Pixel’s Unknown Battle Ground MOD APK 1.53.00 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)

Pixel’s Unknown Battle Ground MOD APK 1.53.00 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)

Mục Lục
Tên Pixel’s Unknown Battle Ground
Nhà Phát Hành Azur Interactive Games Limited
Phiên Bản 1.53.00
Dung Lượng 104
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu
Người Đăng Azur Interactive Games Limited,
Genre Hành Động
Cập Nhật 04/10/2023 (9 tháng ago)

PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Hack (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu MOD) cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ chinh phục như những chiến binh dũng cảm. Trong trò chơi có nhiều người tham gia, bạn sẽ được vận chuyển bằng ATV, máy bay hay thực hiện những màn nhảy dù điêu luyện. Để có được giải thưởng lớn chỉ dành cho một người chiến thắng duy nhất, bạn sẽ phải duy trì sự an toàn của mình và nhanh chóng hạ gục kẻ thù trước khi phạm vi trận đấu thu hẹp.

Giới thiệu về PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod APK

Khám phá thế giới rộng lớn

 Pixel's Unknown Battle Ground Hack Full Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu MODPixel's Unknown Battle Ground Hack Full Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu MOD

Nhằm mang đến những trận đấu chất lượng trong Pixel’s Unknown Battle Ground, hệ thống đã thiết kế nhiều địa điểm lớn. Mọi thứ đều được xây dựng từ một phong cách pixel độc đáo, bao gồm cả nhân vật của bạn. Người chơi sẽ đạt được nhiều thành tựu và nhiều danh hiệu mới. Chúng tôi cũng thiết kế các cuộc gọi điểm danh để thu hút sự chú ý bằng cách tăng số lượng phần thưởng bạn sẽ nhận được. Toàn bộ quá trình chiến đấu và di chuyển sẽ được quan sát ở góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể khám phá bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ.

Trang bị – vũ khí

HACK Pixel's Unknown Battle Ground cho Android miễn phíHACK Pixel's Unknown Battle Ground cho Android miễn phí

Game Storm với phong cách đồ họa đẹp mắt, cung cấp cho người chơi những địa điểm tuyệt vời để chiến đấu. PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND cũng có danh sách vũ khí sẽ xuất hiện. Hơn 30 loại và mức sức mạnh khác nhau sẽ là điểm đến tiếp theo mà bạn chinh phục. Mỗi nhân vật có thể được trang bị trước khi trận đấu bắt đầu. Sau khi di chuyển bằng máy bay và nhảy dù đến địa điểm đã đánh dấu, bạn sẽ phải tìm kiếm một khẩu súng ngẫu nhiên. Bạn sẽ quyết định hành lý trong trận chiến vì chúng sẽ được tìm thấy ở bất cứ đâu trên chiến trường.

Tác chiến giành thắng lợi

Tải Pixel's Unknown Battle Ground MOD Bất tử, Full ĐạnTải Pixel's Unknown Battle Ground MOD Bất tử, Full Đạn

Trong hành trình chinh phục PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Hack và đại danh hiệu xạ thủ mạnh mẽ, người chơi sẽ phải đáp ứng các yêu cầu của hệ thống. Trận chiến sẽ bị giới hạn về thời gian, và mọi thứ sẽ phải dừng lại khi hết thời gian. Bên cạnh đó, phạm vi chiến đấu cũng được thu hẹp lại thành một vòng tròn nhỏ hơn. Nếu bạn rời khỏi phạm vi quy định, máu của bạn sẽ tiêu nhanh hơn, và bạn sẽ phải rời trận đấu. Người chơi sẽ phải đánh bại tất cả mọi người để trở thành người sống sót duy nhất đạt được thành tích mà mình mong muốn.

Sự kiện cập nhật thường xuyên

 Pixel's Unknown Battle Ground MOD APKPixel's Unknown Battle Ground MOD APK

Hack PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND 2022 thường xuyên tạo ra các sự kiện mới nhằm tạo ra một sân chơi đặc biệt hơn cho các bạn trải nghiệm. Toàn bộ câu chuyện sẽ diễn ra theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu trở thành người sống sót duy nhất, người chơi sẽ phải lên những kế hoạch hoàn hảo. Bên cạnh việc tạo ra những trang bị tốt cho nhân vật, kỹ năng chiến đấu cũng đóng một phần thiết yếu. Bảng xếp hạng thế giới và khu vực sẽ giúp bạn nắm bắt vị trí của mình trong chiến dịch cụ thể này.

Có gì trong phiên bản PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND MOD APK?

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Anti-ban

Menu MOD

 • God Mode
 • Max Jacket
 • Vô hạn Đạn
 • Thay đạn nhanh
 • Infinite Radios
 • Infinite Medkits
 • Infinite Molotov
 • Infinite Flash
 • Infinite Grenades
 • Infinite Smoke Grenades
 • Removed Medkit Cooldown
 • No Ads

Phần Kết Luận

Thoạt nhìn, có thể thấy PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND MOD APK là trò chơi mang nhiều yếu tố giải trí dành cho người chơi. Nhưng về cơ bản bạn vẫn phải vận dụng chiến lượt như mọi trò chơi hành động – chiến lược thông thường, chẳng hạn như Free Fire hay PUBG Mobile. Chúc anh em thưởng thức trò chơi này vui vẻ!

Tải Về Pixel’s Unknown Battle Ground Hack Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử, Menu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *