Pixel Combat MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Free Shopping)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-11-23
Pixel Combat MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Free Shopping)
Tên Pixel Combat: Zombies Strike
Nhà Phát Hành GS Games Studio
Phiên Bản 4.0.4
Dung Lượng 127M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa
Người Đăng GS Games Studio,
Genre
Cập Nhật 2021-11-23 (2 tháng ago)
Developers GS Games Studio Version 4.0.4 Android Android 5.0+ Size127MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Pixel Combat: Zombies Strike (Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa)

Pixel Combat (Hack Vô Hạn Tiền, Đạn, Mua Sắm, Mở Khóa) là game mang đồ họa pixel độc đáo cho phép bạn tham gia cuộc chiến sinh tồn chống lại zombie trong thế giới tận thế khắc nghiệt. Khám phá phiên bản MOD + APK của tựa game này tại DautruongdotA.

Giới thiệu về Pixel Combat: Zombies Strike MOD

Pixel Combat MOD APK

Bạn đã chán những game sinh tồn truyền thống và muốn tìm cảm giác mới lạ? DautruongdotA sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn mới có tên Pixel Combat: Zombies Strike MOD, trò chơi do GS Games Studio phát hành. Người chơi sẽ ở trên một hòn đảo kỳ lạ; bạn sẽ phải tồn tại trên hòn đảo hoang vắng này. Có rất nhiều nguy hiểm đang chờ bạn trên hòn đảo này, hãy cùng khám phá ngay nhé.

Cuộc chiến chống Zombies

Pixel Combat MOD Vô hạn Tiền, Đạn

Trong Pixel Combat, bạn sẽ trở thành một người sống sót trên hòn đảo hoang vắng này, nơi ẩn chứa rất nhiều hiểm nguy mà bạn sẽ phải đối mặt. Ban đầu, người chơi sẽ phải tìm kiếm các loại vũ khí khác nhau trên đảo để chống lại lũ thây ma khát máu. Bạn cũng cần tìm kiếm những vật phẩm hỗ trợ khác như thức ăn, nước uống… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn sống sót và vượt qua những khó khăn của trò chơi.

Hack Pixel Combat phiên bản mới nhất

Vào ban đêm, các thây ma sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào và tiêu diệt bạn. Do đó, người chơi cần sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên khác nhau mà họ kiếm được trong môi trường tự nhiên để xây dựng nơi trú ẩn cho chúng. Bạn có thể tránh được các mối đe dọa từ thây ma khi ở trong nhà của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ngôi nhà để bảo quản tài nguyên và vũ khí của mình.

Điều khiển trực quan

Pixel Combat Hack Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí

Hệ thống điều khiển của Pixel Combat Hack rất trực quan và dễ sử dụng. Người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với cách điều khiển của trò chơi này khi đã chơi các game nhập vai truyền thống. Tuy nhiên, giao diện của trò chơi được thiết kế khá phức tạp, và người chơi cần phải làm quen với hệ thống giao diện này trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn tồn tại lâu hơn, thì bạn sẽ cần phải làm chủ nhân vật của mình một cách khéo léo nhất.

Đề xuất: Pixel Gun 3D MOD APK

Đồ họa Pixel

Tải Pixel Combat MOD cho Android

Pixel Combat MOD Vô hạn Tiền là một phiên bản khác của trò chơi Minecraft nổi tiếng. Tất nhiên, trò chơi này sở hữu thiết kế đồ họa 3D theo phong cách Pixel quen thuộc. Nhà sản xuất đã chỉnh sửa một số hiệu ứng hình ảnh của trò chơi để hợp lý hơn với bối cảnh của trò chơi. Đặc biệt, các thây ma được thiết kế rất sống động và tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp khi đối mặt với chúng. Hệ thống âm thanh của game cũng mô tả rất tốt âm thanh của zombie và âm thanh của môi trường tự nhiên.

Có gì trong Pixel Combat Hack cho Android?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • Mua Sắm miễn phí
  • Mở khóa tất cả

Tổng Quan

Pixel Combat MOD APK sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn mới theo phong cách. Trò chơi này có dung lượng nhẹ khoảng 70 MB, và trò chơi sẽ chạy mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp. Bạn có thể khám phá trò chơi này thông qua liên kết của chúng tôi.

Tải Về Pixel Combat: Zombies Strike Hack Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa)
5/5 (1 vote)