Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK 5.0.2 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/17/2022
Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK 5.0.2 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping)
Tên Slugterra: Slug it Out 2
Nhà Phát Hành Epic Story Interactive
Phiên Bản 5.03
Dung Lượng 796M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping
Người Đăng Epic Story Interactive,
Genre
Cập Nhật 12/17/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Slugterra: Slug it Out 2 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping)

Slugterra: Slug it Out 2 (Hack Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) là một trò chơi ghép ba trong đó người chơi và nhân vật Eli Shane đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau với sự giúp đỡ của những người bạn sên. Tùy thuộc vào năng lượng của con sên bạn chọn, bạn có thể giải phóng những tên lửa mạnh với các thuộc tính đa dạng. Đồng thời, khi trải qua các giai đoạn, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều đòn tấn công đặc biệt và sức mạnh của con sên cuối cùng sẽ tăng lên.

Với phiên bản Hack Slugterra: Slug it Out 2, giờ đây bạn có thể nhận không giới hạn tiền và kim cương hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Menu Mod của phiên bản Slug it Out 2 MOD APK sẽ còn mang đến nhiều tính năng thú vị hơn nữa!

Giới thiệu Slugterra: Slug it Out 2 APK MOD

Về cơ bản, Slugterra: Slug it Out 2 có lối chơi Match-3 đơn giản tương tự trò chơi Toy Blast, nhưng nhờ kết hợp hình ảnh và bối cảnh của những con sên đáng yêu nên đã tạo nên được sức hấp dẫn riêng. Bằng chứng cho thấy điều đó là trò chơi đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, một con số cực kỳ ấn tượng với một trò chơi casual giải trí. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc sắc của trò chơi này nhé.

Các nhân vật và chế độ mới

Người chơi sẽ tìm thấy các nhân vật mới được nâng cấp và các thể loại trò chơi mới hấp dẫn trong Slugterra: Slug it Out 2 APK. Về phía nhân vật, bạn sẽ tìm thấy giao diện cho một số bạn bè và tham gia cùng họ trên màn hình trò chơi so với những người chơi khác.

Tải game Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Chế độ mới được nâng cấp là chế độ nhiều người chơi và có lối chơi giống như chế độ trước đó. Điểm khác biệt là đối thủ của bạn bao gồm những người chơi khác.

Tham gia các trận chiến chống lạ Slugs

Người chơi sẽ vào vai Eli Shane, bạn của bạn trong Slugterra là những con sên, nhưng đây không phải là những con sên bình thường; chúng sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và bắn ra những viên đạn mạnh. Do đó, game thủ sẽ lập nhóm với những người bạn đồng hành nhỏ của mình để đối đầu với những người chơi khác và sử dụng nhiều loại đạn dược khác nhau để giành chiến thắng trong Slugterra: Slug it Out 2 Mod. Hơn nữa, lối chơi cốt lõi mà người chơi sẽ gặp phải sẽ đơn giản và gần với nhiều người chơi về khả năng.

Hack Slugterra: Slug it Out 2 cho Android miễn phí

Lối chơi yêu cầu kỹ năng

Để những con sên của bạn giải phóng sức mạnh một cách nhanh chóng, bạn sẽ cần một lượng năng lượng nhất định và thời gian để tích tụ. Do đó, bạn sẽ cần ghép càng nhiều yếu tố phù hợp càng tốt trong Slug it Out 2. Đồng thời, các phần tử có chân dung nhân vật trên sân sẽ xuất hiện, cho phép bạn nhanh chóng xác định phần tử nào sẽ cung cấp năng lượng cho sên của mình. Càng trộn nhiều thành phần với nhau, bạn càng nhận thấy năng lượng lớn hơn.

Kiểm soát năng lượng của nhân vật

Bạn có thể xem lượng năng lượng mình đã tích lũy bằng cách nhìn vào đồng hồ đo năng lượng ở bên trái màn hình. Một thanh năng lượng và một đường năng lượng sẽ cho bạn thấy mức năng lượng hiện tại của bạn cũng như cường độ đạn mà bạn có thể bắn ra.

Nếu bạn có nhiều năng lượng hơn và dòng năng lượng trúng lớn hơn 1, bạn sẽ thấy nhiều viên đạn cùng loại nhưng lớn hơn. Để bắn một viên đạn bình thường, trước tiên bạn phải nhìn thấy một đường phát sáng.

Chống lại sự tấn công từ kẻ thù

Slugterra Hack v5.0.2 có một tính năng hấp dẫn ở chỗ nó có thể phá hủy các phát bắn của kẻ thù tùy thuộc vào cấp độ của viên đạn. Các viên đạn sử dụng đường năng lượng thường chỉ có thể sống sót sau một hoặc hai viên đạn của kẻ thù.

Tải Slugterra: Slug it Out 2  Hack Full Kim Cương, Vàng

Do đó, đây có thể được coi là một cơ chế phòng thủ mà người chơi có thể sử dụng để làm chệch hướng các cuộc tấn công của kẻ thù. Từ dòng 2, sát thương của đường đạn sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của nó và ăn được nhiều loại đạn nhỏ hơn.

Đây là một yếu tố thú vị mà bất kỳ người chơi nào cũng nên chú ý và nó bổ sung chiều sâu chiến thuật cho các cấp độ bằng cách cho phép bạn xác định cách tiếp cận tấn công nào là tốt nhất. Sên sẽ được phân tách bằng số lượng sao của chúng và số lượng sên bạn có thể sở hữu sẽ tăng lên theo thời gian.

Đồng thời, mỗi lần mở rương, bạn sẽ tìm thấy những nguyên liệu giúp nâng cao cấp sên của mình. Đó có thể xem là nền tảng để bạn gia tăng sức mạnh cho sên, giúp bạn hạ gục đối thủ.

Phiên bản MOD APK của Slugterra: Slug it Out 2

Tính năng của bản MOD

  • Vô hạn Tiền: Nhận không giới hạn tiền trong trò chơi khi sử dụng phiên bản Hack Slugterra.
  • Full Kim cương: Đá quý/Kim cương vô hạn giúp bạn có thể tiếp cận nhiều nhân vật, vũ khí và tính năng hơn bằng cách sử dụng kim cương.
  • Mua sắm miễn phí: Cửa hàng đã được mở khóa giúp mua sắm không giới hạn.
  • Anti-ban: Cấm ban tài khoản.

Menu MOD V2

  • One hit kill: Kết liễu kẻ thù ngay lập tức trong trận chiến
  • Vô hạn coins: Nhận coins, vàng miễn phí từ Nhận thưởng hằng ngày
  • Free upgrade: Nâng cấp miễn phí
  • Vô hạn Food: Mua thức ăn miễn phí từ cửa hàng.

Tải Về Slugterra: Slug it Out 2 Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Free Shopping)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Slugterra: Slug it Out 2 LMHMOD, Slugterra: Slug it Out 2 APKMODY, Slugterra: Slug it Out 2 Gamehayvl, Slugterra: Slug it Out 2 Appvn, Slugterra: Slug it Out 2 An1, Slugterra: Slug it Out 2 Modpure