Simply Guitar By Joytunes MOD APK (Premium Subscribed)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-01-07
Simply Guitar By Joytunes MOD APK (Premium Subscribed)
Tên Simply Guitar by JoyTunes
Nhà Phát Hành JoyTunes
Phiên Bản 1.4.38
Dung Lượng 445M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Giáo Dục
Thông Tin Mod Premium
Người Đăng JoyTunes,
Genre
Cập Nhật 2022-01-07 (3 tuần ago)
Developers JoyTunes Version 1.4.38 Android Android 6.0+ Size445MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Simply Guitar by JoyTunes (Premium)

Tải xuống Simply Guitar MOD + APK (Premium Subscribed) ngay hôm nay và bạn có thể trải nghiệm sử dụng phần mềm giáo trình âm nhạc ưa thích của nhiều trường dạy nhạc và giáo viên trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Simply Guitar Mod APK

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để học cách chơi guitar? Bạn thật may mắn vì Simply Guitar MOD APK mới nhất cho phép bạn luyện tập ở mọi nơi! Còn được gọi là lớp học guitar trực tuyến, Simply Guitar của JoyTunes có thể đóng vai trò như một người dạy đàn guitar thực tế với các bài học thông tin để học cách chơi guitar.

Dễ dàng học guitar với hướng dẫn

Simply Guitar by JoyTunes MOD APK

Sau khi cài đặt và đăng ký hồ sơ, phần mềm Simply Guitar by JoyTunes sẽ lên lịch các lớp học nhạc phù hợp với khả năng âm nhạc độc đáo của bạn. Tiếp theo, bạn phải làm quen với môi trường học tập ảo. Sau đó, bạn có thể đặt thiết bị của mình trong khoảng cách nghe và chơi các hợp âm trên một cây đàn guitar thực tế. Sau một vài giây, ứng dụng Simply Guitar sẽ nhận ra giai điệu bạn đang chơi.

Hơn nữa, bạn có thể khám phá một bộ sưu tập lớn các bài hát vui nhộn và hướng dẫn học tập hoàn chỉnh trên ứng dụng để cải thiện kỹ năng âm nhạc để bạn có thể bắt đầu nghe như một chuyên gia guitar.

Làm chủ mọi giai điệu & bài hát

Simply Guitar by JoyTunes MOD Premium Subcribed

Các lớp học trực tuyến Simply Guitar có các hợp âm và ghi chú cho các bài hát nổi tiếng mà bạn phải chú ý theo dõi nếu muốn thể hiện tốt khi chơi chúng. Gia sư ảo sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách chơi guitar như học cách cầm guitar, tư thế cơ thể lý tưởng để chơi và ghi nhớ cách phát âm của từng nốt nhạc. Tất nhiên, bạn sẽ phải tự mình lặp lại tất cả những điều này sau đó mà không có bất kỳ hướng dẫn nào.

Phần mềm sẽ tự động theo dõi và ghi lại quá trình học guitar của bạn. Bằng cách này, chương trình có thể xác định bất kỳ khu vực cải thiện nào hoặc thông báo ngay cho bạn bất cứ khi nào kỹ thuật chơi của bạn sai.

Xem thực hành cách đánh guitar

Tải Simply Guitar by JoyTunes APK Premium cho Android

Tất cả chúng ta đều có tốc độ học và độ nhạy âm nhạc khác nhau. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển phần mềm Simply Guitar đã tạo ra một giao diện trực quan cho phép người dùng thực hành bằng cách xem các hợp âm khác nhau được chơi lặp đi lặp lại ở chế độ phát lại chuyển động nhanh hoặc chuyển động chậm để họ có thể tiếp thu lời nói và hành động của gia sư hiệu quả hơn.

Khi bạn đã thành thạo các giai điệu guitar cơ bản, bạn sẽ tiến xa hơn để học cách chơi các giai điệu phức tạp hơn với nhịp điệu bất ngờ và nhiều chuyển đổi hợp âm.

Hơn nữa, ứng dụng Simply Guitar được sử dụng miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tránh phải trả tiền cho các bài hướng dẫn tốn kém tại phòng thu âm nhạc địa phương của mình. Ngoài các hợp âm cho các bài hát phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong thư viện hướng dẫn Simply Guitar, bạn cũng có thể tải xuống hoặc thêm các giai điệu yêu thích của mình để có thể học cách chơi chúng trên cây đàn guitar của mình.

Phiên bản MOD APK của Simply Guitar by JoyTunes

Tính năng MOD

  • Subscribed Premium

Tổng Kết

Chỉ cần tải xuống ứng dụng Simply Guitar Premium APK nếu bạn cảm thấy khó khăn với các bài hướng dẫn tại các trung tâm âm nhạc địa phương. Nơi đây; bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu là thành thạo một trong những nhạc cụ phổ biến nhất mà con người biết đến.

Giao diện trực quan Simply Guitar sẽ cho bạn biết khi nào và cách chơi các dây nhạc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phản hồi tức thì từ ứng dụng sau mỗi phiên chơi.

Tải Về Simply Guitar by JoyTunes Hack Premium cho Android

DOWNLOAD (Premium)
5/5 (1 vote)
Bình Luận