Summoner’s Greed: Empire TD Hack (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-02-05
Summoner’s Greed: Empire TD Hack (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit)
Tên Summoner's Greed
Nhà Phát Hành PIXIO
Phiên Bản 1.37.2
Dung Lượng 99M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử
Người Đăng PIXIO,
Genre
Cập Nhật 2022-02-05 (8 tháng ago)
DOWNLOAD Summoner's Greed (Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử)

Summoner’s Greed (MOD APK, Vô hạn Kim Cương, God Mode, 1HIT) là trò chơi chiến lược nhàn rỗi của nhà phát triển PIXIO. Trong đó, người chơi phải thu thập quái vật, xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc và chiến lược hợp lý để ngăn chặn kẻ thù. Đây là một trò chơi độc đáo với sự kết hợp của chiến lược và nhàn rỗi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Hãy cùng DautruongdotA tìm hiểu những điểm nổi bật của game ngay nhé!

Giới thiệu về Summoner’s Greed Mod APK

Bối cảnh câu chuyện của Summoner’s Greed

Hack Summoner's Greed cho Android

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai một Triệu hồi sư vĩ đại đột nhập vào cung điện của nhà vua và đánh cắp bảo vật quý giá. Bạn đã thành công mang nó trở lại lâu đài của mình nhưng nhà vua đã biết điều này. Anh ta đã ra lệnh cho đội quân chết chóc của mình đến lâu đài của bạn để lấy lại kho báu bằng mọi cách. Lúc này, bạn không còn đường lui mà phải chuẩn bị lực lượng, chiến thuật phòng thủ để ngăn chặn kẻ thù. Cụ thể, bạn có thể triệu hồi và sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau dựa trên các nhân vật độc đáo, chẳng hạn như nông dân, tiều phu, gấu bông, quái vật Mocha… Họ sẽ bảo vệ bạn và kho báu của bạn an toàn trước quân đoàn tinh nhuệ của nhà vua.

Lối chơi của Hack Summoner’s Greed

Summoner's Greed Hack full kim cương

Vào game, nhà vua sẽ chỉ huy quân đội đến đánh phá lâu đài của bạn. Họ sẽ chia thành từng đợt với nhiều loại quân khác nhau. Đầu tiên, bạn phải phá hủy các đợt sóng ban đầu, đánh cắp quả cầu ma thuật và sử dụng nó để mở cổng dịch chuyển để triệu hồi nhiều loại quái vật để bảo vệ lâu đài của bạn. Mỗi con quái vật có những đặc điểm chiến đấu khác nhau. Lúc này, người chơi nên tìm hiểu trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập các vật phẩm và xây dựng nhiều loại tháp canh. Họ sẽ là nguồn sát thương lớn để đối phó với những anh hùng ưu tú của nhà vua. Hơn nữa, người chơi cần nâng cấp các phép thuật và chỉ số cho các đội quân và các công trình trong lâu đài của bạn. Điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội phòng thủ và chiến đấu hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách sắp xếp đội hình đánh quái.

Xem thêm: Bloons TD 6 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Vật phẩm và nhân vật trong Summoner’s Greed Hack

Summoner's Greed Hack bất tử, one hit

Trong trò chơi này, người chơi được khám phá một kho vật phẩm và nhân vật khổng lồ. Bạn nên thu thập tất cả các loại nguyên liệu để nâng cấp nhân vật, pháo đài và phép thuật của binh lính. Bên cạnh đó, người chơi nên cố gắng chơi thật nhiều để thu thập thêm nhiều nhân vật, gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Bảng xếp hạng của Summoner’s Greed MOD

Summoner’s Greed: Empire TD MOD sẽ cung cấp cho bạn chế độ cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Lúc này, game thủ phải cố gắng chiến đấu để giành được những vị trí cao trên bảng thành tích cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Phiên bản Summoners’s Greed MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Bất tử với God Mode
  • One Hit
  • Không còn quảng cáo
  • Free Shopping

Tổng Quan

Summoner’s Greed Hack APK là một game thú vị vừa mang tính chiến thuật vừa thư giãn với lối chơi nhàn rỗi. Ngoài ra, người chơi còn được tận hưởng nhiều tính năng thú vị của đồ họa cổ điển nhưng vẫn có nhiều tính năng mới hiện đại. Trong bài viết này, DautruongdotA cung cấp cho bạn đọc tệp MOD APK của trò chơi này. Chắc chắn người chơi sẽ có những giây phút thú vị với trò chơi này.

Tải Về Summoner's Greed Hack Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử)
4.4/5 (5 votes)
Từ khóa: Summoner's Greed LMHMOD, Summoner's Greed APKMODY, Summoner's Greed Gamehayvl, Summoner's Greed Appvn, Summoner's Greed An1, Summoner's Greed Modpure