Tải Pocket League Story 2 MOD APK v2.1.2 Full Tiền cho Android

By admin - Latest update 2020-12-19
Tải Pocket League Story 2 MOD APK v2.1.2 Full Tiền cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Game
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-19 (7 tháng ago)

DautruongDotA.Vn cập nhật phiên bản Hack MOD của game Pocket League Story 2 (MOD Vô Hạn Tiền) cho ai đang thích thú với thể loại game quản lý đội bóng. Tựa game này hỗ trợ Android và bạn không cần root máy để cài đặt, nên hãy kéo xuống để lấy link tải ngay bây giờ!

Tải Pocket League Story 2 Hack MOD – Quản Lý Đội Bóng

Pocket League Story 2 MOD APK

Pocket League Story 2 Hack MOD là trò chơi mô phỏng việc quản lý một đội do bạn thành lập và liên tục tham gia các giải đấu khác nhau để làm rạng danh đội của bạn. Việc quản lý rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải chăm chỉ theo dõi mọi hành động và liên tục mở các sự kiện khác nhau cho tổ đội. Đồng thời với vai trò quản lý, người chơi có thể tự do thay đổi thành viên theo ý mình, không những thế còn lựa chọn được những người chơi tiềm năng để lấp chỗ trống. Bạn sẽ không trực tiếp điều khiển cầu thủ ra sân như FIFA Soccer, PES 2021 hay Dream League Soccer 2021, mà thay vào đó sẽ tạo ra đội hình hợp lý và cho đội bóng tự chơi.

Tải game Pocket League Story 2 Hack full tiền

Đội của bạn có thể gồm nhiều thành viên, nhưng luôn phải có đủ 11 người tham gia trận đấu. Ngoài các thành viên chính thức, người chơi cũng có thể sử dụng một số thành viên dự bị để thay thế đội hình bất cứ khi nào cần. Vai trò của bạn không chỉ là quản lý mà còn là huấn luyện viên, tức là bạn phải liên tục huấn luyện tất cả các cầu thủ của mình. Lên chiến lược và sắp xếp đội trước khi tham gia trận đấu, tuy nhiên người chơi không thể trực tiếp điều khiển đội sẽ tự động di chuyển mà không có người chơi. Tỷ lệ ghi bàn phụ thuộc vào chỉ số của người chơi và chiến thuật mà bạn đã sắp xếp trước đó. Tốt nhất, sau mỗi hiệp đấu, nên thay đổi chiến thuật để dễ dàng giành chiến thắng ở những trận sau.

Pocket League Story 2 MOD cho Android

Không chỉ tham gia các giải đấu mà người chơi cần liên tục quản lý cơ sở vật chất của đội, xây dựng sân tập hay thậm chí là sân vận động nếu có thể. Sau khi xây dựng một số cơ sở, người chơi sẽ được mở khóa với một số tính năng đặc biệt. Những tính năng này sẽ giúp người chơi kiếm thêm doanh thu để duy trì đội bóng và thậm chí là tăng lượng người hâm mộ.

Pocket League Story 2 MOD Money Vô hạn tiền vàng

Bên trong sân bóng của các cầu thủ cũng có thể tổ chức một số sự kiện cho người hâm mộ. Điều này không chỉ giúp mang lại doanh thu mà còn được một lượng lớn người hâm mộ đón chờ. Có nhiều sự kiện khác nhau dành cho người chơi sau khi mở khóa sân bóng hoặc sân vận động. Vì vậy, bên cạnh việc nhận doanh thu từ các trận đấu, đây là cách tốt nhất để kiếm thêm một chút doanh thu.

Pocket League Story 2 Hack MOD 2021

Lượng người chơi đa dạng cũng là một điểm cộng lớn của Pocket League Story 2, thậm chí mỗi người chơi đều có một thế mạnh riêng về vai trò của mình. Dựa vào đặc điểm của người chơi mà người chơi nên bố trí vị trí cho chúng phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tính năng MOD của Pocket League Story 2 Hack

  • Mod Unlimited Money/Gold
  • Unlimited Research Points
  • No Ads

Các bạn sau khi tải về máy phiên bản MOD và cài đặt thì sẽ có thể chơi game như bình thường. Mở game Pocket Army Story 2 và chơi, bạn sẽ thấy mình có vô hạn tiền. Bạn có thể dùng số tiền này để thay thế các cầu thủ tốt hơn, hoặc nâng cấp các cầu thủ hiện có của bạn.

Link Download Pocket League Story 2 MOD APK cho Android

Tải Pocket League Story 2 MOD