Tải game New Star Manager MOD APK (Vô hạn Tiền)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-04-14
Tải game New Star Manager MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên
Nhà Phát Hành
Phiên Bản
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Thể Thao
Thông Tin Mod
Genre
Cập Nhật 2021-04-14 (1 năm ago)

New Star Manager MOD Money (Vô hạn Tiền) là một game mô phỏng quản lý bóng đá, và công việc chính của người chơi trong game này là quản lý đội của chính mình. Đừng nhầm lẫn với vai trò của huấn luyện viên hay trở thành cầu thủ như Dream League Soccer, bởi vì trở thành một người quản lý là bạn phải xây dựng cả đội bóng từ đầu. Nếu bạn đã từng thắc mắc một người quản lý thực sự là như thế nào thì hãy đến với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một người quản lý đội nhóm nổi tiếng.

Giới thiệu về New Star Manager MOD Hack

Gameplay

New Star Manager MOD APK

Bắt đầu với New Star Manager, người chơi sẽ được giới thiệu thông qua đội mà bạn sẽ bắt đầu quản lý, công việc quản lý sẽ liên quan đến mọi thứ mà người chơi cần. Việc huấn luyện và đào tạo sẽ do huấn luyện viên đảm nhiệm, nhưng việc của ban lãnh đạo là đảm bảo cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của họ. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể quản lý các thành viên trong đội. Tùy thuộc vào tình hình, họ có thể tự do thuê người chơi mới hoặc sa thải bất kỳ người nào chưa có kinh nghiệm.

New Star Manager MOD full tiền

Ngoài ra, công việc của người quản lý sẽ liên quan đến ngân sách của đội, vì vậy người chơi có thể chọn bất kỳ nguồn tài trợ nào họ muốn. Có nhiều nguồn tài trợ khác nhau và mỗi nhà tài trợ sẽ có một yêu cầu riêng với khoản tài trợ tương ứng. Người chơi có thể dựa vào thông tin đó và bắt đầu lựa chọn một nhà tài trợ mà họ cho là phù hợp.

Mặc dù công việc của một nhà quản lý chỉ liên quan đến những thứ như tài chính hay cơ sở vật chất, nhưng tựa game này thì không. Người chơi có thể tự do điều khiển đội của mình trong các trận đấu thông qua một cách chơi vô cùng đặc biệt. Không giống như các điều khiển arcade, người chơi điều khiển đội của mình thông qua cơ chế chơi trên sân. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thay đổi đội hình của đội theo cách mình muốn, game cũng sẽ đưa ra những đội hình phù hợp hơn với thế trận hiện tại. Việc thay đổi cầu thủ cũng sẽ được thực hiện trong quá trình sắp xếp đội hình.

Tập luyện với cầu thủ

New Star Manager Hack

Bên cạnh việc quản lý đội bóng, người chơi cũng có thể tiếp cận và trò chuyện với các tuyển thủ. Có một số cầu thủ sẽ gặp vấn đề trong cuộc sống, và nhiệm vụ của người quản lý là giúp họ trở lại đúng hướng. Với hệ thống trò chuyện thông minh, người chơi cần đưa ra câu trả lời phù hợp với tâm trạng và tình huống. Nếu mọi thứ trục trặc, điều này thậm chí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của người chơi.

Các giải đấu

New Star Manager MOD Money

Game thủ cũng có thể đồng hành cùng đội và tham gia các trận đấu lớn, từ đó nhận được những giải thưởng cực lớn và danh hiệu riêng cho đội. Đồng thời, người chơi có thể mở khóa một số giải đấu lớn hơn và thậm chí tham gia trận đấu với những người chơi khác để thể hiện kỹ năng điều khiển của mình. New Star Manager sẽ liên tục cập nhật một số cầu thủ đặc biệt khác, thậm chí sẽ đi kèm với một số tính năng ưu việt khác. Nếu bạn đã có kinh nghiệm của một nhà quản lý thì New Star Manager sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phiên bản MOD APK của New Star Manager

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • No Ads

Link download New Star Manager MOD cho Android

Tải về MOD

0/5 (0 votes)
Từ khóa: LMHMOD, APKMODY, Gamehayvl, Appvn, An1, Modpure