Tải Hack Mobile Legends APK (MOD Map/Kim Cương) cho Android

By admin - Latest update 2021-07-25
Tải Hack Mobile Legends APK (MOD Map/Kim Cương) cho Android
Tên Mobile Legends: Bang Bang
Version 1.5.97.6541
Tính Năng MOD MAP, Antiban
Dung Lượng 105M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Chiến Lược
APK Google Play
Genre
Get it On Google Play
Update 2021-07-25 (2 ngày ago)

Mobile Legends Hack Map, Full Kim Cương, menu MOD là game thuộc thể loại Moba nổi tiếng trên Android. Đến với Mobile Legends: Bang bang, game thủ được tham gia các trận chiến 5VS5 cuốn hút giữa hai đội với nhau nhằm giành chiến thắng. Với thể loại MOBA đề cao tính chiến thuật thì tựa game này chưa bao giờ hết HOT, cùng với các game cùng thể loại như Liên Quân Mobile hay Tốc Chiến.

Giới thiệu về Mobile Legends – VNGMobile Legends MOD APK

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại hay là DotA, Mobile Legends mang bạn tới một bản đồ rộng lớn nơi bạn là một trong số 5 người chơi, chiến đấu với 5 người chơi khác nhằm giành thắng lợi. Bạn được lựa chọn di chuyển và chiến đấu theo ba đường bao gồm đường trên (Top), đường giữa (Mid) và đường dưới (Bot). Hãy lựa chọn các vị tướng phù hợp theo lane mà bạn di chuyển để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiện tại, Mobile Legends đã có hơn 100 vị tướng đa dạng với các bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt, cho bạn hàng trăm lựa chọn khi chơi game. Từ các vị tướng Xạ thủ cho tới Sát thủ, từ Tanker cho tới Hỗ trợ đều được game chăm chút với ngoại hình bắt mắt cùng các kỹ năng hấp dẫn.

Game thủ cũng sẽ không thất vọng về đồ họa của Mobile Legends: Bang Bang mang tới. Đó chính là sự kết hợp giữa những chuyển động vật lý của các vị tướng và quái rừng, của các hiệu ứng mà bản đồ hiển thị, của các kỹ năng mà tướng tung chiêu. Mọi thứ đều đạt mức chấp nhận được.

Tham khảo thêm tựa game Liên Quân mobile hack nếu như bạn đang cần tại đây.

Tính năng của Hack Mobile Legends Mới Nhất 2021

DautruongdotA cung cấp cho người chơi hai phiên bản Mobile Legends MOD với tính năng được cập nhật như ở bên dưới. Game thủ download và sử dụng bản MOD sẽ nhanh chóng nhận được vô hạn kim cương hoặc nhìn xuyên bản đồ. Bản MOD cài đặt dưới dạng file APK trực tiếp, không cần tải thêm gói Obb, không cần root máy.

Menu MOD V1

  • Hack Map/Radar – Nhìn Xuyên bản đồ
  • Antiban

Tool MOD V2

  • MOD Money – Vô hạn Tiền, Kim Cương
  • Antiban

Hack Mobile Legends 2021

Cách Hack Kim Cương Mobile Legends trên Android

  • Bước 1: Xóa phiên bản hiện tại của Mobile Legends
  • Bước 2: Click vào link bên dưới để tải Mobile Legends: Bang Bang VNG Hack MOD về.
  • Bước 3: Đảm bảo đã cho phép điện thoại cài đặt “Không rõ nguồn Gốc”, Sau đó nhấn Cài đặt.
  • Bước 4: Mở game và thưởng thức!

Tổng Quan

Mobile Legends chắc hẳn sẽ mang cho bạn một trải nghiệm khác nếu bạn đã quá quen với meta game hay bản đồ của Liên Quân Mobile. Vì thế, hãy thử một lần tham gia tựa game này để nhận thấy những điều thú vị sau tựa game Moba nổi tiếng này. Ngoài ra, các bạn có thể download phiên bản MOD APK của Mobile Legends với đường link bên dưới. Bản MOD đảm bảo giúp bạn sử dụng Hack map hoàn toàn mà không bị khóa nick. Chúc mọi người vui vẻ.

DOWNLOAD (105M)
VNG