Metal Slug 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Credits)

Metal Slug 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Credits)

Mục Lục
Tên Metal Slug 3
Nhà Phát Hành SNK CORPORATION
Phiên Bản 1.9
Dung Lượng 7,3M
Yêu Cầu Android 2.3.3
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng SNK CORPORATION,
Genre Arcade
Cập Nhật 04/09/2023 (9 tháng ago)

Metal Slug 3 (Hack Vô Hạn Tiền, Credits) đã trở lại với phiên bản mới dành cho điện thoại. Chắc chắn nếu bạn là một người yêu thích trò chơi điện tử, bạn đã chơi trò chơi này trên máy arcade. Bây giờ, bạn có thể chơi Metal Slug 3 bất cứ lúc nào bạn muốn với phiên bản MOD APK của DautruongdotA.

Tổng Quan về Metal Slug 3 (MOD APK)

Metal Slug 3 là phần thứ ba của câu chuyện Metal Slug. Nhờ sản phẩm, studio game SNK đã thành công trong lĩnh vực trò chơi điện tử trên máy arcade. Metal Slug có tên gọi khác là Rambo Lùn và đây là cái tên thường được nhắc đến khi người ta nghĩ về tựa game này. Tên của trò chơi bắt nguồn từ hình dạng của một chiếc xe tăng nhỏ với hình vuông. Trong trò chơi, xe tăng là một phương tiện vũ trang có thể nhảy và đi qua bất kỳ bề mặt nào. Người lái xe sẽ tự bảo vệ mình khỏi làn đạn của kẻ thù cho đến khi xe tăng mất hết thanh máu.

Cốt truyện tiếp diễn

Metal Slug 3 Hack Vô hạn TiềnMetal Slug 3 Hack Vô hạn Tiền

Để hiểu rõ về cốt truyện của Metal Slug 3 Mod, chúng ta cùng tìm hiểu một chút về lịch sử của Metal Slug 2. Trong phần hai, tướng Morden, thủ lĩnh tối cao của quân nổi dậy đã hợp tác với những sinh linh từ sao Hỏa để xâm lược Trái đất. Tuy nhiên, các sinh linh đã phản bội và bắt cóc Tướng quân. Quân đội chính quy và quân nổi dậy cùng nhau chiến đấu để tấn công con tàu của những sinh vật sống từ sao Hỏa. Cuối cùng, tướng Morden được cứu khỏi bàn tay của người ngoài hành tinh. Phần thứ hai kết thúc tại đây.

Chính phủ Thế giới nhận ra rằng quân nổi dậy của Tướng Morden đang chuẩn bị cho một cuộc đảo chính khác. Đó là lý do tại sao nhóm PF Squad và SPARROWS được chỉ định để ngăn chặn sự kiện. Trong chiến dịch, họ tìm thấy nhiều thây ma, động vật thân mềm khổng lồ, v.v. Sau khi đánh bại Tướng Morden một lần nữa, họ phát hiện ra rằng Morden, người được cứu trong phần hai, là một sinh vật sống từ sao Hỏa. Tướng hoàng vẫn ở trên tàu. Vào thời điểm đó, một trong những thành viên của PF Squad bị bắt cóc và đưa lên tàu.

Quân đội nổi dậy lại hợp tác để cứu con tin. Sau khi cứu được hai người, nhóm PF Squad phải đối mặt với Rootmars, thủ lĩnh tối cao của người ngoài hành tinh. Phần thứ ba kết thúc khi anh ta đánh bại Rootmars.

Gameplay

Tải Hack Metal Slug 3 cho AndroidTải Hack Metal Slug 3 cho Android

Metal Slug 3 MOD Vô hạn tiền là loại trò chơi mang phong cách đơn giản, bạn cần điều khiển nhân vật chính bắn vào kẻ thù xuất hiện. Mở đầu, nhân vật chính trang bị cho mình một con dao, một khẩu súng lục, một khẩu súng trường và mười quả lựu đạn để đối mặt với kẻ thù. Nếu nhân vật bị kẻ thù phá hoại, anh ta sẽ mất mạng. Khi hồi sinh, nhân vật sẽ tự miễn sát thương trong ba giây. Trên đường đi, người chơi có thể nhặt những vũ khí giúp họ loại bỏ kẻ thù dễ dàng hơn.

Nhân vật chỉ mang một loại vũ khí nên khi nhặt vũ khí mới, vũ khí cũ sẽ biến mất. Hãy nhớ rằng vũ khí bạn nhặt có giới hạn đạn. Nếu tất cả các viên đạn được bắn ra, khẩu súng cũng sẽ biến mất. Khẩu súng lục được trang bị ngay từ đầu luôn có sẵn lượng đạn vô tận. Trong phần sáu của Metal Slug saga, nhân vật có thể mang hai vũ khí cùng một lúc và thay đổi vũ khí này sang vũ khí khác một cách linh hoạt.

Đồ Họa và Âm thanh

Metal Slug 3 MOD MoneyMetal Slug 3 MOD Money

90% giao diện của Metal Slug 3 lấy từ hai phần trước vì cả ba phần này đều thuộc SNK. Ngoài ra, Metal Slug 3 vẫn được thực hiện dưới dạng 2D như các phần trước. Mặc dù độ phân giải thấp nhưng nó có khả năng cạnh tranh với các game 3D trên thị trường.

Sở dĩ có được thành công đó là game mang đến cho người chơi những cảnh vui nhộn mà những game cùng thời không có được. Chúng tôi không thể nói rằng hình ảnh của trò chơi là hoàn hảo hay tuyệt vời, nhưng sản phẩm tạo ra sự thoải mái cho người dùng khi họ chơi.

Âm nhạc trong game mang đặc trưng quân đội khuyến khích người chơi hành quân về phía trước để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, âm nhạc làm nổi bật các cảnh hành động của trò chơi.

Tất cả mọi thứ đều có âm thanh của riêng chúng. Hiệu ứng âm thanh cũng hoàn thành sứ mệnh thể hiện bầu không khí. Bằng cách này, chúng giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực của Metal Slug 3.

Metal Slug 3 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Credits
  • Xóa quảng cáo

Tổng kết

Metal Slug 3 Hack APK đã đồng hành cùng chúng ta suốt tuổi thơ đã có mặt trên DautruongdotA. Cho dù Metal Slug 3 không phải là game thành công nhất trong series Metal Slug nhưng nó lại là một bước tiến vượt bậc trong việc phát triển các phần sau. Nhịp độ của trò chơi nhanh hơn so với các phần trước khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tải về ngay bây giờ với phiên bản MOD dành cho Android.

Tải Về Metal Slug 3 Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *