Tải Rovercraft 2 Hack MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) cho Android

By admin - Latest update 2020-12-28
Tải Rovercraft 2 Hack MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Đua Xe
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-28 (7 tháng ago)

Rovercraft 2 MOD APK là một game đua xe địa hình trên điện thoại Android mang tính giải trí cao và phù hợp với mọi game thủ. Phiên bản Hack của Rovercraft 2 đã được DautruongDotA chia sẻ miễn phí, đem lại vô hạn vàng và kim cương cho game thủ mua sắm miễn phí trong game.

Giới thiệu về RoverCraft 2 Hack – Đua Xe Địa Hình

Rovercraft 2 Hack

Đua xe là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới, không hề kém cạnh những môn thể thao như bóng đá. Đã có rất nhiều bộ phim được thực hiện liên quan đến môn thể thao đua xe này, chẳng hạn như Fast & Furious hay bộ phim hoạt hình Cars. Trên thị trường cũng có rất nhiều tựa game đua xe nổi tiếng, trong số đó có thể kể đến thương hiệu game Asphalt với Asphalt 8, Asphalt Nitro hay mới đây nhất là Asphalt 9.

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho bạn một tựa game đua xe vượt qua mọi thứ mà bạn từng trải nghiệm trước đây. Game đó là Rovercraft 2, một game do Mobirate sản xuất, trước đó họ cũng đã phát hành một phần game để người chơi trải nghiệm. Nhưng trong phần hai của trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ mà nhà sản xuất mang đến. Nếu bạn là người yêu thích những tựa game địa hình như Hill Climb Racing hay Earn to Die 2 thì đây là tựa game bạn không nên bỏ qua.

Lối chơi

Rovercraft 2 MOD APK

Cách chơi của Rovercraft 2 không có quá nhiều điểm khác biệt khi so sánh với phần đầu tiên, sự khác biệt lớn nhất là bối cảnh của game. Nếu như ở phần đầu tiên, người chơi đã được tham gia các cuộc đua ở hành tinh khác thì đến với phần chơi này, người chơi sẽ lạc vào một nơi thú vị hơn rất nhiều. Nó vẫn ở bên ngoài trái đất, nhưng lần này, nó sẽ ở trong một hành tinh chỉ có trong tưởng tượng.

Hack Rovercraft 2 APK

Nhiệm vụ của game thủ khi tham gia tựa game này là đi đến đích cuối cùng để giành chiến thắng trong các màn chơi. Nhưng để làm được điều này không dễ dàng chút nào; người chơi cần nắm vững hai yếu tố gồm kỹ thuật và tốc độ. Nếu không nắm vững những yếu tố này thì người chơi sẽ không thể hoàn thành màn chơi. Bởi nếu quá chú trọng vào khía cạnh tốc độ, người chơi sẽ rất dễ bị lật xe, do địa hình trong game rất gồ ghề.

Thu thập Enegry

Hack game Rovercraft 2 cho Android

Có một yếu tố trong game sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi của người chơi, đó chính là Năng lượng, đây là yếu tố giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động. Trong bản đồ, sẽ có rất nhiều bình ắc quy được bố trí để cung cấp năng lượng cho xe và hoạt động. Người chơi cần phải chạm vào những viên pin đó nếu người chơi muốn tiếp tục di chuyển về đích trong game. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng như người chơi, vì họ sẽ bị bố trí vào những vị trí khó đạt được thành tích.

Các đặc điểm khác

Rovercraft 2 MOD Money 2021

Vì độ khó của Rovercraft 2 là khá cao nên để mọi người có thể chơi được, nhà sản xuất đã bố trí các trạm kiểm soát để người chơi có thể hồi sinh trong game. Vì vậy người chơi không cần quá lo lắng về việc không thể hoàn thành trò chơi này. Game còn có một điểm độc đáo là người chơi có thể chế tạo những chiếc xe của mình với bất kỳ phong cách nào mà người chơi muốn. Điều này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Tải game Rovercraft 2 phiên bản MOD APK

Tựa game này tuy rất nổi tiếng nhưng có vẻ như chưa có website nào ở Việt Nam cập nhật phiên bản MOD, kể cả Appvn. Chính vì thế DautruongDotA sẽ chia sẻ link download bản Hack MOD cho các bạn.

Tính năng MOD

  • Mod Money – Vô Hạn Tiền
  • Tiền Vàng không giới hạn
  • Gems – Đá Quý không giới hạn
  • Không quảng cáo

Link download Rovercraft 2 Hack full tiền cho Android

Tải về máy