Slither.io MOD APK 1.6.2 (Bất Tử, Skin Tàng Hình, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/08/2022
Slither.io MOD APK 1.6.2 (Bất Tử, Skin Tàng Hình, Mở Khóa)
Tên Slither.io
Nhà Phát Hành Lowtech Studios
Phiên Bản 1.6.2
Dung Lượng 17M
Yêu Cầu Android 2.3
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Bất Tử, Tàng Hình, Mở Khóa
Người Đăng Lowtech Studios,
Genre
Cập Nhật 12/08/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Slither.io (Bất Tử, Tàng Hình, Mở Khóa)

slither.io Hack (Bất tử, Skins, Tàng hình, Mở khóa) là cuộc chiến giữa những con rắn luôn cố gắng hạ gục đối thủ và nhanh chóng trở nên lớn hơn. Trở nên to lớn thường là nhờ tiêu thụ các loại thực phẩm được biểu thị như những đốm sáng xuất hiện trên sân. Ngoài ra, sau khi một con rắn bị đánh bại, thức ăn của nó sẽ bị rơi ra và những người chơi khác có thể nhanh chóng chạy đến và thu thập nó. Giao diện thú vị với nhiều thiết kế và hiệu ứng khác nhau đang chờ bạn.

Giới thiệu về Slither.io MOD APK

Cuộc chiến của những con rắn

Slither.io MOD APK

Trong slither.io, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến cạnh tranh giữa nhiều loài rắn khác nhau, và mục tiêu cuối cùng mà mọi người cần thực hiện là sống sót càng lâu càng tốt. Người chơi sẽ điều khiển những con rắn của mình di chuyển bên trong một môi trường rộng lớn cùng với các đối thủ khác, đồng thời không được chạm vào người khác vì có thể sẽ bị hạ gục. Đồng thời, người chơi cũng dành thời gian để có thể giúp cơ thể mình trở nên to lớn hơn.

Công việc đầu tiên mà bạn cần làm thay vì tấn công những người chơi khác là tăng kích thước của con rắn mà bạn đang điều khiển. Cụ thể, người chơi sẽ có thể nhìn thấy những đốm sáng nằm rải rác khắp màn chơi, đó chính là thức ăn mà chú rắn cần tiêu thụ. Theo thời gian, bạn sẽ thấy nó tăng dần về kích thước và chiều dài, và từ đó, bạn sẽ trở thành thợ săn của những đối thủ khác và thu thập thức ăn của chúng.

Xác định cơ hội và mục tiêu của bạn

Tải game Slither.io Hack bất tử, tàng hình mới nhất 2022

Một điểm bạn cần chú ý trong slither.io Hack là bạn có thể bị giết khi chạm phải rắn của người khác để tìm cách hạ gục đối thủ. Bạn sẽ tiếp cận đối thủ và nhanh chóng sử dụng kích thước to lớn của mình để áp đảo các đối thủ khác và khiến đối thủ bất cẩn chạm vào bạn. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, bạn có thể xuất hiện bất ngờ khiến đối phương hoàn toàn bất ngờ.

Việc hạ gục đối thủ này mang nhiều ý nghĩa khác nhau và mang đến sự hài lòng cho người chơi khi liên tục hạ gục đối thủ. Đồng thời, sau khi những con rắn bị tiêu diệt, một số đốm màu mà chúng thu thập được sẽ rơi ra ngoài và trở thành miếng mồi ngon cho những con rắn khác. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian thu thập thức ăn vì một lượng lớn đang xuất hiện trước bạn. Kích thước càng lớn thì thức ăn rơi ra ngoài càng nhiều.

Sử dụng các loại Skins khác nhau

Hack Slither.io cho Android miễn phí

Bên cạnh các giao diện cơ bản mà bạn có thể sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh các giao diện cho con rắn của mình và giúp nó nổi bật hơn so với những người chơi khác. Các giao diện có thể từ màu bình thường đến nhiều màu và tạo ra các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Vì vậy, sau khi có một diện mạo mới, quả thực, bất cứ ai cũng truy cập vào màn chơi để thử nghiệm những cảm giác độc đáo mà skin này mang lại.

Đề xuất: Worms Zone.io MOD APK

Phiên bản Hack của Slither.io có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả Skins
  • Tàng hình
  • Bất tử, God mode
  • Anti-ban
  • Không quảng cáo

Tải Về Slither.io Hack Bất Tử, Tàng Hình, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Bất Tử, Tàng Hình, Mở Khóa)
3.4/5 (37 votes)
Từ khóa: Slither.io LMHMOD, Slither.io APKMODY, Slither.io Gamehayvl, Slither.io Appvn, Slither.io An1, Slither.io Modpure