Pikashow MOD APK (Không Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-25
Pikashow MOD APK (Không Quảng Cáo)
Tên PikaShow
Nhà Phát Hành Pikashow
Phiên Bản 10.7.3
Dung Lượng 13M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Không quảng cáo
Người Đăng Pikashow,
Genre
Cập Nhật 2021-12-25 (6 tháng ago)
Developers Pikashow Version 10.7.3 Android Android 4.4+ Size13MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD PikaShow (Không quảng cáo)

Có hàng nghìn ứng dụng phát trực tuyến trên internet nhưng Pikashow (MOD, Không Quảng Cáo) là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim và truyền hình phổ biến nhất. Pikashow MOD APK cho phép người dùng xem miễn phí các nội dung yêu thích trên điện thoại thông minh.

Giới thiệu về Pikashow (MOD)

Tính năng tốt nhất của Pikashow Mod là nó cho phép bạn xem không giới hạn và mới nhất Phim, Truyền hình trực tiếp và Loạt web. Mọi người dùng Pikashow Mod Apk đều có thể xem Trực tiếp Thể thao một cách dễ dàng và miễn phí, bao gồm cả các trận đấu IPL và nhiều hơn nữa. Một trong những phần hay nhất của Pikashow Mod Apk là ứng dụng này sẽ không ngừng hoạt động cho dù bạn có kết nối internet chậm hay nhanh.

PikaShow MOD APK

Pikashow Mod APK rất phổ biến do các tính năng tuyệt vời của nó vì ứng dụng này bao gồm tất cả những tính năng mà mọi người dùng mong muốn. Bạn có trải nghiệm không có quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Pikashow hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng. Bạn có một tùy chọn để xem các chương trình trực tiếp, đài phát thanh trực tiếp và nhiều tính năng khác.

Nhiều kênh đa quốc gia

Pikashow Mod rất phổ biến vì các tính năng của nó và một trong những tính năng tuyệt vời của nó là Pikashow Mod Apk tập hợp các kênh từ khắp nơi trên thế giới. Khi bạn sử dụng Pikashow Mod Apk, bạn có thể truy cập và thưởng thức rất nhiều kênh quốc tế phát trực tiếp. Bạn không phải lo lắng về chất lượng video vì tất cả các kênh đều được cung cấp dịch vụ độ phân giải chất lượng cao.

Nhiều thể loại

PikaShow MOD No Ads

Người dùng Pikashow không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì trong ứng dụng này, mọi người dùng đều có sẵn nhiều tùy chọn để truy cập các bộ phim thuộc nhiều thể loại như phim hành động, phim kinh dị, phim lãng mạn, v.v.

Giao diện thân thiện

Giao diện người dùng của Pikashow Mod rất thân thiện và dễ dàng. Tính năng này giúp người dùng tìm ra các bộ phim hoặc kênh yêu thích của họ và thưởng thức chúng.

An toàn và miễn phí

Không giống Netflix, Pikashow MOD APK hoàn toàn miễn phí và mọi người dùng ứng dụng này có thể tận hưởng tất cả các tính năng bất thường của ứng dụng này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Một trong những tính năng tốt nhất của Pikashow là ứng dụng này an toàn trước mọi loại virus và người dùng có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật.

IPL, T20WC trực tiếp

Tải PikaShow không quảng cáo

Tất cả các tính năng của Pikashow đều quá tuyệt vời nhưng tính năng tốt nhất của ứng dụng này do mọi người dùng đều thích nó là người dùng có thể xem trực tiếp IPL, T20WC và cũng có tùy chọn xem phim bộ và một số bộ phim như Hollywood. , Bollywood, Nam Ấn Độ, Punjabi, và nhiều thể loại khác.

Tương thích nhiều thiết bị

Pikashow Mod tương thích với tất cả các thiết bị Android và ngay cả cho máy tính bảng. Người dùng của mọi thiết bị Android tải xuống và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp của nó vì Pikashow Mod Apk chạy mượt mà và không có độ trễ trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Đài phát thanh trực tiếp

Pikashow cung cấp các chương trình radio cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới vì ứng dụng này được tải sẵn với hệ thống phát sóng radio trực tiếp. Các chương trình radio chạy mà không có bất kỳ loại gián đoạn nào nhưng nó hoàn toàn phụ thuộc vào cường độ tín hiệu của Internet được cung cấp.

Chất lượng tốt

Pikashow cung cấp cho người dùng tính năng phát trực tuyến chất lượng cao. Chỉ có thể phát trực tuyến chất lượng cao nếu người dùng có kết nối Internet tốt.

Dung lượng nhẹ nhàng

Pikashow Mod là một ứng dụng có kích thước rất nhỏ và bạn không cần phải có dung lượng lớn trong bộ nhớ điện thoại để cài đặt nó. Nếu bạn có ít bộ nhớ hơn, chẳng hạn như MB, bạn thậm chí có thể cài đặt Pikashow trên điện thoại của mình.

Phiên bản MOD + APK của Pikashow

Tính năng MOD

  • Không quảng cáo

Phần kết luận

Pikashow Mod APK là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim và truyền hình phổ biến nhất và ứng dụng này cho phép người dùng xem miễn phí nội dung yêu thích của họ trên điện thoại thông minh. Nếu bạn thích xem các trận đấu và phim trực tiếp và thậm chí muốn tải xuống các bộ phim yêu thích của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Pikashow Mod Apk một cách an toàn và miễn phí từ trang web của chúng tôi và tận hưởng tất cả các tính năng của nó.

Tải Về PikaShow Hack Không quảng cáo cho Android

DOWNLOAD (Không quảng cáo)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: PikaShow LMHMOD, PikaShow APKMODY, PikaShow Gamehayvl, PikaShow Appvn, PikaShow An1, PikaShow Modpure