Tải SimCity BuildIt MOD APK (Vô Hạn Tiền, Simoleons) cho Android

By admin - Latest update 2021-06-18
Tải SimCity BuildIt MOD APK (Vô Hạn Tiền, Simoleons) cho Android
Tên Simcity Buildit
Version 1.38.0.99752
Tính Năng MOD MOD Money
Dung Lượng 140MB
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Casual
APK Google Play
Genre
Get it On Google Play
Update 2021-06-18 (1 tháng ago)

Cùng tham gia Simcity BuildIt Hack (MOD Full Tiền/Simoleons) và bắt đầu xây dựng thành phố ảo cho bạn với tựa game mô phỏng nổi tiếng này. Với bản MOD APK của DautruongdotA, bạn nhận được Vô hạn tiền và mở khóa tất cả mọi thứ cho bạn.

Giới thiệu về Simcity BuiltdIt (MOD)

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, thể loại game mô phỏng thành phố đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Chắc chắn rằng đối với những tín đồ của thể loại này, có thể dễ dàng nhận ra những cái tên như Hay Day, Monster Legends,…. Nhà phát hành nổi tiếng EA cũng đã đầu tư vào phần này và cho ra mắt tựa game SimCity BuildIt và đạt được những con số ấn tượng – hơn 100 triệu lượt tải xuống và đánh giá gần 5 sao trên nền tảng Google Play. Hãy cùng DautruongdotA khám phá thêm về SimCity BuildIt trong bài viết sau.

Gameplay

Simcity BuildIt MOD APK

Trong SimCity BuiltIt, bạn sẽ nhập vai một thị trưởng thực thụ với một chút kỹ năng về kỹ thuật. Thành phố của bạn sẽ có mọi thứ mà một thành phố ngoài đời thực có. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, bạn có thể có mọi thứ trong thành phố dựa trên thiết bị di động của mình theo đúng nghĩa đen, từ những công trình lớn nhất như siêu thị, tàu lượn siêu tốc cho đến những công trình tối thiểu như cỏ hoặc vỉa hè.

Có 3 khu vực chính trong thành phố của bạn: Khu dân cư, Khu thương mại và Khu công nghiệp . Thành phố của bạn chỉ có thể hoạt động bình thường nếu bạn có tất cả 3 phần đó hoạt động trơn tru riêng lẻ. Bạn cũng phải suy nghĩ như một thị trưởng thực thụ, một thị trưởng giành được trái tim của công dân của mình. Ngoài các tòa nhà sẽ giúp thành phố của bạn phát triển, các cơ sở đáp ứng nhu cầu của người dân cũng rất quan trọng. Rõ ràng là bạn muốn thu hút càng nhiều người ở lại thành phố của mình càng tốt chứ không phải để họ rời đi, phải không?

Cùng Xây dựng thành phố trong mơ

Hack game Simcity BuildIt 2021

Ngoài đời, việc xây nhà tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên, và cũng không khác lắm khi đến với SimCity BuiltIt MOD! Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng một cái gì đó, bạn sẽ cần phải kiểm tra bản đồ và quyết định vị trí đặt nó trước. Sau đó, chọn mô hình của tòa nhà mà bạn thích nhất và kéo nó đến vị trí đã chỉ định. Sau đó, bạn sẽ cần thu thập các vật liệu cần thiết từ khu vực Công nghiệp, chúng tôi sẽ quay lại sau. Chỉ khi bước cuối cùng hoàn thành thì công trình mới bắt đầu hoạt động.

Nếu bạn không thể tìm thấy các nguyên liệu cần thiết, hãy thử và xáo trộn để có danh sách các nguyên liệu mới! Bằng cách đó, bạn có thể tránh phải sản xuất những thứ hiếm nhất và chắc chắn sẽ gây đau cổ.

Bạn luôn có thể di chuyển và di dời các tòa nhà, bất kể nó đã hoàn thành hay chưa. Chà, đây có thể là điểm khác biệt lớn nhất của SimCity và trong đời thực. Một ngày bạn đăng nhập vào trò chơi và nhận ra rằng bạn không thích cách bố trí của thành phố, hãy thay đổi nó cho đến khi bạn thích nó.

Dân số sẽ tăng dần đến mức một số tòa nhà đã lỗi thời. Đây là lúc việc phá dỡ bắt đầu hoạt động. Chỉ cần chạm và giữ khu vực bạn muốn phá dỡ, chạm vào máy ủi và thì đấy, nó sẽ biến mất. Lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào.

Chăm sóc cho cư dân

Simcity BuildIt MOD cho Android

Có một biểu tượng khuôn mặt nụ cười ở trên cùng bên trái của màn hình thể hiện sự hạnh phúc của công dân. Nếu tỷ lệ phần trăm càng cao thì số tiền bạn nhận được càng nhiều. Nếu tỷ lệ phần trăm giảm xuống quá thấp, rất có thể người dân sẽ bỏ nhà và rời khỏi thành phố, điều mà bạn rõ ràng muốn tránh phải đối mặt.

Có rất nhiều lý do để giải thích tại sao người dân không hài lòng. Nó có thể là do sự nhàm chán, cơ sở vật chất lạc hậu, vấn đề giao thông,… mà bạn đặt tên cho nó. Tuy nhiên, bạn luôn có thể kiểm tra sự cố chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng. Hãy chắc chắn để giữ số lượng cao.

Simoleons

Bạn sẽ sử dụng Simoleons trong SimCity BuiltIt làm đơn vị tiền tệ chính. Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách thu thuế từ người dân. Bạn cũng có thể làm những việc khác như vận chuyển hàng hóa, bán đồ đạc, v.v. Simoleons sẽ là đơn vị tiền tệ mà bạn sử dụng để xây dựng các tòa nhà mới hoặc nâng cấp chúng, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Tổng Quan lại

SimCity BuildIt hiện được yêu thích bởi cả người hâm mộ và không phải người hâm mộ của thể loại game mô phỏng thành phố do tính sáng tạo và lối chơi thú vị của nó. Vì vậy, tại sao bạn không thử ngay bây giờ? DautruongdotA cũng đề xuất cho bạn một tựa game mà bạn phải tự tay xây dựng tất cả, đó là Last Day on Earth MOD.

Phiên bản Hack của SimCity BuiltIt

Với việc cập nhật link download miễn phí của SimCity BuiltIt MOD APK, các game thủ từ giờ sẽ có thể thưởng thức những đặc quyền và tính năng của game mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy xem Menu MOD sau đây để biết điều đó.

Tính năng MOD

  • MOD Money – Vô hạn Tiền (Simoleons)
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Nâng Cấp Miễn Phí
DOWNLOAD (140MB)