PK XD MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Houses)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-15
PK XD MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Houses)
Tên PK XD
Nhà Phát Hành Afterverse
Phiên Bản 0.43.4
Dung Lượng 166M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng Afterverse,
Genre
Cập Nhật 2021-12-15 (5 tháng ago)
Developers Afterverse Version 0.43.4 Android Android 4.4+ Size166MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD PK XD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Tải PK XD (Hack Vô Hạn Tiền, Đá Quý, Mở khóa) về cho điện thoại Android ngay bây giờ và tham gia cùng hàng triệu người để chơi trò chơi thú vị! Khám phá một vũ trụ mới, xây dựng một ngôi nhà mới, tạo hình đại diện và nhận thú cưng.

Giới thiệu về PK XD Mod APK

Với hơn 100 triệu game thủ trên khắp thế giới đang chơi PK XD, chắc chắn bạn sẽ tìm được niềm vui khi tham gia trò chơi này. PK XD chào đón bạn vào một thế giới ảo, nơi bạn tạo hình đại diện, xây dựng một ngôi nhà, gặp gỡ những người mới và tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới.

PK XD hack

Sự sáng tạo tuyệt vời này của PlayKids Inc là một trò chơi phiêu lưu đưa người chơi vào thế giới giải trí mở. Tại đây, bạn sẽ thử thách bản thân trong nhiều trò chơi nhỏ khác nhau để có được những tiện ích độc đáo mà bạn nên mang về nhà cho thú cưng của mình. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng mọi cấp độ trò chơi tiếp theo tại đây.

Liệu bạn có thể khám phá vũ trụ này và trở thành một phần của hàng triệu game thủ từ khắp nơi trên thế giới chơi trò chơi này không? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và cố gắng vượt trội hơn những người chơi khác. Hãy cho mình lý do để chơi và tận hưởng trò chơi tuyệt vời này – giành chiến thắng trong mọi trò chơi nhỏ!

Bắt đầu xây dựng cuộc sống mới

PK XD MOD VÔ hạn Tiền, MỞ khóa

Hack PK XD là một trò chơi thú vị mà bạn nên tải xuống từ cửa hàng chơi và tận hưởng lối chơi giải trí mà nó mang lại. Cốt truyện ở đây bắt đầu bằng việc bạn tạo hình đại diện của riêng mình. Điều đáng ngạc nhiên nhất là bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn từ thây ma cho đến những sinh vật như kỳ lân, rồng hay thậm chí là phù thủy. Trò chơi này là tất cả về trí tưởng tượng và hoạt hình. Không nghi ngờ gì nữa, trò chơi hoàn toàn mất trí và đó là lý do tại sao các game thủ ngoài kia yêu thích nó.

Giống như Play Together, game thủ sáng tạo có thể làm điều không thể trong trò chơi này. Bạn cũng có thể làm cho ngôi nhà mơ ước của riêng bạn. Hơn nữa, trò chơi cho phép bạn thiết kế và trang trí nội thất theo cách của bạn. Sau khi tiếp tục các cấp độ trong trò chơi cao hơn, bạn có thể trang trí và trang trí nó bằng các vật phẩm trong trò chơi như đèn dung nham, bóng bay và mây. Nhận nuôi thú cưng và đưa chúng vào nhà. Trong trò chơi này, không ai ngăn cản bạn phát huy trí tưởng tượng của mình!

Thể hiện cá tính bản thân

Hack PK XD phiên bản mới nhất 2022

Trong PK XD MOD, bạn có thể tạo một nhân vật tùy chỉnh với tất cả các thiết kế và khía cạnh yêu thích của bạn. PK XD là một trò chơi sống động dành cho tất cả những game thủ thẳng thắn muốn tận hưởng một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, tràn đầy năng lượng và độc đáo mà không gặp rắc rối. Đó là một trò chơi mà người chơi có thể thực hiện mọi nhiệm vụ một cách đơn giản và thích hoàn thành các thử thách khác nhau mà trò chơi cung cấp.

