Tải Stickman Legends MOD Hack APK (Vô hạn Tiền, Max Level, Free Shopping)

By admin - Latest update 2021-02-02
Tải Stickman Legends MOD Hack APK (Vô hạn Tiền, Max Level, Free Shopping)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2021-02-02 (6 tháng ago)

Download cho Android miễn phí phiên bản Stickman Legends MOD Full Tiền, Level, Free Shopping để thử Menu MOD đặc biệt, giúp bạn vượt qua các màn chơi một cách đơn giản.

Tải Stickman Legends Hack – Chiến Binh đánh nhau Quái vật

Giới thiệu chung

Stickman Legends Hack

Nếu bạn muốn có được một game hành động chặt chém để giải trí thì game Stickman Legends: Shadow Of War Fighting Games sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tựa game này có hàng tá thứ tuyệt vời để người chơi trải nghiệm, những trận chiến đỉnh cao, những pha hành động ngoạn mục và nhiều thứ khác. Tất cả tạo nên một game xuất sắc để bạn có được những giây phút chơi game thú vị nhất. Nếu bạn chưa chơi một trò chơi nào trong ngày hôm nay, Stickman Legends là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đồ họa đơn giản nhưng hiệu ứng cực đẹp

Stickman Legends MOD APK

Đầu tiên phải nói đến đồ họa của game, tuy chỉ được trang bị định dạng đồ họa 2D nhưng Stickman Legends MOD vẫn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tương tự Stickman Warriors, các nhân vật trong game không phải ở dạng người mà chỉ được tạo thành từ những hình vẽ đơn giản. Phong cách này được gọi chung là Stickman, một phong cách đồ họa lôi cuốn chỉ cần vài nét vẽ là chúng ta có thể có được một nhân vật để chơi game. Nhưng các hiệu ứng chiến đấu và kỹ năng của trò chơi đều gây kinh ngạc và cực kỳ hoành tráng để người chơi có thể đắm chìm trong đó.

Nhân vật đa dạng

Hack Stickman Legends 2021 Free

Trong Stickman Legends có rất nhiều lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, và mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng riêng. Các lớp nhân vật mà game mang đến cho người chơi như Xạ thủ, Cung thủ, Chiến binh và nhiều lớp nhân vật khác để bạn lựa chọn. Mỗi lớp sẽ có những đặc điểm riêng tùy thuộc vào chiến thuật mà người chơi ưa thích để có thể lựa chọn thứ mình cần. Ví dụ như Cung thủ hoặc Xạ thủ có khả năng tấn công tầm xa nên sẽ phù hợp với những người đánh từ xa. Nhưng bù lại, HP của chúng sẽ rất thấp và có thể dễ dàng bị tiêu diệt khi kẻ thù tiếp cận người chơi.

Gameplay chặt chém vượt ải

Stickman Legends MOD full tiền cho Android

Ban đầu, bạn sẽ nghĩ Stickman legends có lối chơi tương đồng với Shadow Fight, nhưng tựa game này còn man tới những điều còn tuyệt vời hơn thế nữa. Mỗi khi tham gia vào một màn chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều quái vật như thây ma, quái vật, và nhiều sinh vật khác. Bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để chiến đấu và tiêu diệt tất cả quái vật để giành chiến thắng trong màn đó.

Stickman Legends Hack tiền, level

Nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng để hoàn thành được điều đó, người chơi cần phải trải qua rất nhiều khó khăn khi đối mặt với nguy hiểm cao độ. Trong một màn chơi, không chỉ những con quái vật bình thường mà cả những con quái vật lớn và lượng dame chúng gây ra cũng lớn hơn rất nhiều. Vì vậy, khi người chơi đối mặt với nó, hãy cẩn thận tránh những đòn tấn công đến chúng để có thể giành chiến thắng.

Thu thập các vật phẩm và trang bị

Stickman Legends MOD MOney cho Android

Mỗi khi chiến đấu và tiêu diệt một con quái vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ như tiền, trang bị để sử dụng. Người chơi có thể sử dụng tiền để mở khóa nhân vật mới hoặc mua trang bị mới. Ngoài ra, khi tiêu diệt quái vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều trang bị khác như vũ khí, áo giáp, khiên, và nhiều thứ khác. Tất cả các trang bị này đều được sử dụng để tăng sức mạnh cho nhân vật và dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt quái vật. Ngoài ra, các vật phẩm được chia theo màu sắc và một số trang bị cần người chơi đạt cấp độ để sử dụng.

Tính năng MOD của Stickman Legends Hack

  • Mod Money – Vô hạn tiền
  • MOD max level
  • Mod Free Shopping
  • MOD full Vàng, Ngọc
  • MOD Damage lớn

Link Download Hack Stickman Legends cho Android