SimCity Buildit MOD APK (Vô Hạn Tiền/Simoleons/Keys/Level)

Tên Simcity Buildit
Version 1.39.2.100801
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys
Dung Lượng 147M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Mô Phỏng
Publisher ELECTRONIC ARTS,
Genre
Get it On Google Play
Update 2021-10-12 (2 tuần ago)

Simcity BuildIt (MOD Vô Hạn Tiền, Level 10, Keys) là một game mô phỏng – xây dựng trên điện thoại Android được phát hành bởi ELECTRONIC ARTS. Đây cũng là nhà phát triển của tựa game The Sims Mobile MOD nên bạn có thể yên tâm về lối chơi và đồ họa của nó.

Giới thiệu về Simcity BuiltdIt (MOD)

Cho những ai chưa biết, SimCity BuildIt là một trò chơi video mô phỏng được phát triển bởi Maxis và Electronic Arts. Nó được phát hành cho nền tảng iOS và Android vào ngày 14 tháng 10 năm 2014. SimCity BuildIt mang đến cho bạn trải nghiệm xây dựng thành phố và quản lý cư dân khi bạn chơi.

Gameplay

Simcity BuildIt MOD APK

SimCity BuildIt Mod là một trò chơi xây dựng thành phố đáng kinh ngạc dành cho điện thoại Android hoặc Ios. Mục tiêu của bạn trong SimCity BuildIt là xây dựng một đô thị lớn, một đô thị sẽ chống lại ngay cả những lời chỉ trích gay gắt nhất của bạn. Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng! Bạn phải suy nghĩ về cách bạn có thể làm điều đó theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng sẽ cần thuê cảnh sát và nhân viên cứu hỏa (mặc dù bạn nên cân nhắc việc cắt giảm lương của họ – hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu cho việc chăm sóc sức khỏe), dọn rác trên đường phố của bạn và cung cấp đầy đủ dịch vụ cho tất cả cư dân của bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện một số thay đổi trước khi mọi người của bạn bỏ phiếu bằng chân của họ! Hãy tồn tại và thịnh vượng bằng cách tạo ra một cộng đồng an toàn với đầy những tòa nhà tuyệt vời với những công việc thú vị hoặc bằng cách tiếp quản các thành phố đối thủ thông qua vũ lực nếu cần thiết.

Cùng Xây dựng thành phố trong mơ

Hack game Simcity BuildIt 2021

Bạn có thể chọn giữa New York hoặc San Francisco làm thành phố của mình và phát triển nó thành một đô thị thịnh vượng. Thêm các tiện ích công cộng khác nhau như nhà máy xử lý nước, nhà máy điện, v.v. để phát triển thành phố của bạn ở mức tốt nhất. Ngoài ra, cũng có những thảm họa như lốc xoáy mà bạn cần để cứu cư dân của mình khỏi tất cả những rủi ro như vậy bằng cách sử dụng các trạm cứu hỏa và đồn cảnh sát.

Trong SimCity BuildIt MOD Vô hạn tiền, bạn có thể thêm công dân vào thành phố của mình bằng cách mở rộng nhà ở hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể tạo ra một khu vực trung tâm thành phố sôi động cho công dân của bạn tận hưởng bằng cách thêm công viên và các hoạt động giải trí khác. Các thành phố của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông mạnh mẽ, điều này sẽ giúp xe ô tô ra khỏi đường và giúp mọi người đi lại dễ dàng hơn mà không phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao thông. Bất kể bạn có mục tiêu gì cho thành phố của mình, có một cách thú vị để biến chúng thành hiện thực với SimCity BuildIt!

Chăm sóc cho cư dân

Simcity BuildIt MOD cho Android

Để làm cho thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ cần phải tham dự nhiều sự kiện khác nhau trên khắp thành phố của mình và bắt chuyện với những người lạ. Bạn càng kết bạn tại các sự kiện này, bạn sẽ có thể mở khóa các tài nguyên mới trong thành phố của mình.

Khi bạn có rất nhiều thứ đang diễn ra trong thành phố của mình, các tòa nhà mới đang được xây dựng, rất nhiều đang được phát triển, các thành phố nhanh chóng trở nên quá đông đúc và rất khó để xem hoặc hiểu điều gì đang xảy ra. Có những cài đặt mà bạn có thể điều chỉnh để hiển thị / ẩn một số loại thông tin (chẳng hạn như tiện ích), nhưng nếu bạn đang cố gắng chơi trong khi quản lý tài khoản mạng xã hội hoặc hoàn thành công việc, thì nó sẽ trở nên khá áp đảo.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa của Simcity Buildit MOD APK chỉ là ở mức ổn chứ không tuyệt vời hoàn hảo như The Sims Mobile được. Hình ảnh trông giống như hoạt hình, điều mà mình không ngại đối với một trò chơi xây dựng thành phố. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có nhiều tùy chọn hơn cho các kiểu kết xuất, vì vậy tôi có thể thử với những gì cảm thấy phù hợp với mình. Ngoài ra, tôi ước có cách nào đó để có ít thứ hơn trên màn hình của tôi cùng một lúc.

Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh chỉ xảy ra khi bạn nhấp vào thứ gì đó, không phải khi các sự kiện xảy ra. Nếu một con đường được hoàn thành bởi các công nhân xây dựng, bạn không nghe thấy gì về nó cho đến khi họ hoàn thành và nhấp vào một khu vực để chuyển sang một thứ khác.

Phiên bản Hack của SimCity BuiltIt

Với việc cập nhật link download miễn phí của SimCity BuiltIt MOD APK, các game thủ từ giờ sẽ có thể thưởng thức những đặc quyền và tính năng của game mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy xem Menu MOD sau đây để biết điều đó.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Simcash/Simoleons Không giới hạn
  • Antiban
  • Vô hạn Keys
  • Mở khóa Level

Tổng Quan

Simcity BuildIt Hack (Vô hạn Tiền, Keys) là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố trên thiết bị di động được tạo ra bởi Electronic Arts và Maxis. Được phát triển như một bản spin-off của SimCity, nên Simcity Buildit có lối chơi tương tự. Mục tiêu là xây dựng và phát triển một thành phố trong khi vẫn duy trì các nhu cầu và quản lý chi phí của nó. Game hỗ trợ mua trong ứng dụng để mua các vật phẩm như vật phẩm bổ sung cho các công trình hoặc các loại tăng sức mạnh đặc biệt giúp tăng tốc thời gian xây dựng. Tuy nhiên, phiên bản MOD APK của Simcity Buildit sẽ giúp bạn có được điều đó miễn phí!

3.7/5 - (11 bình chọn)
DOWNLOAD (147M)
Simcity Buildit có tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Simcash, Level, Keys, với phiên bản mới nhất V1.39.2.100801 được cập nhật ngày 2021-10-12. Link download Simcity Buildit MOD dưới đây dành cho bạn.