Tải My Talking Hank MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)

By admin - Latest update 2021-07-03
Tải My Talking Hank MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)
Tên My Talking Hank
Version 2.1.2.123
Tính Năng MOD MOD Money
Dung Lượng 114MB
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Casual
Genre
Get it On Google Play
Update 2021-07-03 (3 tháng ago)

My Talking Hank (MOD Tiền/Vàng/Kim cương)  – một phiên bản khác của My Talking Tom với lối chơi hấp dẫn hơn và nhiều thứ hơn để bạn khám phá. Vậy bạn có muốn tải game này về điện thoại và trải nghiệm những gì mà nó mang lại không?

Giới thiệu về My Talking Hank (Hack full tiền)

Gameplay của My Talking Hank

Tải game My Talking Hank MOD APK

My Talking Hank kể về Hank – một chú cún đáng yêu và là bạn thân của Tom, vì vậy Tom làm được gì thì Hank cũng làm được. Bạn thậm chí có thể khám phá nhiều điều thú vị khác xoay quanh Hank. Nhiệm vụ của bạn trong My Talking Hank rất đơn giản, đó là chăm sóc Hank và giúp nó đến thăm Hawaii mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Hawaii là một hòn đảo xinh đẹp và có rất nhiều điều để bạn khám phá, vì vậy game sẽ mang đến cho bạn nhiều khu vực khác nhau đại diện cho những địa điểm tham quan tại đảo Hawaii. Và mỗi nơi đều có những thử thách nhỏ mà bạn cần vượt qua để nhận được phần thưởng và mở ra những khu vực mới. Nhìn chung, đây là trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em nên mọi thử thách mà My Talking Hank đưa ra không hề phức tạp. Vì vậy, tựa game sẽ là một trong những game giải trí đặc sắc khi bạn tải về Android.

Chăm sóc chú chó cưng

Hack My Talking Hank cho Android

Có thể nói, chăm sóc Hank trong game này là một trong những điều thú vị nhất vì những việc bạn làm được là rất nhiều. Bắt đầu với việc cho Hank ăn, có rất nhiều món ăn mà bạn có thể thử cho nó ăn trong trò chơi này. Giống như Tom, Hank sẽ có nhiều biểu cảm khác nhau, tương ứng với từng loại thức ăn mà bạn cho nó ăn. Do đó, hãy thử cho nó ăn và chờ đợi những gì sắp xảy ra, và chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Bên cạnh đó, những thử thách mà My Talking Hank đặt ra cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này. Như tôi đã đề cập, bạn có thể khám phá rất nhiều nơi trên đảo Hawaii, và có những loài động vật hoang dã dễ thương ở khắp mọi nơi. Hank rất thích chụp ảnh, vì vậy nhiệm vụ của bạn là giúp nó thu thập ảnh của tất cả các loài động vật trong trò chơi này. Và chắc chắn Hank sẽ rất hài lòng khi bạn mang những bức ảnh đó lên. Tuy nhiên, điều này sẽ mất một khoảng thời gian, bởi vì để có thể nhìn thấy những con vật đó, bạn sẽ cần phải dụ chúng bằng thức ăn ngon. Sau khi chúng xuất hiện, bạn cần chụp ảnh chúng trước khi chúng biến mất nhanh chóng.

My Talking Hank MOD full vàng, kim cương

Nhìn chung, My Talking Hank là một trò chơi thú vị với những nhân vật độc đáo và đồ họa bắt mắt. Vì vậy, đây sẽ là một game vô cùng thích hợp để bạn khám phá và giải trí.

Phiên bản MOD APK của My Talking Hank

Tính năng MOD

  • MOD Money (Gold/Gems)
  • Vô Hạn Tiền Vàng
  • Vô Hạn Kim cương
  • Antiban

Hướng dẫn cài đặt

  • Xóa phiên bản gốc hiện tại trong điện thoại
  • Tải bản Hack về máy với link download phía dưới
  • Cai đặt file APK, giữ nguyên thư mục cũ của game nếu bạn không muốn mất dữ liệu cũ (bỏ qua nếu bạn muốn chơi lại từ đầu)
  • Mở game và tận hưởng thành quả.
DOWNLOAD (114MB)