Solar Smash MOD APK 1.8.5 (Mở Khóa Planets, Xóa Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-26
Solar Smash MOD APK 1.8.5 (Mở Khóa Planets, Xóa Quảng Cáo)
Tên Solar Smash
Nhà Phát Hành Paradyme Games
Phiên Bản 1.8.5
Dung Lượng 123M
Yêu Cầu Androdi 5.1
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Mở Khóa Planets
Người Đăng Paradyme Games,
Genre
Cập Nhật 2022-07-26 (2 tuần ago)
DOWNLOAD Solar Smash (Mở Khóa Planets)

Nếu bạn là người luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh vũ trụ và thiên hà thì Solar Smash Hack (Mở Khóa Tất Cả Planets, Không Quảng Cáo) chính là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng với rất nhiều hình ảnh đặc sắc. Bất kể bạn là ai, bạn có thể chinh phục chúng tôi không giới hạn. Nó được thiết kế với lối chơi đơn giản nhưng không phải dạng vừa cho những bạn chưa biết. Nó cho phép bạn tiến hành sử dụng vũ khí để tiêu diệt bất kỳ hành tinh nào trong vũ trụ. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc khi bạn làm được những điều mà không phải ai cũng dám làm.

Giới thiệu về Solar Smash Mod APK

Lối chơi phá hủy hành tinh

Tải game Solar Smash MOD APK Miễn phí

Mọi người đều choáng váng trước ý tưởng được cho là điên rồ này khi chơi Solar Smash MOD. Đối tượng của trò chơi này không phải là một con quái vật hay một băng nhóm người ngoài hành tinh thực sự, mà là toàn bộ hành tinh. Cho dù đó là một hành tinh lớn hay nhỏ, bạn có thể được phép hành động miễn là bạn muốn phá hủy nó. Cụ thể, bạn sẽ tìm mọi cách để đóng băng thứ vũ khí này hoặc thứ vũ khí kia để một hành tinh bị tan thành từng mảnh.

Hệ thống vũ khí mạnh mẽ và khổng lồ

Hack Solar Smash 2022 mới nhất mở khóa tất cả

Để có thể tiêu diệt được các hành tinh to lớn, bạn cần có sự hỗ trợ đắc lực của những con át chủ bài. Những mảnh ghép mà tôi vừa đề cập là sự xuất hiện của hàng trăm loại vũ khí với sức mạnh khó tả. Nó được nâng cấp lên một tầm cao mới không đáng kể khi bạn so sánh với sức mạnh của Thanos hay thậm chí là Thor. Đó là lý do tại sao bạn giống như một đấng toàn năng khi bạn có trong tay quyền lực và quyền kiểm soát lớn lao như vậy.

Cụ thể, đó có thể là tên lửa hạt nhân với kích thước không thể tưởng tượng được. Khi bạn nhìn thấy chúng, bạn chỉ có thể nói là khổng lồ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những vũ khí laser. Nó không phải là những tia sáng nhỏ mà bạn thường thấy trong các trò chơi khác. Ngược lại, nó xuất hiện với kích thước và sức mạnh vượt xa vũ trụ. Ngay cả những hành tinh xung quanh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ném một hành tinh nhỏ vào một hành tinh khác.

Thưởng thức hình ảnh nghệ thuật

Solar Smash Hack mở khóa planets, không quảng cáo

Không dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội thỏa thích chiêm ngưỡng những kiệt tác được hiển thị trên màn hình. Solar Smash Hack trang bị cho bạn tên lửa hạt nhân, ngoài việc thực hiện công việc mà tôi đã mô tả trước đây, nó còn cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả những khoảnh khắc bùng nổ ngoạn mục. Ngay lúc nó bắt đầu, một tác phẩm nghệ thuật từ buổi biểu diễn đột nhiên hiện thực hóa trước mắt bạn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân góp phần giúp đồ họa của game lọt vào top đầu ngành. Nó được cấu tạo từ mọi chất tồn tại trong tất cả các vũ trụ và từ mọi vật chất tồn tại trong không gian.

Phiên bản Solar Smash MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Mở khóa tất cả Planets
  • Không quảng cáo

Tải Về Solar Smash Hack Mở Khóa Planets cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Planets)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Solar Smash LMHMOD, Solar Smash APKMODY, Solar Smash Gamehayvl, Solar Smash Appvn, Solar Smash An1, Solar Smash Modpure