Motion Ninja MOD APK 2.5.0 (Mở Khóa Pro)

By admin - Cập nhật mới nhất 11/26/2022
Motion Ninja MOD APK 2.5.0 (Mở Khóa Pro)
Tên Motion Ninja
Nhà Phát Hành changpeng
Phiên Bản 2.5.0
Dung Lượng 59M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Người Đăng changpeng,
Genre
Cập Nhật 11/26/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Motion Ninja (Mở Khóa Pro)

Motion Ninja APK (MOD, Mở Khóa Pro) là một trình soạn thảo ấn tượng, nơi người dùng có thể tìm thấy nhiều tính năng chuyên nghiệp cùng với hỗ trợ nhiều lớp.

Công cụ thiết kế Video thuận tiện

Khi bạn bắt đầu sử dụng Motion Ninja Pro, chắc chắn bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với các chức năng mà nó có thể cung cấp cho bạn. Điều đó có ý nghĩa hoàn hảo và sẽ thúc đẩy người chơi. Đặc biệt nếu bạn biết những chức năng mà ứng dụng có thể mang lại cho bạn, thì đây là một công cụ quý giá mà bạn luôn muốn có bên mình. Khi bắt đầu với một dự án, chắc chắn bạn sẽ thấy giao diện thiết kế của ứng dụng với các tab chức năng được sắp xếp một cách hoàn toàn hợp lý.

Motion Ninja MOD APK

Chức năng đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng cần quan tâm đến đó là những tính năng cần thiết mà một ứng dụng chỉnh sửa video có thể làm được. Bạn có thể thêm bất kỳ video hoặc hình ảnh nào bên trong một lớp cụ thể. Ngoài ra, sẽ có các lớp khác nhau để thêm video hoặc hiệu ứng trong mỗi hàng. Từ đó, bạn sẽ thấy được những tác động cụ thể mà các yếu tố này sở hữu và có những ảnh hưởng nhất định đến nhau.

Việc sử dụng các chức năng này hoàn toàn thuận tiện và cho phép bạn thao tác với các thao tác đơn giản. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ có thể chỉnh sửa toàn bộ video của mình và sau đó thêm một số yếu tố khác để mang đến cho người xem trải nghiệm mới thông qua các sáng tạo của bạn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn đừng bỏ qua bất kỳ hướng dẫn quan trọng nào từ ứng dụng vì chúng sẽ giúp bạn cập nhật các chức năng và tính năng mới của ứng dụng.

Nên thử: Alight Motion MOD

Thêm hiệu ứng và bộ lọc vào video

Tải Motion Ninja MOD Pro

Khi nói đến một ứng dụng chỉnh sửa video, không thể bỏ qua bất kỳ nguồn tài nguyên nào mà nó cung cấp cho người chơi để mang đến những sắc thái mới cho sản phẩm của mình. Yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó là tác động khác nhau của người dùng. Cụ thể, Motion Ninja MOD có vô số hiệu ứng ấn tượng khác nhau giúp video xuất hiện ấn tượng hơn và thu hút sự chú ý của người xem.

Bên cạnh các hiệu ứng, chúng ta không thể bỏ qua bất kỳ bộ lọc nào mà ứng dụng cung cấp. Nó mang lại một sắc thái hoàn toàn mới cho video bạn đang chỉnh sửa. Cụ thể, việc tạo ra một màu mới hoặc thay đổi hoàn toàn màu sắc là điều mà ứng dụng này có thể làm được. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của người dùng khi họ cố gắng hiện thực hóa ý tưởng của mình. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chồng nhiều phần tử lên một video

Tạo ấn tượng với Keyframes

Motion Ninja APK Mở khóa PRO

Các hiệu ứng hoặc bộ lọc sẽ có tác động đến một video cụ thể mà bạn đã chọn trước thời gian tác động của nó. Trong một số trường hợp, bạn muốn một số hiệu ứng của mình giữ nguyên trong điều kiện thuộc tính và mong muốn thay đổi vị trí của chúng. Nói cách khác, một số đối tượng bạn thêm có thể đang chuyển động và bạn không muốn thêm quá nhiều thứ vào video. Điều đó có thể được giải quyết nếu bạn sử dụng keyframe.

Keyframe được hiểu là công cụ tác động đến chuyển động của các phần tử mà người dùng có thể thêm vào video và đảm bảo các thuộc tính của nó không thay đổi. Vì vậy, bạn sẽ chuẩn bị một video nền với phần tử không thay đổi được giữ nguyên, và sau đó trên một lớp khác, bạn cũng thêm một video khác hoặc tương tự. Nhưng điểm khác biệt trong video thứ hai là khung hình chính đã được thêm vào. Mỗi khung hình chính sẽ tương ứng với số lượng chỉnh sửa trong video thứ hai thay đổi bên cạnh nền của video gốc mà bạn đã sử dụng.

Chức năng khung hình chính này có lợi, mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ thích vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn sẽ tạo video trong bất kỳ lớp nào khác với hiệu ứng có thể di chuyển và thậm chí bản thân nó sẽ thay đổi theo ý muốn của bạn. Vì vậy keyframe này có nhiều công dụng khác nhau mà bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu vì sự đa dạng và tiềm năng mà nó có thể mang lại. Bạn có thể tự tạo một bộ phim có nội dung đồng nhất với tông màu và màu đen trắng.

Màn hình xanh

Có thể nói, Motion Ninja APK mang đến cho bạn một trình biên tập chuyển động xuất sắc mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích. Nhưng một yếu tố nữa mà bất cứ ai cũng sẽ không thể bỏ qua đó chính là màn hình xanh. Cụ thể, công cụ này cho phép người chỉnh sửa thêm một yếu tố hoặc hoạt ảnh khác lên trên video của họ. Việc thêm cũng hoàn toàn đơn giản khi chọn vị trí màn hình xanh và chọn tính năng cần thêm vào vị trí đó. Màn hình màu xanh lá cây sẽ không giúp thay thế môi trường gốc của video bạn thêm trước đó.

Phiên bản MOD APK của Motion Ninja

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Phần Kết Luận

Một trình chỉnh sửa video linh hoạt với khả năng làm cho bất kỳ phần tử nào di chuyển tự do bên trong video của bạn là Motion Ninja MOD APK. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều chức năng cơ bản và nâng cao mà bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu nó. Ngoài ra, chức năng thú vị mà bạn nên chú ý là khung hình chính và màn hình xanh, sẽ giúp bạn tạo ra một video chuyên nghiệp và đầy cảm hứng.

Tải Về Motion Ninja Hack Mở Khóa Pro cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Motion Ninja LMHMOD, Motion Ninja APKMODY, Motion Ninja Gamehayvl, Motion Ninja Appvn, Motion Ninja An1, Motion Ninja Modpure