Tải Minion Rush: Despicable Me MOD APK (Vô hạn Tiền)

By admin - Latest update 2021-02-11
Tải Minion Rush: Despicable Me MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Casual
APK Google Play
Genre
Update 2021-02-11 (6 tháng ago)

Minion Rush: Despicable Me MOD full Tiền là phiên bản Hack mới nhất của tựa game chạy vô tận cùng Minion. Game thủ có thể nhận vô hạn tiền khi tải game về máy cho Android.

Giới thiệu Minion Rush Despicable Me

Minion Rush: Despicable Me MOD APK

Nếu người chơi đã quá nhàm chán với những tựa game Endless Runner như Subway Surfers hay Temple Run thì hãy đến với Minion Rush: Despicable Me. Tựa game này nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn đã từng ấn tượng với sự dễ thương của những chú Minion trong bộ phim Despicable Me thì tựa game này sẽ lột tả được sự đáng yêu đó. Điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm dễ thương và thú vị hơn nhiều trò chơi khác.

Cốt truyện

Minion Rush: Despicable Me hack

Câu chuyện bắt đầu trong cuộc thi bình chọn Minions of The Year, Carl luôn muốn trở thành người chiến thắng và được vinh danh. Đó là ước mơ của anh, nhưng mọi thứ không như anh mong muốn. Paul là người đã giành được giải thưởng, và Carl chưa bao giờ giành được bất kỳ giải thưởng nào. Tuy nhiên, vì quá mong muốn được nhận cúp, Carl đã tạo ra một cuộc bạo loạn để leo lên đỉnh cao. Nhưng tất nhiên, điều đó sẽ không hiệu quả, và Carl phải thoát khỏi sự truy đuổi của các Minion khác vì đã tạo ra một vụ náo động. Cố gắng giúp Carl thoát khỏi sự truy đuổi của các Minion khác thành công.

Cách chơi và điều khiển

hack game Minion Rush: Despicable Me

Cách chơi của Minion Rush: Despicable Me cũng giống với Talking Tom Gold Run (thể loại Endless Runner), nghĩa là sẽ có bảng phân làn để người chơi chạy. Game rất dễ chơi, bạn chỉ cần vuốt màn hình theo các hướng tương ứng để điều khiển nhân vật. Ví dụ, nếu người chơi vuốt sang phải, nhân vật sẽ di chuyển sang phải hoặc vuốt lên để nhảy lên và một theo nhiều hướng tương ứng khác. Game không khó chơi, nhưng để đạt được điểm cao thì khó lòng người mới có thể làm được. Người chơi cần phải có phản xạ thật nhanh để có thể né chướng ngại vật thành công. Người chơi cần nhiều thời gian để có thể làm quen với lối chơi của game và tránh mọi chướng ngại vật.

Gameplay Endless Runner

Minion Rush: Despicable Me MOD Money

Có rất nhiều chướng ngại vật trong Minion Rush: Despicable Me được đặt ra để ngăn chặn Carl trong cuộc chạy trốn của mình. Có nhiều loại chướng ngại vật khác nhau, chẳng hạn như các vật thể được cố định tại một nơi hoặc tia laze. Các chướng ngại vật trong trò chơi cần một cách khác để vượt qua chúng; chẳng hạn như những chướng ngại vật bất động, người chơi chỉ có thể tránh sang hướng khác. Hoặc nếu người chơi gặp một số tia laze nằm ngang và chặn toàn bộ đường đi, họ chỉ có thể nhảy hoặc lướt bên dưới. Người chơi không thể kiểm soát tốc độ của nhân vật trong trò chơi, và nó sẽ tiếp tục tiến lên với tốc độ nhanh hơn. Điều này sẽ khiến trò chơi này càng về sau càng khó hơn.

Thu thập chuối trên đường chạy

Minion Rush: Despicable Me MOD Vô hạn tiền cho android

Trong tựa game này, người chơi cần phải làm một việc nữa, đó là cố gắng thu thập chuối trong quá trình chơi. Và nếu người chơi thắc mắc tại sao chuối lại là món ăn khoái khẩu của các Minion. Chuối cũng là một đơn vị tiện lợi trong game, người chơi có thể dùng chúng để mua thêm nhiều trang phục mới. Trong Minion Rush: Despicable Me, có quá nhiều trang phục được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau dành cho các Minion của chúng ta. Ngoài việc dùng chuối để mua trang phục, còn rất nhiều vật phẩm khác mà người chơi có thể mua bằng chuối để làm vật phẩm hỗ trợ. Chúng sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình người chơi chơi đạt điểm cao.

Phiên bản MOD của Minion Rush: Despicable Me

Các tính năng:

  • MOD vô hạn Tiền
  • Xóa Quảng Cáo
  • Phiên bản Mới nhất
  • Không cần root

Link download: