Tải Shadow Fight 3 Hack MOD APK (MOD Full Tiền, Đóng băng Kẻ Địch) cho Android

By admin - Latest update 2020-12-19
Tải Shadow Fight 3 Hack MOD APK (MOD Full Tiền, Đóng băng Kẻ Địch) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-19 (7 tháng ago)

Hack Shadow Fight 3 (MOD Vô Hạn Tiền/Frozen Enemy) là một game hoàn toàn khác với phiên bản trước đó của nó là Shadow Fight 2, và bạn sẽ chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trên một chiến trường khốc liệt. Chưa từng có tựa game nào làm được điều kỳ diệu như Shadow Fight 3. Khi kết hợp được hai yếu tố là sự đơn giản của đồ họa vào một game đối kháng, nếu so với một tên tuổi lớn cùng loại như Injustice: God Among Us, nó đã tạo nên sự khác biệt khiến cả hai game đều có những đặc điểm thu hút người chơi của riêng mình. Shadow Fight 3 đã ra mắt cách đây vài năm, nhưng trong giai đoạn hỗn loạn ban đầu, nó không quá nổi bật so với những sản phẩm đối kháng khác. Mãi đến sau này, khi được phát hành riêng lẻ trên hệ điều hành Android và iOS, nó mới bắt đầu nổi tiếng nhờ được đông đảo game thủ yêu thích.

Tải Game Shadow Fight 3 (MOD APK) – Game Đối Kháng Chiến Đấu Số 1

Phong cách chiến đấu độc đáo

Hack Shadow Fight 3 cho Android

Shadow Fight 3 Hack MOD sử dụng một cơ chế chiến đấu cực kỳ khác biệt mà bạn không thể tìm thấy trong các trò chơi chiến đấu tự động. Khi người chơi tham gia vào game sẽ phải tự mình điều khiển mọi bước di chuyển của nhân vật mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của hệ thống. Không có tên lửa đẩy, cũng không có sự hiện diện của chế độ chiến đấu tự động, Shadow Fight cung cấp một bộ điều khiển như máy chơi game và yêu cầu người chơi chiến đấu hết mình. Điều này cũng không cung cấp cho các combo tự động mà bạn sẽ phải phối hợp các chuyển động để tạo ra hành động chiến đấu hiệu quả. Nếu bạn đã từng thử qua các game như Bloody Roar, Street Fighter thì có lẽ cơ chế chiến đấu cũng vậy.

Thu thập hàng trăm vũ khí khác nhau

Shadow Fight 3 MOD APK

Nói sơ qua về cách chơi, Shadow Fight 3 MOD APK vẫn giữ nguyên cơ chế điều khiển độc đáo. Bạn vẫn sử dụng cần điều khiển để điều khiển chuyển động của nhân vật bạn đang chơi. Bên phải sẽ là hai động tác cơ bản là đấm và đá giúp bạn tấn công kẻ thù. Nó giống như những động tác cơ bản nhất trong võ thuật phương Đông. Nhưng khi bạn kết hợp các đòn tấn công với di chuyển bằng phím điều khiển, sẽ có nhiều đòn tấn công kết hợp khác nhau. Điều này cũng có những hạn chế riêng khi bạn sẽ phải mở khóa chế độ bắn trong chỉ số của mình trước khi có thể sử dụng nó trong một trận chiến thực sự. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn miễn phí; nó giới hạn ở việc bạn có đủ cấp độ để kết hợp hay không. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, nó sẽ cung cấp cho bạn.

Shadow Fight 3 MOD Money - Vô Hạn Tiền

Trong tựa game này, vũ khí là thứ thiết yếu quyết định thắng bại trong một trận chiến. Trong game đến ăn hơn 20 loại vũ khí khác nhau và cấp độ sức mạnh của chúng cũng được phân cấp rõ ràng. Thường thì bạn không thể sử dụng một vũ khí quá mạnh trong khi Cấp độ của bản thân quá thấp. Hai chỉ số sẽ tương đương nhau để mang lại thứ quyền lực cân bằng hơn, dễ dàng kiểm soát. Cách chơi của nó quá phức tạp, và không cần bất ngờ trong việc phối hợp vũ khí. Bên cạnh đó, Shadow Fight 3 còn cung cấp nhiều vật phẩm khác nhau để tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ. Một số loại vật sẽ có khả năng đặc biệt cho phép người chơi giành được lợi thế nếu kích hoạt kỹ năng lên đối thủ. Một số bộ áo giáp có thể giúp bạn hồi máu khi nhận quá nhiều sát thương cùng lúc, hoặc sẽ có một số loại vũ khí cho bạn khả năng gây thương tích chí mạng.

