MONOPOLY Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-05-01
MONOPOLY Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)
Tên Monopoly Tycoon
Nhà Phát Hành Nvizzio Creations, Inc.
Phiên Bản 1.2.0
Dung Lượng 606M
Yêu Cầu Android 8.1
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Nvizzio Creations Inc.,
Genre
Cập Nhật 2022-05-01 (2 tuần ago)
Developers Nvizzio Creations, Inc. Version 1.2.0 Android Android 8.1+ Size606MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Monopoly Tycoon (Vô Hạn Tiền)

Monopoly Tycoon MOD APK (Vô hạn Tiền, kim cương) là một trò chơi mô phỏng về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhà đầu tư bất động sản và mua các dự án khả thi với lợi nhuận cao. Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư bất động sản giỏi nhất? Ông chủ Mr. Monopoly có tin tưởng bạn với tất cả các công việc đầu tư không? Tham gia và thể hiện tài năng đầu tư của bạn trong Monopoly Tycoon MOD APK.

Giới thiệu về Monopoly Tycoon (MOD, Vô hạn Tiền)

Lối chơi đổi mới

Monopoly Tycoon MOD APK

Bạn sẽ được trải nghiệm làm việc như một nhà đầu tư bất động sản. Bạn bắt đầu đầu tư vào dự án thông qua đấu giá, ông Monopoly lần lượt đưa ra các dự án khác nhau và bạn chọn dự án xây dựng theo đánh giá khả thi của mình. Sau khi trúng thầu, bạn bắt tay vào xây dựng và phát triển dự án mà mình mong muốn. Thu hút nhiều đối tượng đến với dự án của bạn và biến dự án của bạn thành một trong những dự án có giá trị và được săn đón nhiều nhất để giúp bạn trở thành ông trùm bất động sản.

Thiết kế và thi công dự án

Bạn bỏ tiền đầu tư xây dựng chung cư, khách sạn, khu vui chơi, xây dựng hệ thống giao thông, vận tải… để phát triển các dự án bất động sản. Thiết kế và phát triển bất động sản là yếu tố rất quan trọng để gia tăng giá trị bất động sản của bạn, đồng thời, bạn sẽ gặt hái được nhiều doanh thu và lợi nhuận từ dự án mà bạn đang phát triển. Kiếm thật nhiều tiền từ việc đầu tư thiết kế thông minh và thiết kế phù hợp cho từng dự án đầu tư của bạn!

Nâng cấp bất động sản

Tải game Monopoly Tycoon MOD vô hạn tiền

Trong quá trình kinh doanh dự án, bạn nhận thấy dự án của mình đang phát triển ở những khu vực thu hút lượng lớn khách hàng. Đầu tư nâng cấp trang thiết bị hoặc các khu chung cư, nhà ở… để có nhiều vị trí đắc địa được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chớp thời cơ làm giàu

Đã đến lúc bạn phải bán tài sản của mình để đầu tư vào bất động sản khác. Thời điểm thích hợp để bạn tiến hành đấu giá bất động sản khi nhận thấy giá trị sinh lời và doanh thu lớn đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Nhiệm vụ của bạn là thường xuyên theo dõi tài chính của dự án để đưa ra mức giá hợp lý cho dự án mà bạn đưa ra đấu giá.

Cạnh tranh với đối thủ

Không chỉ bạn đang đầu tư phát triển bất động sản mà các đối thủ xung quanh bạn cũng đang cạnh tranh trực tiếp với bạn bằng hình thức nâng cấp, đầu tư kinh doanh, dịch vụ như bạn. Tạo ra sự khác biệt trong bất động sản bạn đang đầu tư để giữ khách hàng ở một con số nhất định và thu hút khách hàng mới. Nếu bạn thua trong cuộc cạnh tranh này, giá trị dự án bất động sản của bạn sẽ giảm và bạn có nguy cơ phá sản.

Khám phá mảnh đất mới

Monopoly Tycoon Hack cho Android

Trò chơi Monopoly Tycoon Hack mô phỏng kinh doanh bất động sản này sẽ đưa bạn đi khám phá những vùng đất mới với những dự án bất động sản mới. Bạn đầu tư vào các dự án tại một vùng đất mới và đến khám phá, du lịch, hiểu thêm về văn hóa của người dân địa phương để phục vụ cho việc phát triển và thiết kế các dự án bất động sản tại đây, thu hút và tăng lượng người dân và du khách đến với dự án của bạn. Ngoài ra, bạn nên đối xử thân thiện, dễ thương ở nơi ở mới để nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ.

Chinh phục mọi dự án BĐS

Trong Monopoly Tycoon MOD, Ông Monopoly đưa ra một loạt các dự án, hãy sử dụng tiền từ doanh nghiệp đầu tư của bạn để đấu thầu thành công và trải nghiệm tất cả các dự án bất động sản ở bất cứ đâu. Chinh phục mọi dự án bất động sản trong trò chơi này bạn sẽ trở thành ông trùm bất động sản sở hữu số tiền khổng lồ.

Đồ họa 3D tiêu chuẩn

Với thiết kế chất lượng 3D tiêu chuẩn, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game này hoàn toàn như thật. Màu sắc kết hợp hài hòa, không quá chói lóa gây khó chịu cho người chơi, bên cạnh đó các địa danh trên thế giới cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến ​​trúc để bạn thỏa sức khám phá những cảnh đẹp trên thế giới trong chính trò chơi này. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo và thú vị trong game Monopoly Tycoon.

Kết nối người chơi trực tuyến

Chuẩn bị kết nối Internet tốt để không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Dù bạn ở đâu, chỉ cần có kết nối trực tuyến là bạn có thể có mặt trong game ngay lúc đó để thực hiện và kiểm tra tiến độ kinh doanh của dự án.

Phiên bản MOD APK của Monopoly Tycoon

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Không quảng cáo

Tải Về Monopoly Tycoon Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)