SimCity Buildit MOD APK 1.42.1.105235 (Vô Hạn Tiền, Level, Chìa Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-20
SimCity Buildit MOD APK 1.42.1.105235 (Vô Hạn Tiền, Level, Chìa Khóa)
Tên Simcity Buildit
Nhà Phát Hành ELECTRONIC ARTS
Phiên Bản 1.42.1.105235
Dung Lượng 147M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys
Người Đăng ELECTRONIC ARTS,
Genre
Cập Nhật 2022-06-20 (1 tuần ago)
Developers ELECTRONIC ARTS Version 1.42.1.105235 Android Android 4.1+ Size147MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Simcity Buildit (Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys)

Hack SimCity Buildit (Vô Hạn Tiền, Level, Chìa Khóa) là trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố thú vị. Bạn sẽ được hóa thân thành một kỹ sư xây dựng một thành phố xinh đẹp với lối chơi mô phỏng chân thực khiến người chơi bị thu hút hơn. Nhiều người yêu thích trò chơi vì chất lượng hình ảnh đẹp và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn để thực hiện ước mơ của mình. Tận hưởng cuộc sống thành phố đầy màu sắc với các tính năng trò chơi độc đáo.

Giới thiệu về Simcity Builtdit MOD APK

Xây dựng thành phố tuyệt vời

Simcity BuildIt MOD APK

Bạn sẽ phải thiết kế và tạo ra một đô thị xinh đẹp, vui nhộn trong trò chơi này. Bạn sẽ xây dựng những tòa nhà chọc trời, công viên, cây cầu, và nhiều công trình kiến ​​trúc đồ sộ khác. Đồng thời, đặt các tòa nhà một cách chiến lược để giữ cho thuế lưu thông và thành phố của bạn ngày càng phát triển. Ngoài ra, bạn phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống thực như giao thông và ô nhiễm. Bạn sẽ có những lựa chọn thông minh để giữ cho công dân của mình hạnh phúc và tận hưởng thành phố đang phát triển. SimCity BuildIt cũng cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát cho các hoạt động trong đời thực. Bạn sẽ phải giữ cho giao thông di chuyển bằng các đại lộ lớn và xe điện với các phương tiện cực kỳ hiện đại.

Đi đến nhiều địa điểm trên bản đồ

Hack game Simcity BuildIt 2022 ANdroid

Trong SimCity BuildIt, bạn sẽ xây dựng các khu phố theo phong cách Tokyo, London hoặc Paris và mở khóa các địa danh độc quyền như Tháp Eiffel hoặc Tượng Nữ thần Tự do. Đồng thời, khám phá những công nghệ mới với thành phố của tương lai khi rèn luyện sức khỏe tại các sân vận động thể thao. Trang trí thành phố của bạn trở nên lộng lẫy và xa hoa hơn với sông, hồ, rừng và kéo dài dọc theo bãi biển hoặc sườn núi. Mở khóa các khu vực địa lý mới như Sunny Isles hay Frosty Fjords với các phong cách kiến ​​trúc độc đáo khác nhau để bạn khám phá. Trò chơi sẽ luôn tạo ra những điều mới mẻ và khác biệt cho bạn để làm cho thành phố trở nên độc đáo và xinh đẹp hơn.

Bảo vệ thành phố của mình

Simcity BuildIt Hack full tiền, simcash, simoleon

Ngoài việc xây dựng thành phố, bạn còn có nhiệm vụ bảo vệ thành phố của mình trước quái vật hoặc cạnh tranh với các thị trưởng khác trong Club Wars. Cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ lập kế hoạch và tuyên chiến với các thành phố khác. Khi trận chiến bắt đầu, bạn và bạn bè sẽ gây ra những thảm họa điên cuồng như Disco Twister và Plant Monster lên đối thủ để kiếm phần thưởng giá trị hoặc cải thiện thành phố của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi khác trong cuộc thi của Thị trưởng, và bạn phải hoàn thành các thử thách hàng tuần để có thể leo lên hàng đầu của Liên minh.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa của Simcity Buildit MOD APK chỉ là ở mức ổn chứ không tuyệt vời hoàn hảo như The Sims Mobile được. Hình ảnh trông giống như hoạt hình, điều mà mình không ngại đối với một trò chơi xây dựng thành phố. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có nhiều tùy chọn hơn cho các kiểu kết xuất, vì vậy tôi có thể thử với những gì cảm thấy phù hợp với mình. Ngoài ra, tôi ước có cách nào đó để có ít thứ hơn trên màn hình của tôi cùng một lúc.

Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh chỉ xảy ra khi bạn nhấp vào thứ gì đó, không phải khi các sự kiện xảy ra. Nếu một con đường được hoàn thành bởi các công nhân xây dựng, bạn không nghe thấy gì về nó cho đến khi họ hoàn thành và nhấp vào một khu vực để chuyển sang một thứ khác.

Đề xuất: The Sims MobileTownship

Phiên bản MOD APK của Simcity Buildit

Tính năng MOD

  •  Simoleons không giới hạn
  •  SimCash không giới hạn
  •  NeoSimleons không giới hạn
  •  Chìa khóa vàng không giới hạn
  •  Chìa khóa bạch kim không giới hạn
  •  Cấp độ 32
  •  Ngoại tuyến

Tổng Quan

SimCity BuildIt MOD APK là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời để bạn xây dựng thành phố của mình. Bạn sẽ phát triển một thiên đường đô thị rộng lớn và tuyên chiến với các quốc gia có ý định xâm lược. Đồng thời, đồ họa 3D chi tiết, sống động sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

Tải Về Simcity Buildit Hack Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys)
4/5 (4 votes)
Từ khóa: Simcity Buildit LMHMOD, Simcity Buildit APKMODY, Simcity Buildit Gamehayvl, Simcity Buildit Appvn, Simcity Buildit An1, Simcity Buildit Modpure