Tải Sniper 3D Assassin Hack MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

By admin - Latest update 2020-12-19
Tải Sniper 3D Assassin Hack MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-19 (7 tháng ago)

Sniper 3D Assassin Hack Full Tiền cho Android là phiên bản MOD của game sát thủ bắn súng cung cấp cho bạn các tính năng tiêu biểu như Vô Hạn Tiền. Yêu thích tựa game bắn súng này thì hãy nhanh chóng tải game về cho Android để thử ngay.

Tải Sniper 3D Assassin (MOD Hack) – Sát thủ Bắn Tỉa

Giới thiệu

Sniper 3D Assassin MOD Hack

Trên chiến trường, không chỉ những người tiên phong xông vào hàng ngũ của kẻ thù mới là quan trọng. Người quyết định thành bại của một chiến dịch là lính bắn tỉa. Khi đối phương đang hộ tống tên cầm đầu và xung quanh là nhiều tên khủng bố được trang bị đầy đủ, sẽ rất khó để tiêu diệt tên đầu sỏ đó. Sẽ có một tay súng bắn tỉa ẩn nấp từ xa đảm nhận trọng trách này để tiêu diệt tên đầu sỏ. Nếu trong các bộ phim hành động điệp viên, bạn sẽ thường thấy hình ảnh một người lính bắn tỉa bình tĩnh quan sát từ xa, chờ thời cơ tốt nhất để nổ súng. Vì lính bắn tỉa chỉ có một cơ hội duy nhất để hạ gục mục tiêu nên nếu bắn trượt, họ sẽ bị lộ vị trí và trở thành mục tiêu của kẻ thù. Nếu bạn thích hình ảnh một tay súng bắn tỉa và luôn muốn trở thành như vậy, hãy đến với game Sniper 3D Assassin.

Được sản xuất bởi Fun Games For Free, đây là nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều game mang tính giải trí cao và nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi như Castle Crush: Epic Clash, Block Craft 3D… Đây là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, đến với game này người chơi sẽ có những giây phút căng thẳng để quan sát và tiêu diệt mục tiêu. Sniper 3D Assassin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của một tay súng bắn tỉa là như thế nào. Tải game Sniper 3D Assassin MOD Hack để cảm nhận những gì tuyệt vời nhất của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Câu chuyện

Bạn sẽ vào vai một tay bắn tỉa vô danh và sẵn sàng phục vụ bất cứ ai trả giá cao nhất. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc của anh ta, anh ta đang bí mật phục vụ quân đội. Anh là thành viên của một tổ chức bí ẩn do quân đội lập ra để thực hiện những nhiệm vụ bí mật mà quân đội không thể can thiệp công khai. Các nhiệm vụ bí mật như tiêu diệt trùm khủng bố, hộ tống VIP, giải cứu con tin… và nhiều nhiệm vụ khác.

Gameplay

Sniper 3D Assassin Hack full tiền

Hack Sniper 3D Assassin có lối chơi thiên về kỹ năng điều khiển, người chơi cần điều khiển ống ngắm để đảm bảo hạ gục kẻ thù chỉ trong một phát bắn. Hầu hết các game bắn súng góc nhìn thứ nhất đều cho phép bạn di chuyển để tiêu diệt mục tiêu. Nhưng một người lính bắn tỉa cần phải nấp vào một vị trí duy nhất và tránh di chuyển để lộ vị trí, vì vậy gameplay sẽ không cho phép người chơi di chuyển. Người chơi chỉ có thể ngồi ở một vị trí duy nhất để ngắm và bắn.

Khác với những game khác, thông thường để di chuyển góc quan sát, người chơi sẽ dùng ngón tay chạm vào màn hình và kéo. Nhưng trong tựa game này, để di chuyển chữ thập nhắm mục tiêu, người chơi phải nghiêng điện thoại của mình theo hướng tương ứng. Cơ chế điều khiển này thường chỉ thấy trong các game đua xe nhưng nay đã được tích hợp vào game để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Khi bạn đã nhắm mục tiêu một cách cẩn thận, hãy chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để có thể bắn. Cách chơi của game rất khó để có thể điều khiển và ngắm bắn chính xác mục tiêu. Nhưng nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhiều chế độ chơi khác

Hack Sniper 3D Assassin full tiền, kim cương

Nếu bạn nghĩ rằng Sniper 3D Assassin chỉ có thể trở thành một tay bắn tỉa thì bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại. Tùy theo tính chất nhiệm vụ mà người chơi sẽ chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Sẽ có những nhiệm vụ mà người chơi trở thành những chiến binh sử dụng các loại vũ khí khác như súng trường, súng ngắn… để thực hiện nhiệm vụ. Trong những nhiệm vụ như thế này, người chơi sẽ được biến thành một chiến binh thực thụ trên chiến trường. Bạn sẽ cầm vũ khí của mình và xuống đường để săn và tiêu diệt kẻ thù. Điều này sẽ giúp người chơi không còn cảm thấy nhàm chán khi chơi ở một vị trí duy nhất.

Các nhiệm vụ đa dạng

Sniper 3D MOD cho Android

Sniper 3D Assassin MOD APK có hàng trăm nhiệm vụ khác nhau để người chơi khám phá. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau mà người chơi có trách nhiệm hoàn thành chúng. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được giao những nhiệm vụ đơn giản để có thể làm quen với lối chơi. Sau đó lên cao hơn, game sẽ đưa ra nhiều nhiệm vụ hơi khó, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được. Ở những nhiệm vụ cấp cao sẽ có những yêu cầu khó như tiêu diệt kẻ địch đang di chuyển với tốc độ cao trên taxi. Hãy bắn hạ những kẻ thù đang tuần tra các tòa nhà khi bạn đang ngồi trên trực thăng, điều này sẽ rất khó khăn vì máy bay của bạn sẽ di chuyển liên tục. Điều này sẽ khó nhắm hơn vì khi máy bay di chuyển, nòng súng sẽ quay theo. Một trong những nhiệm vụ khó nhất của trò chơi là tiêu diệt những tên trùm khủng bố ẩn nấp trong đám đông. Bạn sẽ không thể xác định được mục tiêu ở đâu, ai tỏ ra khả nghi thì phải tiêu diệt ngay lập tức. Nếu bạn bắn phía sau mục tiêu, đám đông sẽ hoảng sợ và khó xác định mục tiêu hơn. Bên cạnh đó, có những nhiệm vụ hàng ngày để người chơi thực hiện kiếm tiền vàng.

Vũ khí

Trong game Sniper 3D Assassin Mod Money, có hàng trăm loại vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn. Vì hầu hết các nhiệm vụ đều sử dụng súng bắn tỉa nên số lượng súng bắn tỉa trong game chiếm đa số. Sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng cho người chơi lựa chọn. Nhưng để mở khóa các loại súng cao cấp hơn, người chơi sẽ sử dụng số tiền vàng để thực hiện. Để nhận được tiền vàng, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra trong game. Ngoài súng bắn tỉa, còn có các loại súng khác để sử dụng cho các nhiệm vụ đặc biệt như súng trường tấn công, súng ngắn, súng lục… Bên cạnh đó là các Skins súng cực kỳ tuyệt vời cho người chơi. Sự lựa chọn. Để sở hữu những Skins này, người chơi cũng phải dùng tiền vàng để mua, Skins càng đẹp sẽ càng đắt. Nâng cấp cũng là một tính năng khó có thể bỏ qua của trò chơi. Người chơi có thể nâng cấp các thông số như Sát thương, Phạm vi, Độ ổn định.

Đề xuất: War Robots – tựa game bắn súng với đồ họa cực đẹp và lối chơi tương tự Sniper 3D Assassin.

Hình ảnh đồ họa 3D

Sniper 3D Assassin có định dạng đồ họa 3D rất chân thực và sắc nét, người chơi có thể cảm nhận được điều này ngay từ khi mới vào game. Địa điểm để người chơi thực hiện nhiệm vụ là tại các thành phố với những tòa nhà chọc trời. Hình ảnh các nhân vật trong game cũng được làm vô cùng sắc nét, nhìn rất thật.

Phiên bản MOD APK của Sniper 3D Assassin

Sniper 3D Assassin MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, ĐẠn

Tính năng Hack

  • Mod Money, Vô Hạn Tiền (Kim Cương, Vàng)
  • No Ads, Không có quảng cáo
  • MOD Unlimited Ammo, Vô hạn Đạn
  • Menu MOD

Lưu ý: Sau khi tải về và cài đặt thành công, anh em hãy ấn vào nút tròn phía trên màn hình để tùy chỉnh Menu MOD theo ý mình.

Link Tải Game Sniper 3D Assassin MOD cho Android

Tải về MOD APK