Tạo một Hình đại diện bằng trí tưởng tượng của bạn. Khi ở đó, bạn có thể cung cấp cho hình đại diện những cảm xúc yêu thích, kiểu tóc, phong cách quần áo, kiểu râu, giày dép, v.v. Tuy nhiên, những thiết bị đeo này có giá phải trả! Đừng lo lắng vì bạn sẽ có tiền không giới hạn trong trò chơi để mua bất cứ thứ gì bạn muốn!

Tạo ngôi nhà trong mơ của bạn

Tải PK XD Hack Full Tiền, Kim Cương, Mở khóa nhà

Tạo Ngôi nhà trong mơ của bạn – trong PK XD Mod bạn có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình, mua các tiện ích mới và trang trí ngôi nhà của bạn. Hạn chế duy nhất là khả năng sáng tạo của bạn! Ở phần đầu, PK XD cung cấp cho bạn một ngôi nhà miễn phí có hình dạng của Igloo. Sau đó, bạn có thể mua một ngôi nhà khác với nhiều mô hình khác nhau như DJ House, AI House, Palace, v.v.

Bạn cũng có thể chọn thiết kế nội thất theo ý mình và trang trí bằng những thứ như ghế dành cho game thủ, đám mây Puff, đèn lồng dung nham, thảm nhảy, thảm mờ, hình nền, hình ảnh, lò lớn, các vật dụng trong phòng tắm và nhà bếp, và nhiều hơn nữa!

Nuôi thú cưng ảo

Nhận nuôi và phát triển thú cưng ảo của bạn  – trong PK XD Mod kim cương, trải nghiệm của bạn sẽ không đầy đủ nếu bạn chưa nhận nuôi thú cưng! Từ động vật thông thường đến quý hiếm, bạn sẽ tìm thấy nhiều sinh vật dễ thương làm thú cưng của mình để đồng hành cùng bạn trong trò chơi. Bạn phải chăm sóc chúng thật tốt và xem chúng có thể phát triển đến mức nào trong ngôi nhà của bạn!

Đồ họa 3D

Đồ họa 3D tuyệt vời – với đồ họa 3D tuyệt đẹp và điều khiển điều hướng đơn giản, PK XD Hack trở thành một trong những trò chơi dễ chơi nhất ngay bây giờ. Hơn 100 triệu từ Cửa hàng Google Play không phải là một trò đùa. Nó chỉ là dấu hiệu cho thấy người chơi trên toàn thế giới thấy trò chơi này thú vị như thế nào! Tải trò chơi ngay hôm nay và chứng kiến ​​trò chơi này hấp dẫn như thế nào.

Trò chuyện cùng bạn bè

Trò chuyện với bạn bè và thư giãn  – một trong những điều bị đánh giá thấp nhất về trò chơi này là nó đi kèm với tính năng trò chuyện nơi bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình. Vì vậy, ngoài việc khám phá thế giới và tham gia các thử thách trong trò chơi này, bạn cũng có thể thử các hoạt động khác nhau như thư giãn trong phao, nhảy với “sức mạnh”, ăn kem, nhảy theo các bài hát khác nhau và có rất nhiều vui vẻ với bạn bè và hàng xóm trong trò chơi mới tìm thấy của bạn!

PK XD phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim cương
  • Antiban
  • Mở khóa Houses

Tổng Quan

Tận hưởng những niềm vui trong thế giới ảo của PK XD MOD APK sau những giờ lao động mệt mỏi. Người chơi tham gia trò chơi này như đang được sống một cuộc sống mới trong một vũ trụ mới, nơi bạn được phép làm mọi thứ theo ý mình. Giờ đây, hãy nhanh chóng tải về bản MOD để tham gia nhé.

Tải Về PK XD Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
5/5 (1 vote)