Prey Day: Survival MOD APK (Bất Tử, Chạy Nhanh, Menu MOD)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-01-02
Prey Day: Survival MOD APK (Bất Tử, Chạy Nhanh, Menu MOD)
Tên Prey Day: Survival
Nhà Phát Hành AppLife Limited
Phiên Bản 14.7.04
Dung Lượng 44M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Menu MOD, Bất Tử
Người Đăng AppLife Limited,
Genre
Cập Nhật 2022-01-02 (7 tháng ago)
DOWNLOAD Prey Day: Survival (Menu MOD, Bất Tử)

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ thế nào nếu một ngày bạn tỉnh dậy và thế giới xung quanh chìm trong thây ma? Bạn phải làm gì để tồn tại? Đây là một cơn ác mộng mà bạn muốn thoát khỏi ngay lập tức, phải không? Nhưng nếu nó xảy ra sau đó, bạn có niềm tin rằng bạn sẽ vượt qua nó. Hãy tham gia Prey Day: Survival Hack (Bất Tử, Menu MOD) để tìm câu trả lời. Trò chơi ra mắt cách đây 4 năm và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Giới thiệu về Prey Day: Survival MOD APK

Bối cảnh

Prey Day: Survival MOD APK

Prey Day: Survival Mod đưa bạn đến một thế giới chết chóc. Hãy tưởng tượng, một ngày bạn đột nhiên thức dậy, xung quanh bạn xuất hiện một loại virus gây chết người cho hàng loạt người. Thế giới bây giờ là một vùng đất chết. Những xác chết lang thang khắp nơi. Bạn cần phải tìm cách tồn tại trong thế giới nguy hiểm này. Chỉ cần một phút mất tập trung là bạn có thể bị mất mạng. Mà không chỉ có xác sống mà nhiều kẻ thù cũng sẵn sàng giết bạn để cướp đồ đạc, thức ăn, v.v.

Đề xuất: Last Day on Earth MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Craft, Menu MOD)

Lối chơi

Hack Prey Day: Survival cho Android

Bây giờ bạn phải đối đầu với hai kẻ thù cùng một lúc. Sử dụng tất cả những gì bạn có để tồn tại và vượt qua thảm họa này. Tôi tin rằng bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu khó quên trong Prey Day: Survival – Craft & Zombie. Hãy nói rõ với mọi người rằng bạn là người sống sót tốt nhất.

Prey Day: Survival Hack cho Android cho phép bạn chơi cùng bạn bè và người thân của mình. Điều này làm tăng cơ hội sống sót của bạn. Xác sống là kẻ thù lớn nhất của bạn, và bạn phải luôn sẵn sàng tiêu diệt chúng mọi lúc mọi nơi có thể. Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ nếu muốn tồn tại trong thế giới nguy hiểm này. Cố gắng tìm càng nhiều người càng tốt, kết hợp họ thành một. Bạn cần phải sử dụng tất cả các nguồn lực để phát triển và tồn tại.

Kẻ thù của bạn có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì vậy bạn luôn cần biết cách chọn vị trí chiến đấu cũng như tìm hiểu thêm các chiến thuật mới. Cố gắng đặt bẫy trên đường đi để tiêu diệt kẻ thù.

Khám phá những vùng đất mới

Tải Prey Day: Survival MOD Full Tiền

Hack Prey Day: Survival không chỉ bắt bạn tiêu diệt kẻ thù mà game còn yêu cầu bạn phải tìm kiếm những vùng đất mới. Khám phá những vùng đất mới để kiếm thêm nhiều tài nguyên quý giá. Đây là những thứ quan trọng để bạn tồn tại trên thế giới này. Bạn nên đến bệnh viện, siêu thị, các khu công cộng hoặc các thành phố lớn vì ở đây có rất nhiều thực phẩm, thiết bị y tế, vũ khí,… Đây đều là những thứ rất quan trọng.

Đồ hoạ 2D

Prey Day: Survival Hack bất tử

Prey Day: Survival được trang bị đồ họa 2D khá đơn giản. Nhưng trò chơi sẽ mang đến cho bạn một thế giới thực sự đen tối, nơi chứa đựng đầy rẫy những nguy hiểm. Bạn sẽ có cảm giác tồn tại thực sự.

Phiên bản MOD APK của Prey Day: Survival

Tính năng MOD

  • Bất Tử
  • Chạy nhanh
  • Menu MOD
  • Không quảng cáo

Kết Luận

Prey Day: Survival MOD APK là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích phiêu lưu và khám phá những điều bí ẩn. Giao diện bắt mắt, âm thanh hấp dẫn, đồ họa chân thực, đây đều là những yếu tố tạo nên điểm nhấn của trò chơi và khiến nó trở thành một trò chơi bạn không nên bỏ qua trong dịp đầu năm này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải Về Prey Day: Survival Hack Menu MOD, Bất Tử cho Android

DOWNLOAD (Menu MOD, Bất Tử)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Prey Day: Survival LMHMOD, Prey Day: Survival APKMODY, Prey Day: Survival Gamehayvl, Prey Day: Survival Appvn, Prey Day: Survival An1, Prey Day: Survival Modpure