MiniCraft: Blocky Craft 2022 MOD APK 3.1.8 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/13/2022
MiniCraft: Blocky Craft 2022 MOD APK 3.1.8 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên MiniCraft: Blocky Craft 2022
Nhà Phát Hành XGame Global
Phiên Bản 3.1.8
Dung Lượng 164M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Người Đăng XGame Global,
Genre
Cập Nhật 12/13/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD MiniCraft: Blocky Craft 2022 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

MiniCraft: Blocky Craft 2022 Mod APK (Vô Hạn Tiền) sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo thông qua việc thiết kế và xây dựng các công trình. Tạo ra một thế giới rộng lớn của riêng bạn và giúp nó phát triển hơn.

Giới thiệu về MiniCraft: Blocky Craft 2022 MOD APK

MiniCraft: Blocky Craft 2022 được lấy cảm hứng từ trò chơi Minecraft nổi tiếng một thời và được thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích xây dựng hoặc khám phá một thế giới của riêng mình. Game vẫn sử dụng đồ họa pixel nên sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm sáng tạo và những giây phút giải trí thoải mái cao. Và chủ yếu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên vô tận để thiết kế và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tự do thể hiện sáng tạo của bạn

Minicraft MOD APK

Hack MiniCraft: Blocky Craft 2022 cung cấp cho người chơi một nguồn tài nguyên dồi dào và vô tận để bạn có thể thoải mái thiết kế nhiều kiểu công trình tùy thích. Bạn chỉ cần chọn vật liệu bạn muốn xây dựng từ gỗ, đá, kim loại, củi, và nhiều hơn nữa mà không tốn công sức thu thập. Bên cạnh đó, để hỗ trợ người chơi lên ý tưởng cho các dự án, ứng dụng đã mang đến một bộ sưu tập mô hình mẫu đồ sộ mà bạn có thể tham khảo.

Thông qua đó, bạn có thể tìm ra ý tưởng cho mình hoặc thậm chí sử dụng ngay những thiết kế có sẵn để bắt đầu xây dựng dự án của mình. Bạn chỉ cần chọn tính năng Build, hàng loạt mẫu sẽ hiện ra theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp cho bạn lựa chọn. Khi bạn đã tìm thấy một mẫu ưng ý, bạn chỉ cần đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trên bản đồ, nhưng bạn sẽ phải chọn. Nếu bạn có đủ kim cương hoặc tiền xu, bạn có thể chọn hoàn thành việc xây dựng ngay lập tức hoặc nếu muốn, bạn có thể xây dựng đồ nghề của mình dựa trên khuôn khổ hiện có.

Xây dựng thế giới yêu thích của bạn

Tải game MiniCraft: Blocky Craft 2022 Hack full tiền, kim cương

Một tính năng mà nhiều người chơi thích thú trong MiniCraft: Blocky Craft 2022 MOD là bạn có thể xây dựng nhiều công trình và tạo ra thế giới của mình. Bạn không cần lo lắng về việc thiếu diện tích vì bản đồ trong game đủ rộng để bạn có thể xây dựng hàng trăm công trình cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tạo ra một vương quốc rộng lớn do chính mình kiểm soát và làm thêm một số ngôi nhà cho cư dân của bạn sinh sống.

Bên cạnh con người thì động vật cũng là một phần thiết yếu và không thể thiếu trong game, bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Hầu hết chúng được tìm thấy trong tự nhiên và không thể được tạo ra theo cách thủ công, và động vật thường là hươu cao cổ, hươu, nai, gà và thậm chí cả chim. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Fly or Run để giúp nhân vật của mình bay bổng trên bầu trời và ngắm nhìn khung cảnh bên dưới.

Tính năng chính

Hack game Tải game MiniCraft: Blocky Craft 2022 cho Android

  • Game được thiết kế theo phong cách mô phỏng giúp người chơi có thể hình dung ra thế giới game giống Mini World.
  • Hãy trở thành một nhà xây dựng ngoại hạng để có thể sáng tạo và thiết kế ngôi nhà của riêng bạn với tính cá nhân hóa cao nhất.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau đã được tạo ra để người dùng có thể lựa chọn và tham gia vào phong cách chơi mà mình yêu thích.
  • Hệ thống nhiều thử thách đã được tích hợp để người chơi có thể thử thách bản thân vượt qua giới hạn sáng tạo của bản thân.
  • Đồ họa được thiết kế với nhiều chi tiết và màu sắc khác nhau nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Phiên bản MOD APK của MiniCraft: Blocky Craft 2022

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Anti-ban

Tải Về MiniCraft: Blocky Craft 2022 Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
3/5 (2 votes)
Từ khóa: MiniCraft: Blocky Craft 2022 LMHMOD, MiniCraft: Blocky Craft 2022 APKMODY, MiniCraft: Blocky Craft 2022 Gamehayvl, MiniCraft: Blocky Craft 2022 Appvn, MiniCraft: Blocky Craft 2022 An1, MiniCraft: Blocky Craft 2022 Modpure