Stick War: Legacy MOD APK 2021.1.68 (Vô hạn Tiền / Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-26
Stick War: Legacy MOD APK 2021.1.68 (Vô hạn Tiền / Kim Cương)
Tên Stick War: Lagacy
Nhà Phát Hành Max Games Studios
Phiên Bản 2021.1.69
Dung Lượng 103M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Max Games Studios,
Genre
Cập Nhật 2021-12-26 (5 tháng ago)
Developers Max Games Studios Version 2021.1.69 Android Android 4.4+ Size103MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Stick War: Lagacy (Vô Hạn Tiền)

Stick War: Legacy Hack (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) là trò chơi chiến lược xoay quanh những người que trong cuộc chiến bảo vệ đế chế và mở rộng lãnh thổ của mình. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi này thì Stick War Legacy MOD APK chính là dành cho bạn.

Giới thiệu về Stick War: Legacy Mod APK

Stick War: Legacy là một trò chơi mà người chơi sẽ có một quốc gia để phát triển và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù đang đến gần. Bạn sẽ chọn chiến lược để thành lập vương quốc, thu được nhiều tài nguyên và tấn công kẻ thù. Đồng thời, sự đa dạng về chủng loại quân cũng tạo ra sự đa dạng cụ thể trong các lựa chọn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều trận đấu khác và tích lũy một lượng tài nguyên nhất định.

Gameplay dựa trên chiến thuật khốc liệt

Stick War Legacy MOD full tiền

Trong Stick War Legacy Mod, bạn phải vượt qua một đội quân khổng lồ và chiếm toàn bộ lãnh thổ của nó. Vì vậy, vai trò của bạn là chỉ huy và chỉ huy, đó là lý do tại sao bạn chỉ huy quân đội của mình là những người đàn ông hoạt hình. Và nhiệm vụ và nhiệm vụ chính của bạn là tấn công vào khu vực của đối thủ và đồng thời bắt giữ chúng. Bằng cách này, bạn sẽ không cho họ cơ hội chiến thắng.

Trong trò chơi này, biên giới của bạn được bao quanh bởi những người hàng xóm hung hãn và dữ tợn. Do đó, việc của bạn là duy trì quyền tự do tấn công chúng trước. Bạn tạo và tập hợp quân đội của mình và chia chúng thành nhiều đơn vị chiến đấu, chẳng hạn như mỏ kim loại giáo, cung thủ, kiếm sĩ và những người khác. Trò chơi Son cung cấp các nguồn tài nguyên có giá trị và hợp lý, sau đó bạn khám phá các công nghệ mới và mới mẻ giúp trao quyền cho quân đội của bạn để chiến đấu chống lại các đội quân khác.

Các chế độ chơi

Chế độ chiến dịch

Stick War Legacy MOD cho Android

Trong Stick War: Legacy, chiến dịch được coi là mô hình tiêu chuẩn có phong cách chiến đấu tương tự như loạt trò chơi trước của nó. Bởi vì trong mỗi phong cách chiến đấu cổ điển được sử dụng thông qua bản đồ của nó, nơi bạn phải tiêu diệt sự kháng cự của phiến quân và cũng loại bỏ một tối hậu thư khác bên ngoài.

Vương miện Inamorta

Vương miện của Inamorta là chế độ hoàn toàn dựa trên giải đấu. Và người chơi tham gia chống lại 12 kẻ thù AI, đó là Cyrus, Z4CK, Ruth, Wesley, Crazy Jay, Cruise, Cydnee, Vin, Willow, Zane, Blake và Maverick. Và mỗi đối thủ ẩn chứa một ngoại hình và chiến lược khác nhau để giành được danh hiệu Crown of Inamorta. Hơn nữa, ba khó khăn lớn sẽ thay đổi màu sắc của Vương miện và sẽ làm cho kẻ thù AI ​​mạnh hơn và cung cấp cho chúng những kỹ năng tốt để cải thiện trí thông minh hoàn chỉnh của chúng. Hơn nữa, bạn sẽ thấy thêm năm loại chế độ chơi khác nhau và bạn có thể tham gia vào các chế độ sau để chống lại AI

Endless Deads

Stick War Legacy MOD APK

Chế độ chơi này còn được gọi là chế độ sinh tồn, nơi người chơi tham gia vào đám đông chết chóc vô tận cùng với các đơn vị quân đội mới của họ. Và cũng có khả năng tiêu diệt và giết ngay cả những người cuối cùng của quân đội đối phương. Trong cuộc chiến này, 2 điểm nâng cấp được trao cho người chơi, tương tự như một chiến dịch bình thường.

Mở khóa các Skins đặc biệt

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với diện mạo quân đội của mình trong Stick War: Legacy, bạn sẽ không thể bỏ qua việc mở khóa skin cho chúng. Cụ thể, bạn có thể mở skin Undead, và bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình của những người lính. Họ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, hoàn toàn ấn tượng và sẵn sàng tham gia trận chiến. Đồng thời, với những skin mới được thêm vào, bạn sẽ có cảm giác đội quân của mình trở nên thiện chiến và mạnh mẽ hơn trước.

Bên cạnh việc mở khóa các giao diện mới, bạn cũng không thể bỏ qua một số điều chỉnh trong chế độ Endless Deads của trò chơi này. Chế độ này hiện có ba chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn độ khó phù hợp với mình một cách thuận tiện. Đồng thời, lối chơi của chế độ này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi bạn sẽ điều khiển đội quân của mình chiến đấu với binh đoàn thây ma không ngừng di chuyển về phía mình. Số lượng của chúng khá áp đảo nên bạn sẽ cần chuẩn bị đủ sức mạnh và vật phẩm hỗ trợ.

Xây dựng đế chế của bạn và tiêu diệt kẻ thù

Stick War Legacy Hack full vàng, kim cương

Người chơi sẽ nhận được một khu vực đầy tài nguyên để khai thác và một bức tượng quan trọng cần bảo vệ trong Stick War: Legacy. Công việc đầu tiên bạn cần làm là điều khiển một chiếc máy đào vàng và di chuyển chúng đến khu vực có nhiều tài nguyên vàng. Đồng thời, bạn sẽ kiểm soát hành động của anh ta từ chuyển sang khai thác quặng. Khi quá trình khai thác đã đạt đến mức đủ, thợ đào sẽ chuyển sang chế độ khai thác tự động và bạn sẽ bắt đầu điều khiển đội quân của mình.

Bên phải màn hình có lệnh rút quân và lệnh bảo vệ điều khiển nhân vật đồng loạt vì sau này số lượng nhân vật sẽ tăng lên và ứng phó tình huống nếu địch tấn công. Đồng thời, bạn cũng sẽ cần chuẩn bị một số lượng quân nhất định để tấn công kẻ thù ở phía đối diện. Khu vực của kẻ thù tương tự như khu vực của bạn, và nếu bạn phá hủy bức tượng của chúng, bạn sẽ giành chiến thắng và mở khóa những phần thưởng ấn tượng.

Mở khóa quân đội và nâng cấp

Trong Stick War: Legacy, người chơi sẽ cố gắng gia tăng sức mạnh bằng cách mở khóa nhiều loại quân khác nhau. Họ có thể là những người lính tầm gần, cung thủ và thậm chí là những người khổng lồ với lực chiến ấn tượng. Đồng thời, chúng đều có giá, và bạn sẽ cần dành thời gian chuẩn bị tài nguyên để xây dựng quân đội. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm ra nhiều cách để tăng hiệu quả khai thác vàng và sức mạnh cho đội quân của mình.

Có hai cách mà bạn có thể tận dụng chúng: vật phẩm và nâng cấp cho quân đội. Trong phần nâng cấp, bạn sẽ thấy quân đội và các yếu tố có sẵn trong khu vực của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thể tăng sức mạnh cho quân đội của mình, cải thiện lượng vàng tạo ra và nhiều yếu tố khác để bạn lựa chọn và ưu tiên. Ngoài ra, bạn có thể mua một số vật phẩm để buff cho quân của mình, chẳng hạn như tăng tốc độ sản xuất hoặc tăng tốc độ phục hồi để đánh bại kẻ thù, và chúng sẽ có giới hạn sử dụng.

Phiên bản Stick War: Legacy Hack + APK

Thông tin MOD V1

  • Chests không giới hạn
  • Skill Points luôn tăng

Thông tin MOD V2

  • Tiền không giới hạn
  • Vô hạn Kim Cương
  • Nâng cấp không giới hạn
  • Training without cooling

Tổng Quan

Nếu bạn thích chơi trò chơi chiến tranh thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt Stick War: Legacy Hack APK từ liên kết an toàn của Dautruongdota được cung cấp dưới đây.

Tải Về Stick War: Lagacy Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
4.3/5 (65 votes)