Super Chinese MOD APK 4.1.0 (Mở Khóa VIP, Bài học Plus)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/16/2022
Super Chinese MOD APK 4.1.0 (Mở Khóa VIP, Bài học Plus)
Tên Super Chinese
Nhà Phát Hành SuperChinese
Phiên Bản 4.1.0
Dung Lượng 86M
Yêu Cầu Android 4.2
Thể Loại Giáo Dục
Thông Tin Mod Mở Khóa VIP
Người Đăng SuperChinese,
Genre
Cập Nhật 12/16/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Super Chinese (Mở Khóa VIP)

Tải ứng dụng Super Chinese MOD mở khóa VIP về cho điện thoại Android và Ios với phiên bản mới nhất 2022. Toàn bộ bài học tiếng trung Plus đã được cập nhật miễn phí!

Bên cạnh sự phổ biến của tiếng Anh, tiếng Trung cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, tiếng Trung không thực sự đơn giản và bạn sẽ cần một ứng dụng học chuyên dụng. Học tiếng Trung là một ví dụ điển hình, ứng dụng này sẽ giúp bạn tự học tiếng Trung tại nhà mà không cần đến các trung tâm ngoại ngữ.

Tải Super Chinese MOD – Learn Chinese cho Android, Ios

Học tiếng Trung tại nhà với phương pháp độc đáo

Super Chinese APK là ứng dụng học tiếng Trung khá phổ biến hiện nay, nó đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu muốn học ngôn ngữ này. Theo đó, ứng dụng này được thiết kế khá logic, cung cấp các bài học về nhiều chủ đề với hơn 1000 từ vựng được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, ngữ pháp câu cũng được cập nhật đầy đủ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các kiến ​​thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 / 5 xếp hạng tuyệt đối trên Google Play. Bạn muốn tự học tiếng Trung tại nhà nhưng vẫn nắm vững những kiến ​​thức cần thiết?

Bắt đầu với sự phấn khích

Tại sao chúng ta lại noi vậy? Vì Học tiếng Trung sẽ thực hiện những lời chào đến người dùng và truyền cho họ nguồn năng lượng tích cực. Bao gồm lời chào và hướng dẫn ứng dụng chi tiết. Mặc dù tiếng Trung là một ngôn ngữ phức tạp, nhưng nhờ các bài học liền mạch từ ứng dụng này, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này.

Super Chinese MOD APK

Tất cả các bài học trong ứng dụng đều có nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn mức phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Không chỉ vậy, các phương pháp giảng dạy khác nhau cũng rất thú vị. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Các bài học đa dạng về nhiều chủ đề

Hầu hết các bài học trong Super Chinese MOD đều có các chủ đề học khác nhau. Ví dụ như màu sắc, thức ăn, số đếm,… Vì vậy, bạn phải bắt đầu bài học theo thứ tự. Vì vậy bạn cần hoàn thành từng bài để chuyển sang bài tiếp theo. Tính năng này thực sự phù hợp vì một số sinh viên muốn học lướt nội dung. Điều này sẽ khiến các em không nắm vững kiến ​​thức có trong mỗi bài học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể di chuyển để vượt qua bài kiểm tra.

Bên cạnh đó, hệ thống phát âm trong ứng dụng cũng được lấy từ người bản ngữ. Từ đó giúp mọi người trong quá trình nghe, đọc, phát âm chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian luyện tập chứ không nên chỉ dựa quá nhiều vào các tính năng có sẵn trong ứng dụng này.

Thực hành viết ngay trên thiết bị

Tải Super Chinese MOD VIP cho Android

Ngôn ngữ Trung Quốc thực sự rất đa dạng. Cách viết các ký tự cũng hoàn toàn khác biệt so với các ngôn ngữ khác trên thế giới. Vì vậy, chỉ học thôi thì chưa đủ để hiểu sâu về ngôn ngữ này. Hiểu được điều đó, Super Chinese APK 2022 cung cấp bộ công cụ luyện viết để người dùng dễ dàng luyện tập ngay trên thiết bị. Hơn nữa, AI engine được tích hợp sẵn sẽ giúp người dùng tự đánh giá hiệu suất viết của mình thông qua các thông số có sẵn. Chúng tôi tin rằng viết lách sẽ là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ phổ biến này.

Trò chuyện với người bản xứ

Trò chuyện với người bản ngữ là một tính năng mới trong ứng dụng này, nó giúp người dùng kiểm tra khả năng giao tiếp của mình. Tất cả các cuộc trò chuyện này đều được ghi lại trực tiếp và người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào. Họ có thể thực hiện qua video hoặc cuộc gọi điện thoại, cả hai đều đảm bảo giao tiếp của bạn được thông suốt trong thời gian thực. Nhìn chung, tất cả các tính năng chính trong Học tiếng Trung sẽ giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến ​​thức về tiếng Trung.

Học ngay cả khi ngoại tuyến

Có thể bạn chưa biết, Super Chinese MOD VIP là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng dễ dàng học tiếng Trung ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này mang đến cho người dùng sự tiện lợi, giúp họ có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng nhất định ở chế độ ngoại tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối Internet để học tập suôn sẻ và truy cập đầy đủ các tính năng có sẵn.

Tính năng của phiên bản Learn Chinese – Super Chinese MOD APK

  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa bài học Plus không lỗi
  • Không quảng cáo
  • Sửa lỗi Voice Recording

Cách cài đặt Super Chinese – Learn Chinese MOD APK

Bước 1: Tải xuống phiên bản Super Chinese MOD được phát triển độc quyền bởi DautruongdotA.

Bước 2: Trên điện thoại Android, mở khóa các cài đặt không xác định. Cho phép ứng dụng “Super Chinese” truy cập vào điện thoại của bạn.

Bước 3: Mở tệp Super-chinese-mod-vip-dautruongdota.apk. Chọn cài đặt.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên màn hình chính.

Tổng Kết

Super Chinese MOD APK thực sự là một ứng dụng phù hợp cho những người dùng chưa biết cách học tiếng Trung đúng cách. Theo đó, các tính năng trong ứng dụng này được thiết kế một cách bài bản và đa năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, phiên bản PRO mà chúng tôi cung cấp bên dưới bài viết này còn mang đến cho bạn một số tính năng cao cấp hơn so với phiên bản thông thường. Điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình học tập của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn và tự mình kiểm tra.

Tải Về Super Chinese Hack Mở Khóa VIP cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa VIP)
3.5/5 (2 votes)
Từ khóa: Super Chinese LMHMOD, Super Chinese APKMODY, Super Chinese Gamehayvl, Super Chinese Appvn, Super Chinese An1, Super Chinese Modpure
Được đề xuất cho bạn
Bình Luận