Left to Survive MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Damage)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-11-28
Left to Survive MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Damage)
Tên Left to Survive
Nhà Phát Hành My.com B.V.
Phiên Bản 4.9.0
Dung Lượng 86M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền, Menu MOD
Người Đăng My.com B.V.,
Genre
Cập Nhật 2021-11-28 (2 tháng ago)
Developers My.com B.V. Version 4.9.0 Android Android 5.0+ Size86MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Left to Survive (Vô hạn Tiền, Menu MOD)

Left to Survive Hack (Vô Hạn Tiền, Đạn, One Hit) là game bắn súng và Zombie được phát hành bởi My.com BV Trò chơi Zombie không còn quá mới lạ với nhiều người chơi. Nhưng Left to Survive sẽ mang đến cho họ một trải nghiệm hoàn toàn mới. Game sẽ đưa người chơi đến với thời đại loạn lạc. Những người đã chết và biến thành những Thây ma khát máu luôn tìm kiếm những con vật khỏe mạnh khác để lây lan căn bệnh nguy hiểm này. Bạn sẽ trở thành một người sống sót và hợp tác với những người sống sót để chống lại thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử nhân loại.

Giới thiệu về Left to Survive (Mod)

Gameplay

Let to Survive MOD APK

Khi tham gia Left to Survive Mod, bạn sẽ trở thành người sống sót và dẫn đầu một trại tị nạn. Bạn sẽ đảm bảo trại tị nạn và bản thân được an toàn trước Zombie trong trò chơi này trước những mối đe dọa từ Zombie và những người chơi khác. Đây là một trò chơi Nhiều người chơi, yêu cầu người chơi phải kết nối Internet để trải nghiệm.

Bạn sẽ dẫn dắt những người sống sót khác trong trại tị nạn của mình thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt thây ma khác nhau trong trò chơi. Hệ thống zombie của game rất đa dạng. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều loại zombie sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Bạn cần điều khiển nhân vật của mình một cách hợp lý để tiêu diệt Zombies nhanh nhất có thể.

Đề xuất: Last Day on Earth MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Craft, Menu MOD)

Thu thập tài nguyên

Let to Survive MOD vô hạn tiền, đạn

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ thu thập được nhiều loại tài nguyên như thức ăn, nước uống, vũ khí,… Những tài nguyên này sẽ giúp trại của bạn hoạt động bình thường. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm vũ khí mạnh mẽ cho nhân vật của mình. Quân đội của bạn sẽ có sức tấn công cao hơn khi sở hữu những vũ khí này.

Nếu đang cảm thấy nhàm chán khi phải đối đầu với lũ thây ma, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình tấn công vào trại tị nạn của những người chơi khác để tranh giành tài nguyên. Bạn sẽ sử dụng máy bay trực thăng và tấn công trại của những người chơi khác trong một thời gian giới hạn. Bạn sẽ đánh cắp rất nhiều tài nguyên khi tấn công trại của những người chơi khác và họ cũng có thể làm điều tương tự với bạn. Do đó, người chơi cần phải xây dựng trại tị nạn của mình ngày càng lớn mạnh hơn để phòng thủ trước sự tấn công của những người chơi khác.

Hack Let to Survive cho Android

Ngoài ra, trò chơi có chế độ PvP để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận chiến Solo hoặc 2v2. Bạn giành được rất nhiều để lọt vào danh sách những người chơi giỏi nhất và nhận được phần thưởng lớn.

Đồ họa 3D

Let to Survive Hack Đạn, Tiền, One Hit

Left to Survive Mod sở hữu nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt và ấn tượng. Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào sự hỗn loạn thực sự trong trò chơi này. Không gian xung quanh được thiết kế với gam màu tối để tạo cho bạn cảm giác kinh khủng nhất. Âm thanh của thây ma và âm thanh của các loại vũ khí khác nhau đều góp phần tạo nên thành công của trò chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến với Zombies chân thực nhất.

Phiên bản Left to Survive MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • High Damage
  • Đạn không giới hạn
  • God mode

Tổng Kết

Left to Survive MOD APK hứa hẹn sẽ là một game zombie hàng đầu trong năm 2018. Với hàng loạt tính năng và lối chơi, đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia trò chơi này. Đây là link của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này một cách đơn giản nhất.

Tải Về Left to Survive Hack Vô hạn Tiền, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền, Menu MOD)
5/5 (1 vote)