bộ trang phục thật đặc biệt để sánh đôi với bạn trai của bạn tối nay. Trang phục sẽ xuất hiện thông qua nhiều sự lựa chọn, nhưng hãy lưu ý rằng trang phục cũng có thể ảnh hưởng đến giao diện của các nhân vật khác. Thậm chí ảnh hưởng đến tương lai của nhân vật, vì vậy cần lựa chọn trang phục phù hợp với sự kiện.

Trò chơi này quá đơn giản, hàng tuần sẽ tiếp tục thêm nhiều câu chuyện khác nhau cho người chơi. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một thế giới mới và một cuộc sống mới, hãy tham gia Taboo ngay bây giờ.

Cùng thể loại: Crush Crush

Phiên bản MOD APK của Tabou Stories

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Hoàn thành 1 chapter sẽ nhận 255 Gems
  • Vô hạn Vé/Tickets
  • Mở khóa Club Pass

Tải Về Tabou Stories Hack Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Kim Cương, Vé, Chìa Khóa)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Tabou Stories LMHMOD, Tabou Stories APKMODY, Tabou Stories Gamehayvl, Tabou Stories Appvn, Tabou Stories An1, Tabou Stories Modpure