Hình ảnh và Đồ họa 3D Tân Tiến

Shadow Fight 3 MOD Frozen Enemy - Đóng Băng kẻ địch

Một điều khiến Hack Shadow Fight 3 trở nên đặc biệt là nó không làm mất đi nét đặc sắc của dòng game Shadow Fight. Khi bạn gây sát thương hoặc nhận sát thương từ đối thủ sẽ có một thanh năng lượng tích lũy. Nếu bạn thu thập đủ, bạn có thể biến thành Shadow Form. Nó cung cấp cho bạn những kỹ năng đặc biệt để tấn công đối thủ. Trạng thái này chỉ tồn tại trong vài chục giây, vì vậy hãy cố gắng tấn công và gây sát thương nhiều nhất có thể.

Shadow Fight 3 Hack full tiền

Điểm độc đáo của Shadow Fight là game sử dụng thiết kế hình ảnh có tên là Shadow. Để dễ hình dung, mọi thứ thể hiện trong game chỉ đơn giản là cái bóng của các võ sĩ. Bạn sẽ không biết võ sĩ có khuôn mặt như thế nào, họ mặc đồ họa tiết như thế nào, đeo trang sức gì trên người. Và người chơi sẽ phải tập trung vào chính xác những gì mà một game đối kháng võ thuật phải có. Tuy nhiên, Nekki rất tài năng khi điều chỉnh các vật phẩm mà bạn trang bị cho nhân vật. Khi bạn trang bị cho họ áo giáp mới hoặc mang cho họ vũ khí mới, chúng sẽ được hiển thị rõ ràng. Nhìn chung, kiểu thiết kế này đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nhà làm game khác nhau tạo ra sản phẩm của mình.

Shadow Fight 3 Hack Mới Nhất 2021 cho Android

Nhưng phiên bản mới nhất của nó có một thay đổi bất ngờ. Nếu bạn đã biết, tựa game này sử dụng định dạng đồ họa 2D với thiết kế hình ảnh Shadow độc đáo. Tuy nhiên, Shadow Fight 3 MOD Hack là một game 3D hoàn chỉnh với đầy đủ màu sắc và thiết kế hình ảnh nhân vật đa dạng. Điều này gần như phá hủy mọi thứ mà nó đã thiết lập trước đó cho chính nó. Có thể nói, trong phần 3 này, Nekki đã vượt qua được cái bóng của mình. Nó chỉ mới được phát hành khoảng một năm, và sản phẩm này đã được tải xuống hơn 10 triệu lần. Nếu so sánh với các trò chơi đối kháng đang được yêu thích nhất hiện nay thì nó vẫn là top 10.

Tính năng của phiên bản Hack Shadow Fight 3

Theo nhu cầu của các bạn, DautruongDotA xin cung cấp hai phiên bản MOD APK của Shadow Fight 3. Mỗi phiên bản sẽ là một Menu MOD riêng biệt, phù hợp với mục đích của từng người chơi. Và sau đây là các tính năng của hai phiên bản.

Shadow Fight 3 MOD V1

  • Vô Hạn Tiền
  • MOD DAMAGE – 1HIT (bên trái)
  • MOD DEFENSE – Bất Tử (bên trái)
  • Menu MOD

Download phiên bản MOD

Với phiên bản này, bạn có được vô hạn tiền với chức năng MOD Money, thoải mái mua trang bị vũ khí hoặc nâng cấp cho nhân vật. Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt tính năng DMG MOD và DEFENSE MOD – tức là One Hit và bất tử khi cần thiết trong Menu MOD.

Shadow Fight 3 MOD V2

  • Frozen Enemy – Đóng Băng Kẻ Địch
  • No Ads

Download V2

Với bản MOD APK này, kẻ địch sẽ không thể di chuyển. Giúp cho bạn điều khiển nhân vật đánh kẻ địch tới khi chiến thắng mà không cần tốn quá nhiều sức lực.