Smashgrounds.io MOD APK 2.11 (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-30
Smashgrounds.io MOD APK 2.11 (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)
Tên Smashgrounds.io
Nhà Phát Hành AZ GAMES
Phiên Bản 2.11
Dung Lượng 73M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Menu MOD
Người Đăng AZ GAMES,
Genre
Cập Nhật 2022-06-30 (3 tháng ago)
DOWNLOAD Smashgrounds.io (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)

Smashgrounds.io (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tăng Tầm Đánh, Menu MOD) đưa câu chuyện lên võ đài, nơi nhiều người chơi cùng tham gia trò chơi quyền anh truyền thống, nhưng mọi thứ lại khác. Tất cả các nhân vật được tạo ra từ các mảnh không hoàn chỉnh. Họ gặp khó khăn khi di chuyển. Để hạ gục đối thủ thành công, bạn cần một đòn tấn công mạnh mẽ khiến họ không thể chống đỡ. Các loại vũ khí được cung cấp sẽ giúp người chơi nhanh chóng vượt qua vòng này. Sân đấu không giới hạn số điểm dừng sẽ là nơi bùng nổ các trận chiến.

Giới thiệu về Smashgrounds.io MOD APK

Áp dụng cơ chế thực tế vào lối chơi

SmashGrounds.io MOD APK

Hầu hết các hoạt động xuất hiện trong cốt truyện hấp dẫn của Smashgrounds.io Hack đều được áp dụng vào các hoạt động thực tế nhất. Chuyển động không mượt mà nhưng mang lại cảm giác hoàn thành khi bạn đánh đối thủ, và họ dần dần sụp đổ. Trận đánh tập trung sẽ có tổng cộng 10 người tham gia; họ sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm nhất. Sự hỗn loạn của trận chiến sẽ khiến bạn có động lực chiến đấu hơn. Tuy nhiên, mặc dù đó là một cuộc hành trình cô đơn, họ sẽ học được cách sử dụng những kỹ năng tuyệt vời của mình.

Địa điểm, vũ khí

Để nội dung thú vị của Smashgrounds.io được duy trì, hệ thống bổ sung một loạt các thay thế liên quan đến hiệu suất và nội dung. Trận chiến tập trung vào nhiều địa điểm; kể từ bây giờ, số lượng địa điểm được sử dụng sẽ tăng lên 5. Mỗi địa điểm sẽ thể hiện một đặc điểm riêng của địa hình. Nếu cây gậy do chúng tôi cung cấp không giúp bạn có một trận đấu tuyệt vời, thì 7 loại vũ khí mới sẽ được thêm vào để làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn. Các lỗi trong quá trình phóng nhanh chóng được khắc phục và sửa chữa.

Hàng loạt chế độ chơi

Tải SmashGrounds.io MOD vô hạn tiền cho Android

Các chế độ thú vị được phát triển trong Hack Smashgrounds.io bao gồm chơi solo hoặc chơi theo nhóm. Mỗi nhóm sẽ giới hạn số lượng thành viên. Cuối cùng, đội nào có nhiều thành viên sống sót nhất sẽ chiến thắng. Đồng hồ thời gian sẽ giúp người chơi xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của trận chiến. Bên cạnh đó, bộ sưu tập hơn 100 loại vũ khí đặc biệt với hình dạng và cấu trúc độc đáo trở thành sự lựa chọn miễn phí của bạn. Những cái bẫy ngẫu nhiên có thể xuất hiện, điều này sẽ khiến trận đấu của bạn trở nên khó khăn hơn.

Trở thành người lãnh đạo

Hack SmashGrounds.io miễn phí

Smashgrounds.io và bảng xếp hạng sẽ ghi lại hành trình của bạn lên đầu bảng xếp hạng. Để có được trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, người chơi được phép thay đổi các vật phẩm mà nhân vật sử dụng. Chúng có thể là búa, rìu, hoặc máy phát bom di động. Mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí khi trận chiến đến những giây phút căng thẳng. Câu chuyện sẽ hấp dẫn hơn khi các tình huống quay chậm giữa các nhân vật được tái hiện. Người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình trong những bộ giáp hạng nặng không? Tất cả phụ thuộc vào hiệu suất của bạn!

Phiên bản MOD APK của Smashgrounds.io

Tính năng MOD

  • Vô hạn Vàng
  • Vô hạn Kim cương
  • Tăng tầm đánh
  • Mở khóa Premium
  • Không quảng cáo

Tải Về Smashgrounds.io Hack Vô Hạn Tiền, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)
4.5/5 (2 votes)
Từ khóa: Smashgrounds.io LMHMOD, Smashgrounds.io APKMODY, Smashgrounds.io Gamehayvl, Smashgrounds.io Appvn, Smashgrounds.io An1, Smashgrounds.io Modpure