My Mini Mart MOD APK 1.12 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm, Nâng Cấp)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-29
My Mini Mart MOD APK 1.12 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm, Nâng Cấp)
Tên My Mini Mart
Nhà Phát Hành Supersonic Studios LTD
Phiên Bản 1.12
Dung Lượng 48M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm
Người Đăng Supersonic Studios LTD,
Genre
Cập Nhật 2022-07-29 (2 tuần ago)
DOWNLOAD My Mini Mart (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm)

My Mini Mart Hack (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi hấp dẫn và độc đáo mang đến cho bạn một không gian mua bán hàng hóa vô cùng năng động và thú vị. Người chơi được phép mở rộng quy mô siêu thị nhỏ của mình. Đồng thời, bạn có thể trồng thêm các loại cây để trang trí dẫn đến không gian trải nghiệm ngập tràn cây xanh. Nhờ đó, người chơi có thể vừa vui chơi vừa thư giãn đầu óc.

Giới thiệu về My Mini Mart MOD APK

Xây dựng một siêu thị nhỏ cho chính bạn

My Mini Mart MOD APK

Với những điều kiện thuận lợi mà trò chơi tạo ra, bạn có thể thoải mái xây dựng một siêu thị cho riêng mình. Bạn có thể tạo ra siêu thị trong mơ của mình với đầy đủ các mặt hàng từ đồ tươi sống đến hàng hóa được đóng gói và chế biến cẩn thận dựa trên óc sáng tạo của mình. Người chơi cũng có thể mở rộng quy mô của siêu thị và trang trí nội thất để chúng trông bắt mắt và hấp dẫn hơn. Nhờ đó, siêu thị của bạn ngày càng có nhiều khách hàng đến mua sắm. Nhưng điều quyết định sự đông đúc đó vẫn là chất lượng của những món đồ bạn mang đến cho họ.

Cung cấp đủ mặt hàng khách hàng cần

Tải game My Mini Mart Hack full tiền

Bên cạnh việc xây dựng siêu thị với thiết kế tối giản nhưng đẹp mắt, người chơi cần cung cấp rất nhiều mặt hàng cho siêu thị để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các mặt hàng được mang về với số lượng lớn, chất lượng cũng vô cùng cao giúp khách hàng có những giây phút mua sắm thoải mái nhất mà không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trồng thêm cây xanh trong siêu thị của mình. Hoạt động mua bán trong siêu thị được thực hiện một cách điều độ và chính xác nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà hệ thống My Mini Mart mang lại. Đặc biệt hơn, các loại nông sản được trồng tại siêu thị và được thu hoạch, bảo quản ngay tại đó với quy trình an toàn, hợp vệ sinh nên đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Trò chơi về cửa hàng chế biến thức ăn: Cooking Diary MOD APK (Vô hạn Tiền, Nâng cấp)

Tuyển nhân viên thân thiện

Hack My Mini Mart 2022 cho Android Free Shopping

Để công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, người chơi cần phải có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và năng suất. Người chơi có thể thuê nhân viên mới và hướng dẫn họ những việc cần phải làm. Công việc trong siêu thị được thực hiện rất suôn sẻ và có chừng mực đã mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn nhờ sự chăm chỉ của những nhân viên làm việc chăm chỉ tại đây. Họ phối hợp ăn ý với nhau và xây dựng một phương pháp làm việc hiệu quả để tăng năng suất lao động.

Tận hưởng không gian mua sắm vui vẻ

My Mini Mart MOD Nâng cấp miễn phí, mua sắm free

Đến với My Mini Mart MOD, bạn có thể tận hưởng một không khí giao dịch mới với những thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt. Nhờ đó, người chơi ngày càng yêu thích và yên tâm hơn với các hoạt động giao dịch. Để có thể buôn bán hiệu quả hơn, bạn nên có một chiến lược marketing hợp lý. Nhờ đó, doanh thu của bạn sẽ ngày càng cao, đồng nghĩa với việc tiền vào túi nhiều hơn.

Phiên bản MOD + APK của My Mini Mart

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Nâng Cấp miễn phí
  • Không quảng cáo

Tải Về My Mini Mart Hack Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: My Mini Mart LMHMOD, My Mini Mart APKMODY, My Mini Mart Gamehayvl, My Mini Mart Appvn, My Mini Mart An1, My Mini Mart Modpure